‘เบลล่า’ถูกจับตาลงรูปคู่‘เวียร์’ถี่! คนมองเพิ่มดีกรีหวาน-ยันไม่มีสถานะ

‘เบลล่า’ถูกจับตาลงรูปคู่

‘เบลล่า’ถูกจับตาลงรูปคู่‘เวียร์’ถี่! คนมองเพิ่มดีกรีหวาน-ยันไม่มีสถานะ

‘เบลล่า’ถูกจับตาลงรูปคู่ : “จริงๆ แซวกันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วนะคะ ก่อนหน้าไม่ค่อยมีเวลาเล่นไอจีกัน แต่ตอนนี้ละครเริ่มปิดกล้องแล้วก็เลยได้เล่นบ้าง พอเห็นอะไรที่น่าแซวก็แซวไปค่ะ” นางเอกสาว ‘เบลล่า’ราณี แคมเปน เผยระหว่างร่วมงาน “The Mall Joy of Giving x tokidoki : Merry Go Town” ถึงเรื่องที่พักหลังลงภาพแซวพระเอกคนสนิท ‘เวียร์-ศุกลวัฒน์’ ถี่ จนคนมองว่าหรือจะเลื่อนสถานะมากกว่าพี่ชายคนสนิท

เห็นกาละแมร์ (พัชรศรี) และโอปอล์ (ปาณิสรา) ก็มาร่วมแซวด้วยตลอด “ใช่ค่ะ เบลก็ไม่ได้เขินอะไร จริงๆ เวลาลงรูปอะไรก็ไม่ได้คิดว่ามันจะมีฟีดแบ็กมากน้อยแค่ไหน รูปไหนอยากลงก็ลงเลย”

‘เบลล่า’ถูกจับตาลงรูปคู่

หลายคนมองว่าลงรูปกันแบบนี้เหมือนเป็นการบอกรักผ่านสื่อหรือเปล่า “ว้าย! ไม่ๆ ค่ะ ลงเฉยๆ นี่แหละ (หัวเราะ)”

จริงๆ ตอนนี้เลื่อนขั้นสถานะให้พี่เวียร์บ้างหรือยัง เบลล่ากล่าวว่า “ไม่ได้มีสถานะอะไรอยู่แล้วค่ะ อย่างที่บอกว่าเป็นเหมือนคนที่คุยด้วยอยู่ด้วยแล้วสบายใจแค่นี้เอง ส่วนที่คนรออยากรู้คำตอบว่าจะใช้คำว่าแฟนได้เมื่อไหร่นั้น คือเบลไม่ได้เอาสถานะมาเป็นตัวกำหนดอะไรตั้งแต่แรกอยู่แล้ว คงเป็นอย่างนี้ไปเรื่อยๆ ทุกวันนี้ก็มีความสุขดี”

ที่ผ่านมาพี่เวียร์ก็ไม่เคยมาคุยกันเรื่องสถานะความสัมพันธ์ใช่ไหม “ไม่เคยเลยค่ะ จะเป็นอย่างนี้ตั้งแต่ตอนแรกๆ ที่รู้จักกันอยู่แล้ว”

‘เบลล่า’ถูกจับตาลงรูปคู่

เห็นเพิ่งมีไปทำงานร่วมกันด้วย พี่เวียร์เทกแคร์เรายังไงบ้าง “ไม่ได้ เทกแคร์อะไรเป็นพิเศษนะคะ เรียกว่าเป็นปกติเลยค่ะ ตอนที่ลงภาพไปงานด้วยกันแล้วคนเข้ามาแซวเยอะ คงเป็นภาพที่ไม่ค่อยได้เห็นกัน พอได้เห็นคนก็เลยอาจจะจับตามองมากหน่อย แต่ว่าจริงๆ แล้วเบลรู้สึกว่ามันก็เหมือนกับเวลาที่เราไปทำงานกับคนอื่นนั่นแหละค่ะ หลังจากนี้ก็น่าจะมีอีกหลายงานเหมือนกันที่จะได้ไปทำด้วยกันค่ะ”

แล้วคิวที่จะเคลียร์ไปเที่ยวด้วยกันล่ะ “บอกเลยว่าคิวแน่นมากเลยค่ะ (หัวเราะ) ยังไม่มีเวลาที่จะเคลียร์ได้เลย”

ถามถึงละครเรื่อง “ผู้ใหญ่ลีกับนางมา” วางตัวว่าพระเอกน่าจะเป็น ‘โป๊ป-ธนวรรธน์’ แต่เล็งนางเอก 2 คน คือ ‘เบลล่า’ กับ ‘แมท-ภีรนีย์’ “จริงๆ ยังไม่ทราบเรื่องนะคะ ทั้งนี้ก็แล้วแต่ผู้ใหญ่ค่ะ ถ้าเกิดมีการทาบทามมาจริงเบลเล่นได้อยู่แล้ว เล่นหมดค่ะ แล้วปีหน้าเบลมีละคร 2 เรื่อง คือ “ร้อยเล่ห์มารยา” ของพี่นก-จริยา และ “สองเสน่หา” ของพี่เจ็ท ซึ่งก็น่าจะถ่ายทั้งปีแล้วค่ะ”

‘เบลล่า’ถูกจับตาลงรูปคู่

คนค่อนข้างเชียร์ให้เป็นเบลล่า “เล่นได้หมดค่ะ เพราะเดี๋ยวจริงๆ ก็จะได้เจอพี่โป๊ปแล้วในร้อยเล่ห์มารยา กำลังจะเปิดกล้องแล้ว”

มีคนเปรียบเทียบเรากับแมท เชียร์เรามากกว่า ไม่อยากให้โป๊ปเล่นกับแมท “เบลว่าไม่เกี่ยวหรอกค่ะ พี่โป๊ปเล่นได้กับทุกคนอยู่แล้ว”

กลัวงานเข้าไม่รู้ตัวไหม เช่นโดนแฟนคลับแมทเขม่นอะไรแบบนี้ “(ยิ้ม) เบลขออยู่นิ่งๆ เงียบๆ ดีกว่า อย่างที่บอกว่าเล่นกับใครก็ได้ค่ะ แต่ก็ต้องรอให้ผู้ใหญ่ตัดสินใจ ส่วนตัวก็โอเคได้หมด”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

บทความก่อนหน้านี้‘พอร์ช’เลิก‘เกรซ’ยืนยันไร้มือที่3เอี่ยว เหตุเพราะไม่มีเวลาให้-มุ่งทำตัวเองให้ดี
บทความถัดไปเลือดท่วม ฝรั่งเดินเตะ เสาหักคาบนทางเท้า ชาวเน็ต งง ทำไม กทม. ไม่ถอนออก!