‘มิน-พีชญา’เผยบ้านหรูหลังใหม่-งบคุมไม่ได้ทะลุ20ล้าน ขนกระเป๋าแบรนด์ดังกลับไทยแล้ว(คลิป)

21 ก.ย. 2559 - 17:59 น.

วันที่ 21 ก.ย. ที่ธนพรคลินิก สาขารัชโยธิน ปากซอยพหลโยธิน 31 มิน-พีชญา วัฒนามนตรี นางเอกช่อง 7 ให้สัมภาษณ์ในงาน “OPENING NEW BRAND AMBASSADORS” ถึงบ้านหรูหลังใหม่ที่เพิ่งซื้อ พร้อมอัพเดตขนกระเป๋าแอร์เมสกลับไทยหรือยัง หลังมีคนตั้งกระทู้ในพันทิปว่า “ไปเอากระเป๋าได้ยังมิน 4 เดือนแล้ว ไม่ผิดจริงทำไมลีลาเยอะ พิสูจน์สิ เป็นโรคกลัวความจริง???”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

%e0%b8%a1%e0%b8%b4%e0%b8%99%e0%b8%9a%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b9%83%e0%b8%ab%e0%b8%a1%e0%b9%88

โดย มิน กล่าวว่า “บ้านหลังนี้ซื้อนานแล้ว แต่ว่าเพิ่งจะมีเวลาได้ไปจัดการให้เรียบร้อย ไม่อย่างนั้นก็ไม่เสร็จสักที มันก็จะมีต่อเติมตัวตึกข้างๆ มีสตูดิโอด้วย ตอนนี้ก็ตกแต่งเรียบร้อยแล้ว เหลือแค่เฟอร์นิเจอร์นิดหน่อยที่สั่งไว้เพราะสั่งทำขึ้นใหม่ บ้านหลังนี้เป็นของครอบครัว ตั้งใจให้เป็นพื้นที่ที่เอาไว้ใช้เวลาร่วมกับครอบครัว ถามว่าหมดไปเยอะมั้ย พอสมควรค่ะ งบบานปลายมากคือควบคุมไม่ได้เลย แต่ไม่เป็นไรเดี๋ยวทำงานใหม่ อย่าไปมองเลยว่าราคามันจะเท่าไหร่(หัวเราะ) แต่เกิน 20 ล้านบาทแน่นอน เอาเป็นว่ามันเป็นความสุขที่ประเมินราคาไม่ได้แล้วกัน บ้านหลังนี้ก็ช่วยๆ กันแต่ว่าก็จะเป็นน้ำพักน้ำแรงของมินเยอะหน่อย บ้านก็จะเป็นชื่อของมินกับคุณพ่อค่ะ”

“ตอนนี้ยังไม่ได้เข้าไปอยู่อย่างเป็นทางการ มินมีบ้าน 2 หลัง ซึ่งก็อยู่ใกล้ๆ กัน ส่วนว่าจะเข้าไปอยู่ถาวรเมื่อไหร่ อันนี้เป็นการบ้านที่หนัก การย้ายบ้านมันเป็นเรื่องใหญ่มาก ต้องใช้เวลาหน่อยค่ะ ถามว่าจะขายบ้านหลังเก่าเลยมั้ย ต้องแล้วแต่คุณพ่อ แต่เหมือนคุณพ่อไม่อยากขาย” มินกล่าว

s__22708280

หลายคนบอกว่าบ้านหลังใหญ่มาก นาวเอกสาว กล่าวว่า “นิดนึงค่ะ คือเอาไว้ทำกิจกรรมต่างๆ มินโตแล้วก็อยากอยู่กับเพื่อนๆ และครอบครัว แพลนว่าไม่อยากจะออกจากบ้าน เพราะปกติเป็นคนที่ติดบ้านอยู่แล้ว”

บ้านใหม่ก็เสร็จแล้วจะถือโอกาสขนกระเป๋าแอร์เมสไว้ในบ้านเลยไหม มินหัวเราะพร้อมกล่าวว่า “เดี๋ยวก็คงจะเอาเข้าบ้านค่ะเพราะว่าตอนนี้มินเอากระเป๋ากลับมาเมืองไทยเรียบร้อยตั้งแต่เดือนที่แล้ว แต่พอดีว่าเพิ่งได้ออกงานและมีโอกาสได้บอกกับทุกคน จัดการทุกอย่างเรียบร้อยถูกต้องตามกฎหมาย มีใบเสร็จ มีการจ่ายภาษีเรียบร้อย ถามว่าทำไมถึงไม่เอาออกมาโชว์คือส่วนตัวมองว่าเรื่องมันก็เงียบไปแล้วไม่อยากให้มันเป็นประเด็นขึ้นมาอีก มินเป็นคนบินไปเอากระเป๋ากลับมาด้วยตัวเอง แต่ว่าไม่ทั้งหมดเพราะว่าบางส่วนปล่อยไปให้พี่ๆ ที่อยู่ต่างประเทศด้วยค่ะ”

s__227082821463062989_800-c-624x359

ล่าสุดมีกระทู้ที่ออกมาตั้งข้อสงสัยเรื่องกระเป๋า มินกล่าวว่า “ไม่ได้ตามดูเลยค่ะ อย่างที่บอกว่าในส่วนของมินก็ได้ทำถูกต้องตามกฎหมายทุกอย่างแล้ว และก็ชัดเจน ไม่ต้องห่วงค่ะ มินเองก็ทำหน้าที่เสียภาษีเรียบร้อย รวมถึงเป็นตัวอย่างที่ดีให้แก่สังคมนะคะ”

1463063006_min2

“กรณีของมินก็ขอให้มันเป็นของมินคนเดียว ส่วนคนอื่นก็ยังสามารถซื้อกระเป๋าเข้ามาใช้ได้ตามปกติ เพราะมันไม่ใช่เรื่องเสียหาย หลังจากที่เคลียร์ทุกอย่างแล้วก็สบายใจขึ้น แต่ว่าตอนนี้ก็ยังไม่ได้เอาออกมาใช้เลยค่ะ ตั้งใจว่าจะเอาไปวางไว้ที่บ้านใหม่ก่อน มินเข้าใจว่าอะไรคนก็เป็นห่วงเรื่องนี้ ย้ำกันอีกทีว่าตอนนี้ก็ถูกต้องตามกฎหมายทุกอย่าง เดี๋ยวก็คงจะมีหลักฐานอะไรออกมาให้ได้เพราะคิดว่ามันคงต้องจบแบบนั้น เรื่องจะได้จบสักที แล้วก็ไม่ต้องห่วง ภาษีเป็นหน้าที่ที่ทุกคนต้องจ่ายค่ะ” มินกล่าว

อัพเดตความรักหน่อย นางเอกสาว ตอบว่า “หลังจากที่เคยออกมาพูดไปแล้วก่อนหน้านี้มันก็ไม่ได้เงียบหายกันไปนะคะ คือก็ให้เกียรติกัน ตอนนี้มินทำงานเยอะจริงๆ แล้วก็บินไปขอนแก่นค่อนข้างบ่อยเพราะต้องไปช่วยธุรกิจที่บ้านด้วย ไหนจะดูเรื่องบ้านอีก เพราะบ้านที่ขอนแก่นก็ทำใหม่เหมือนกัน ส่วนพี่ที่มินคุยด้วยอยู่เขาก็จบสถาปนิกมาก็มาช่วยดู”

“ถามว่าความสัมพันธ์คืบหน้าบ้างไหม มินว่าเรื่องแบบนี้ต้องค่อยๆ ดู มันเป็นเรื่องใหญ่เหมือนกันนะกับการที่จะมีใครสักคน แต่ยืนยันว่าไม่ได้ปิดหรือว่าขอเงียบๆ เพราะว่าทุกวันนี้ก็ไปเดินห้างกินข้าวกันปกติ” นางเอกสาวกล่าว

ภาพประกอบ minpechaya

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘มิน-พีชญา’เผยบ้านหรูหลังใหม่-งบคุมไม่ได้ทะลุ20ล้าน ขนกระเป๋าแบรนด์ดังกลับไทยแล้ว(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง