Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 30 ก.ย. 2563

‘เข้ม’ปลื้ม‘ไฮโซสะออน’ดัง ละครเรตติ้งดี-แง้มได้‘แม็กกี้’ชี้แนะ

26 พ.ย. 2561 - 12:00 น.

‘เข้ม’ปลื้ม‘ไฮโซสะออน’ดัง ละครเรตติ้งดี-แง้มได้‘แม็กกี้’ชี้แนะ

‘เข้ม’ปลื้ม‘ไฮโซสะออน’ดัง : “ต้องขอขอบคุณแฟนๆ มากที่ติดตามละครไฮโซสะออน เพราะได้เรตติ้ง เปิดตัวตอนแรกไปด้วย 6.2 นับว่าสูงมากทีเดียว กับละครเรื่องแรกของผม ก็รู้สึกดี เรียกว่าเป็นกำลังใจที่ดี และผมสัญญาว่าจะตั้งใจทำผลงานทุกผลงานให้ดีตลอดไปครับ” พระเอกหนุ่มน้องใหม่มาแรง ‘เข้ม’หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล เผยถึงผลงานละครเรื่องแรก “ไฮโซสะออน” ที่ขึ้นแท่นพระเอก

‘เข้ม’ปลื้ม‘ไฮโซสะออน’ดัง

จากนั้นก็กล่าวต่อว่า “ก่อนหน้านี้ผมได้มีโอกาสทำงานในวงการบันเทิงบ้าง ทั้งเดินแบบ ถ่ายโฆษณา เล่นมิวสิควิดีโอ จนผู้จัดการได้ให้โอกาสมาทำเทปแนะนำตัวกับที่ช่อง 7 ก็ผ่านเข้ามาได้ครับ จนได้มีโอกาสมาเล่นละครเรื่องไฮโซสะออน เป็นเรื่องแรกครับ ได้รับบทเป็น ‘ไอดิน’ พระเอกของเรื่อง หนุ่มหล่อ หน้าตาคมเข้ม แววตาจริงใจ เจ้าของอู่ซ่อมรถ อู่สามัญประจำบ้าน ที่อยู่ใกล้กับโรงงานของนางเอก ซึ่งมีความสนิทสนมกันตั้งแต่อายุ 10 ขวบ ก็มีความสุขที่ได้เล่นกันอยู่ใกล้กัน จนสัญญากันว่าจะรักกันตลอดไป

แต่อยู่ๆ นางเอกก็จากไปโดยไม่ร่ำลา ทิ้งไว้เพียงคำถามที่ติดค้างในใจเขาตลอดมาว่าเพราะเหตุใดจึงจากเขาไป เกือบ 10 ปี ต่อมาไอดินก็มุ่งหน้าเข้ามาทำงานที่กรุงเทพฯ เพื่อหาเลี้ยงครอบครัว และตามหารักในวัยเด็กของเขา เขาหวังว่าจะได้เจอ ‘เมริศา’ ระหว่างนั้นก็เกิดเรื่องราวต่างๆ ขึ้นมากกมาย ทั้งเรื่องความรวย ความจน ชาติตระกูล”

พระเอกหนุ่มป้ายแดงกล่าวต่อว่า “ในละครผมได้เล่นคู่กับ แม็กกี้-อาภา ที่รับบทเป็น เมริศา นางเอกของเรื่อง ต้องยอมรับว่าแม็กกี้เป็นคนที่เก่งมาก เขามีประสบการณ์ด้านการแสดงครบเลยทั้งเรื่องของภาพยนตร์ ละคร บทไหนๆ เขาผ่านมาหมดแล้ว ผมเองก็ได้ขอคำชี้แนะจากเขามากมาย ทั้งเรื่องของการตีความตัวละคร ทำความเข้าใจกับบทละคร เรียกได้ว่าได้ครูดีเลยครับ การรับส่งอารมณ์ก็สำคัญ”

“ติดตามชมละครเรื่องไฮโซสะออน ได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.50 น. และวันศุกร์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 ครับ ฝากติดตามด้วยครับ” เข้มกล่าวเชิญชวนทิ้งท้าย

อ่านข่าวบันเทิงแซ่บๆที่คุณไม่ควรพลาด...คลิก

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘เข้ม’ปลื้ม‘ไฮโซสะออน’ดัง ละครเรตติ้งดี-แง้มได้‘แม็กกี้’ชี้แนะ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง