หน่อง อรุโณชา มือลั่นกดไลก์สตอเบอรี่ข่าว แมท ภีรนีย์-วอนอย่าแอนตี้ ลิขิตรักฯ

22 พ.ย. 2561 - 00:13 น.

วันที่ 21 พ.ย. ที่ไอคอนสยาม หน่อง อรุโณชา ภาณุพันธุ์ ผู้จัดละครชื่อดัง มาร่วมเดินแฟชั่นโชว์ในงาน ฉลองเปิดร้านแบรนด์เครื่องประดับเพชร ไซรัส ธัญญ่า บูทีค สโตร์ สาขาใหม่ หลังจบงาน ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่ชาวเน็ตเห็นไอจีของผู้จัดคนดัง ไปกดไลก์คอมเมนต์รูปสตอเบอรี่ในคลิปข่าวสัมภาษณ์ แมท-ภีรนีย์ หลายคนเลยสงสัยว่าผู้จัดฯ ไม่พอใจแมทหรือเปล่า รวมถึงมีความกังวลมากน้อยขนาดไหนกับกระแสละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว ที่ผู้ชมเริ่มต่อต้านบอกจะไม่ดูแล้ว ถ้ายังไม่เปลี่ยนตัวนางเอก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ไปกดไลก์รูปคอมเมนต์สตอรี่ในข่าวแมท ?

“จริงๆ แล้วไม่รู้ตัวเลยค่ะ ว่าทำอะไร ไม่เข้าใจมากกว่า เป็นคนโลว์เทคค่ะ ก็คือว่าเปิดไอจีแล้วก็เลื่อนๆ ไปว่ามีอะไรบ้าง และไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น จนกระทั่งเป็นข่าวอย่างที่เห็น”

หลังจากเผลอมือลั่นไปกดแล้ว ได้ไปกดออกไหม ?

“ไปกดออกมาแล้วค่ะ แต่น่าจะไม่ทันแล้ว ก็บอกน้องแมทไปแล้วว่าไม่มีเจตนา เพราะเราโลว์เทค”

ตอนที่โดนแคปรูปกดไลก์ไปลงเว็บ ตกใจมั้ย ?

“ไม่เข้าใจ มีคนมาบอกค่ะ ก็เลย อ๋อ เหรอ กดไลก์ไปแล้ว(หัวเราะ) ไม่ทราบจริงๆ ค่ะ และไม่รู้ว่าตรงไหนคือการกดไลก์”

มีการคุยกับน้องแล้ว ?

“เจอในกองตลอด ตอนนี้น้องณเดชน์กับแมทถ่ายละครอยู่ที่ภาคเหนือ ที่อ.ปาย ตอนคุยกับน้องก็เข้าใจกันค่ะ ตัวเองตกใจก่อน ไม่อยากให้มีการเข้าใจผิด น้องเขาก็บอกเข้าใจดีไม่ได้คิดอะไรค่ะ ผู้ใหญ่ที่ช่องก็ขำบอกพี่หน่องไม่รู้เรื่องจริงๆ”

ไม่มีปัญหากับแมท ?

“ไม่มีค่ะ ร่วมงานกันราบรื่นดี ถามว่าต้องระวังมากขึ้นมั้ย ตอนนี้รู้แล้ว จะไม่พลาดแล้ว ถ้าพลาดนี่ต้องโกรธตัวเองแล้ว”

ถามถึงกระแสละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว พอมีข่าวแมทขึ้นมา คนบอกจะไม่ดูแล้วเรื่องนี้ ?

“ดูเถอะค่ะ เพราะเราตั้งใจมากๆ แล้วก็เป็นเรื่องที่ต้องบอกว่า เป็นครั้งแรกของประเทศไทยที่เราได้รีเมกเรื่องที่ดังที่สุดของเอเชีย อยากให้มาเชียร์คนไทย ผลงานเวอร์ชั่นไทยแลนด์ เราเตรียมงานนานหลายปี และแต่ละที่ที่เราไปถ่ายทำเราตั้งใจมาก ตอนนี้ถ่ายที่ปางอุ๋ง ภาคเหนือสวยงามมาก”

กลัวกระแสข่าวว่าจะซาลงไหมก่อนจะได้ออนแอร์ ?


“ละครยังถ่ายทำไม่เสร็จนะคะ กว่าจะเสร็จก็ปีหน้า อยากให้ได้ชมผลงานที่พวกเราทุกคนตั้งใจมากๆ ค่ะ ทำเพื่อเป็นผลงานคุณภาพให้ผู้ชม คิดว่างานชิ้นนี้จะออกไปสู่ระดับเอเชียด้วย”

คนเข้าไปถล่มในไอจีพี่ใหม่-ภวัต ผู้กำกับฯ ขอเปลี่ยนนางเอก บอกเอาแมท ออกไปเลย ?

“ก็ได้เห็นนะคะ แต่ก็อยากจะขอกำลังใจ เพราะว่างานพวกเราทุกคนตั้งใจมากๆ อยากให้รอชมผลงานจริงๆ น้องแมท ณเดชน์ และพี่ใหม่ ทำงานนี้กันมาเป็นปี ก็ใกล้ๆจะปิดกล้องประมาณปีหน้า ยังไม่ได้ฉายเร็วๆ นี้ เพราะงานยาก มีซีจีเอฟเฟ็กต์เยอะมาก ต้องบอกว่าทุกคนทุ่มพลังใจกับงานชิ้นนี้มากค่ะ”

ในไอจีพี่หน่องมีใครเข้ามาคอมเมนต์ไหม ?

“มันก็เป็นเรื่องที่ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะแสดงความคิดเห็นนะคะ แต่อยากให้รอชมที่ผลงานด้วยนะคะ ถามว่าพอมีข่าวออกไป แมทได้มาขอโทษมั้ย ไม่ได้คุยกันอย่างนั้นค่ะ อยากจะให้กำลังใจ เพราะว่าปกติในเรื่องส่วนตัว พี่หน่องไม่เคยไปอะไรในเรื่องส่วนตัวอยู่แล้ว”

ยืนยันว่าเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวไม่เกี่ยวข้องกัน ?

“ค่ะ เราก็ให้กำลังใจเรื่องการทำงาน เพราะว่างานมันยากด้วย เรื่องนี้เป็นงานที่ท้าทายทุกคนเลยในการทำงานเรื่องนี้ เราต้องทำให้ดีที่สุดเพื่อให้ออกไปแล้วทุกคนมีความสุขกับงานชิ้นนี้”

ผู้ใหญ่ลีกับนางมา ได้โป๊ป ธนวรรธน์ ชัวร์แล้ว ?

“พี่โป๊ปก็เตรียมจะเป็นผู้ใหญ่ลีค่ะ”

เห็นว่าวางนางเอกสองช้อยส์ แมท กับ เบลล่า ตอนนี้เคาะหรือยัง ?

“นางเอกต้องรอต้นๆ ปีหน้าค่ะ ตอนนี้ยังเคลียร์คิว ไม่ทราบจริงๆ ว่าจะเป็นใคร ทางช่องยังไม่ได้สรุปค่ะ ต้องรอคิวนิดนึง เพราะละครหลายเรื่องก็ยังไม่ปิดกล้อง เรายังไม่คุยเร็วๆ นี้ต้องรอสักพักหนึ่งค่ะ”

กลัวมีกระแสต่อต้านแมทอีกรอบไหม ?

“(หัวเราะ) เอาเรื่องนี้ก่อน ลิขิตรักข้ามดวงดาว คิดว่าเรื่องนี้ยังไงก็ตามอยากให้ติดตามชมค่ะ ต้องขอกำลังใจด้วยนะคะ”

อินสตาแกรม @nong_arunosha

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หน่อง อรุโณชา มือลั่นกดไลก์สตอเบอรี่ข่าว แมท ภีรนีย์-วอนอย่าแอนตี้ ลิขิตรักฯ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง