ซูโม่กิ๊ก ตอบชัดตอบเด็ด หลังสะพัด กิ๊กดู๋สงครามเพลง ย้ายซบพีพีทีวี-ทำช่อง7สะเทือน

22 พ.ย. 2561 - 14:54 น.

ซูโม่กิ๊ก ตอบชัดตอบเด็ด หลังสะพัด กิ๊กดู๋สงครามเพลง ย้ายซบพีพีทีวี-ทำช่อง7สะเทือน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ไม่ต้องนัดแถลง ตอบกันชัดๆตรงนี้เลย รายการดัง กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียง ของ ซูโม่กิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ ที่เป็นผู้ร่วมผลิตรายการ มี ซูโม่กิ๊ก และ ดู๋ สัญญา คุณากร เป็นพิธีกร รายการออกอากาศ ช่อง 7 มานานเกือบ 10 ปี เป็นรายการดังที่เรียกเรตติ้งให้ช่อง ล่าสุด เตรียมย้ายไปอยู่ช่องพีพีทีวี

ซึ่งล่าสุด ซูโม่กิ๊ก ก็เคลื่อนไหวถึงการย้ายช่องด้วย โดยการโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “ตามนั้น…อยู่ไม่ได้ก็ย้ายไป…ครับ” หลังโพสต์ดังกล่าวก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์ถามด้วยว่า “ว้าววว ทำไมอยู่ไม่ได้คะ อยากรู้ตรงนี้” ซูโม่กิ๊ก ก็ตอบทันทีว่า “ค่าเช่าแพงครับ” ขณะที่ตลก เอ เชิญยิ้ม ก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า “รายการจะไปอยู่ที่ไหนไม่สำคัญ เพราะรายการนี้เข้าไปนั่งในใจคนไทยนานแล้วครับป๋า”


โดย กิ๊กดู๋ เป็นรายการโทรทัศน์ประเภทวาไรตี้เกมโชว์ ออกอากาศครั้งแรกเมื่อวันที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2553 โดยออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 15:45 – 17:30 น. ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ผลิตโดย บริษัท เจเอสแอลโกลบอลมีเดีย จำกัด และ บริษัท ทริปเปิ้ลทู จำกัด โดยมีรูปแบบรายการเป็นวาไรตี้เกมโชว์ที่มีความหลากหลาย ก่อนจะปรับมาเป็น “กิ๊กดู๋ สงครามเพลง” เป็นการแข่งขันร้องเพลงระหว่างชุมชนต่อชุมชน ต่อมามีการแจกเงิน 1 ล้านบาท สำหรับ ผู้ชนะเลิศประจำฤดูกาล ภายใต้ชื่อใหม่ว่า “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” ก่อนจะมาเป็น “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง”

โดยล่าสุดรายการจะย้ายไปออกอากาศทางช่องพีพีทีวี โดยเปลี่ยนผู้ผลิตหลักเป็น บริษัท บางกอกมีเดียแอนด์บรอดคาสติง จำกัด ในขณะที่ เจเอสแอลโกลบอลมีเดีย และ ทริปเปิ้ลทู จะรับจ้างผลิตรายการต่อไปตามเดิม เพื่อให้ทั้งสองมีรายได้จากส่วนแบ่งค่าโฆษณามากขึ้นและลดภาระค่าเช่าเวลา นับเป็นรายการแรกจากช่อง 7 HD ที่ย้ายช่องออกอากาศอย่างเป็นทางการ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

คืนวันอังคารที่ 22 พ.ค. นี้ อย่าลืมติดตามชมรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง พบกับศิลปินที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง #แจ๊สสปุ๊กนิคปาปิยองกุ๊กกุ๊ก ออกอากาศหลังละครจบทาง #ช่อง7กดเลข35 ไลฟ์สดที่เพจ #kikduu และ #LineTV #kikduu #ch7HD35 #JSL #กิ๊กดู๋ #เงาเสียง

โพสต์ที่แชร์โดย กิ๊กดู๋ (@kikduu) เมื่อ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ซูโม่กิ๊ก ตอบชัดตอบเด็ด หลังสะพัด กิ๊กดู๋สงครามเพลง ย้ายซบพีพีทีวี-ทำช่อง7สะเทือน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง