จุ๋ย น้ำตาแตก! ก้อย-ตูน โผล่เซอร์ไพรส์มอบของขวัญย้อนหลังแต่งงาน

24 พ.ย. 2561 - 14:39 น.

จุ๋ย น้ำตาแตก! ก้อย-ตูน โผล่เซอร์ไพรส์มอบของขวัญย้อนหลังแต่งงาน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แม้จะผ่านวันแต่งงานมาได้หนึ่งอาทิตย์แล้ว สำหรับคู่รักข้าวใหม่ปลามัน จุ๋ย วรัทยา และ พุฒ พุฒิชัย ที่เข้าพิธีสมรสไปเมื่อวันที่ 16 พ.ย.ที่ผ่านมา ท่ามกลางความอบอุ่นจากครอบครัว ญาติผู้ใหญ่ และเพื่อนพี่น้องในวงการแห่ไปร่วมยินดีกันอย่างเนืองแน่น

ในขณะที่บางคนติดภารกิจไม่สามารถไปร่วมงานได้ก็อาศัยอวยพรผ่านรูปถ่ายแทน รวมไปถึงสาว ก้อย รัชวิน แฟนคนสวยของร็อกเกอร์สายวิ่ง ตูน อาทิวราห์ ได้ลงรูปเมื่อตอนที่ “จุ๋ย พุฒ” ไปร่วมวิ่งโครงการก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ พร้อมแคปชั่นว่า “ดีใจกับพี่สาวที่แสนดี @warattaya และน้องชายสุดหล่อ @push_dj ในวันสำคัญวันนี้ ขอให้ทั้งสองคนมีชีวิตคู่ที่งดงาม จับมือกัน “ก้าว” ไปข้างหน้าแบบนี้ตลอดไปนะคะ … ก้อยติดงานอยู่ที่ภูเก็ตเลยไม่สามารถไปร่วมงานได้ ขอโทษด้วยนะค้าา ภาพนี้เป็นความทรงจำดีๆที่เกิดขึ้น ที่ก้อยและพี่ตูนได้รับน้ำใจจากพี่จุ๋ยและพุฒ ระหว่างการวิ่งจากเบตงไปถึงแม่สาย #จริงๆแล้วตั้งแต่วิ่งบางสะพานด้วยซ้ำ ขอบคุณทั้งสองคนเช่นกันที่คอยเป็นกำลังใจให้เรามาตลอด คราวนี้ก้อยขอส่งความรักกระบุงใหญ่และขออนุญาตแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวป้ายแดงผ่านทางรูปนี้น้าาา #งดฝากร้าน #มาอวยพรบ่าวสาวกันนะ รัก #pjthewedding2018”

และ “Congrats to my sis @warattaya and my bro @push_dj …แอบไปหารูปทั้งสองคนตอนวิ่ง แล้วเจอรูปนี้ ชอบมากๆ ขอให้พี่จุ๋ยและพุฒมีความรักที่สวยงาม และจับมือเคียงข้างกันแบบนี้ตลอดไปนะคะ #รัก #pjthewedding2018 #happilyeverPJ”

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน


ล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมา(23พ.ย.) สาว ‘ก้อย’ ได้โพสต์คลิปลงไอจีส่วนตัว ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่หนุ่ม ‘ตูน’ เดินถือของขวัญเข้าไปเซอร์ไพรส์เจ้าสาวป้ายแดงถึงในบริเวณบ้าน ก่อนที่สาว ‘ก้อย’ จะโผล่ตามมา พร้อมแคปชั่นว่า “และแล้วภารกิจเซอร์ไพรส์ @warattaya ก็สำเร็จ!! ขอบคุณพี่โอ๊ต @oat_teerathat ที่ช่วยเป็นธุระเรื่องกรอบรูปให้ และพี่อร @ornje ที่ช่วยร่วมขบวนการเซอร์ไพรส์ครั้งนี้นะคะ … มีความสุขทุกครั้งที่ได้เห็นรอยยิ้มของคนที่เรารักเวลาทำเซอร์ไพรส์ หวังว่าจะชอบของขวัญแต่งงานที่เราสองคนตั้งใจทำให้น้าาาา ยินดีกับพี่จุ๋ยและพุฒอีกครั้งนะคะ มีหลานมาให้น้องเล่นไวๆนะ อิอิ รัก ปล.เซอร์ไพรส์กว่าตรงที่ @push_dj ไม่อยู่ อดเจอเบย ฝากกอดผ่านไปทางพี่จุ๋ย1ทีน้าาา #pjthewedding2018” เรียกว่าทำเอาเจ้าของบ้านถึงกับน้ำตาแตกเลยทีเดียว

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

และแล้วภารกิจเซอร์ไพรส์ @warattaya ก็สำเร็จ!! ขอบคุณพี่โอ๊ต @oat_teerathat ที่ช่วยเป็นธุระเรื่องกรอบรูปให้ และพี่อร @ornje ที่ช่วยร่วมขบวนการเซอร์ไพรส์ครั้งนี้นะคะ … มีความสุขทุกครั้งที่ได้เห็นรอยยิ้มของคนที่เรารักเวลาทำเซอร์ไพรส์ หวังว่าจะชอบของขวัญแต่งงานที่เราสองคนตั้งใจทำให้น้าาาา ยินดีกับพี่จุ๋ยและพุฒอีกครั้งนะคะ มีหลานมาให้น้องเล่นไวๆนะ อิอิ รัก ❤❤❤❤ . . . ปล. เซอร์ไพรส์กว่าตรงที่ @push_dj ไม่อยู่ อดเจอเบย ฝากกอดผ่านไปทางพี่จุ๋ย1ทีน้าาา 🤗🤗 #pjthewedding2018

โพสต์ที่แชร์โดย rachwinwong (@rachwinwong) เมื่อ

ส่วนในไอจีของเจ้าสาวป้ายแดงได้โพสต์ที่ถ่ายคู่ ‘ก้อย-ตูน’ พร้อมกับของขวัญชิ้นพิเศษซึ่งเป็นกรอบพร้อมรูปถ่ายที่ ‘จุ๋ย-พุฒ’ จับมือกันวิ่งในโครงการก้าวคนละก้าวฯ พร้อมแคปชั่นว่า “งื้อ เมื่อพี่ตูนและก้อยมาเซอร์ไพร์สมอบของขวัญวันแต่งงานด้วยตัวเอง น้ำตามาเต็ม ทั้ง2 คือไอดอลในหลายๆ เรื่องของคู่เรา ดีใจมากๆ ที่มาอวยและมอบของขวัญถึงบ้านนะคะ ขอบคุณอีกครั้งจากใจค่ะ ปลื้มปริ่มจริงๆ รัก #พี่ตูนบอกก้อยชอบทำเซอร์ไพร์ส #ต้องมาแบบตกใจ #ตกใจจริงๆค่ะ @rachwinwong@artiwara #รู้ว่าคนนี้ต้องอยากเจอด้วยค่ะ @push_dj #pjthewedding2018#happilyeverpj” ซึ่งสามีสุดหล่อก็ได้เข้ามาคอมเมนต์กลับทันทีว่า “แงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ทำไมๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ทำบุญด้วยอะไรเนี่ยคุณภรรยา”

ขอบคุณภาพ IG : rachwinwong, warattaya

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จุ๋ย น้ำตาแตก! ก้อย-ตูน โผล่เซอร์ไพรส์มอบของขวัญย้อนหลังแต่งงาน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง