หยาด กรี๊ดลั่น ลืมเจ็บขาไปเลย! หลัง โจ แม่สาย จัดกระเป๋าแบรนด์หรูเซอร์ไพรส์วันเกิด

หยาด กรี๊ดลั่น ลืมเจ็บขาไปเลย! หลัง โจ แม่สาย เซอร์ไพรส์วันเกิดด้วยกระเป๋าแบรนด์หรู

แม้ว่าจะอยู่ในช่วงรักษาอาการบาดเจ็บที่เท้า หลังเกิดอุบัติเหตุกระดูกที่เท้าหักทั้ง 2 ข้าง นิ้วหัก 3 นิ้ว จนต้องผ่าตัดกะทันหัน แต่ดาราสาว หยาด หยาดทิพย์ ราชปาล ก็ยิ้มออก เมื่อ โจ แม่สาย แฟนหนุ่มไฮโซ จัดเซอร์ไพรส์ฉลองครบรอบวันคล้ายวันเกิด(22พ.ย.)ปีที่ 32 ให้อย่างยิ่งใหญ่อลังการ โดยมีเพื่อนๆ มาร่วมอวยพรเพียบ ไม่ว่าจะเป็น พิ้งกี้ สาวิกา, มิ้นท์ ณัฐวรา, ซีแนม สุนทร, ทิน โชคกมลกิจ และภรรยา ชลลี่ วจนานนท์, กันต์ กันตถาวร และแฟนสาว พลอย อัยดา เป็นต้น

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ทั้งนี้ดาราสาวได้โพสต์รูปที่กำลังถือเค้กและแคปชั่น “เป็นวันเกิดที่แฮปปี้ที่สุดไปเลยค่าา 22.11.2018” ก่อนจะตามมาด้วยรูปคู่กับหนุ่ม “โจ แม่สาย” พร้อมแคปชั่นหวานๆ ว่า “ขอบคุณพี่คนดีสำหรับทุกอย่างที่เตรียมให้ทำให้นะคะ ปีนี้เดินไม่ได้ แค่คิดว่าจะมาทานข้าวง่ายๆ กับเพื่อน แต่เป็นวันเกิดที่มีความสุขมากจริงๆ แฮปปี้สุด เซอร์ไพรส์สุด ขอบคุณที่ทำให้เป็นวันเกิดที่พิเศษมากๆ #JYTjourneyy จอ LED สวยๆ นั้นบริษัทพี่เค้าเองค่ะ MS Media ติดต่อได้นะ”

เท่านั้นไม่พอในไอจีของสาว ‘พลอย อัยดา’ แฟนสาวของหนุ่มกันต์ ได้โพสต์คลิปช่วงที่เพื่อนสาวเจ้าของวันเกิดกำลังแกะของขวัญที่แฟนหนุ่มมอบให้ พร้อมกับเสียงเชียร์และลุ้นดังสนั่น ปรากฏว่าของขวัญวันเกิดที่สาว ‘หยาด’ ได้รับเป็นกระเป๋าแบรนด์หรูราคาหลายแสน ทำเอาเจ้าตัวกรี๊ดลั่นก่อนจะพูดติดตลกว่า “หายเจ็บขาเป็นปลิดทิ้งเลยอะ” สร้างเสียงหัวเราะให้กับคนที่อยู่ในงาน

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ดีใจที่เพื่อนเจอคนดีดี คนที่รักและพร้อมดูแล แม้ในวันที่ขาเดี้ยง🤣 ขอให้เพื่อนมีความสุขในทุกๆวัน หายขาเดี้ยงไวไวน้าาา เลิฟฟฟฟนะยูววว🤘🏻🤘🏻 We always got your back xx Happy birthday to u @yardthip ❤❤❤🎂🎂🎂

โพสต์ที่แชร์โดย Ploiz Iyada ♡ 플로이 이야다 (@ploiiyada) เมื่อ

ขอบคุณภาพ IG : yardthip, ploiiyada

บทความก่อนหน้านี้แม่วัย 15 ใจสลาย ทารกน้อย เป็นไข้แค่ 3 วัน ผื่นออก ดับไม่รู้สาเหตุ!
บทความถัดไปเสี่ย ดอดไกล่เกลี่ยสาวเสิร์ฟ จับมือยอมความ ตร.ชี้ คดีตบหน้า ปรับ 1,000!