Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 2 ต.ค. 2563

ไฮโซทิม สามีต่าย-ชุติมา เปิดใจ รับมีปัญหาจริง ช่วงปรับจูน ปัดตอบปมภรรยาติดปาร์ตี้(คลิป)

27 พ.ย. 2561 - 13:33 น.

ไฮโซทิม สามีต่าย-ชุติมา เปิดใจ รับมีปัญหาจริง ช่วงปรับจูน ปัดตอบปมภรรยาติดปาร์ตี้

แฟนคลับช็อกหลังกระแสสะพัด อดีตนางเอกวัยรุ่น ต่าย ชุติมา มีปัญหาครอบครัวกับ ไฮโซทิม พิธา สามีพันล้านเจ้าของธุรกิจดัง โดยสาวต่าย เพิ่งโพสต์ล่าสุด จะสู้เพื่อลูก ท่ามกลางคนเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก

ล่าสุด ไฮโซทิม ออกมาเผยถึงกระแสดังกล่าวว่า เป็นปกติของชีวิตคู่ ที่อาจจะมีปัญหาอะไรกันบ้าง ก็พยายามจะหาทางออกร่วมกันอยู่ ตอนนี้ต้องให้เวลาซักพักหนึ่ง สถานะครอบครัว ก็ยอมรับว่ามีปัญหา พยายามช่วยกันแก้ปัญหาอยู่ หาทางออกร่วมกัน พูดคุย โฟกัสที่ลูก เอาลูกเป็นตัวหลัก เพราะ พิพิม ลูกสาว กำลังน่ารัก

เมื่อถามว่ายังคุยกันอยู่ไหม ทิม พิทา กล่าวว่า ก็ยังคุยกันอยู่ เจอกันบ้าง ก็ยังเป็นสามีภรรยากันถูกต้องตามกฎหมาย เมื่อถามถึงกระแสข่าวฝ่ายหญิงติดปาร์ตี้ ถึงขั้นละเลยหน้าที่แม่ของลูก หนุ่มทิม กล่าวว่า อันนี้ขอไม่คอมเมนต์ดีกว่า ไม่ขอลงรายละเอียด ต้องให้เกียรติฝ่ายหญิง ส่วนข่าวที่ออกมา ก็ไม่ได้ติดตามข่าวเท่าไหร่ ยังยุ่งเรื่องงาน และเรื่องเลี้ยงพิพิมเป็นส่วนใหญ่

“ยอมรับมีปัญหา ปกติเหมือนทุกคู่ ลิ้นกับฟัน ก็ยังพยายามพูดคุยหาทางออกกันอยู่ ผมคงไม่สามารถบอกได้ว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร แต่ที่ให้คำมั่นสัญญาได้ คือ ความพยายาม ที่จะค่อยๆ แก้ปัญหา อย่างมีสติ เรื่องครอบครัวเป็นเรื่องละเอียดอ่อน ที่สำคัญเรื่องลูกสาว 2 ขวบครึ่ง ที่กำลังน่ารัก เป็นกำลังใจสำคัญของครอบครัวเรา”

เมื่อถามว่ามีแฟนคลับคนที่ช็อกกับเรื่องนี้ จะฝากบอกอะไร ไฮโซทิม ยิ้ม บอกว่า เรื่องอนาคตยังไม่แน่นอน ยังไม่ต้องช็อก ยังพยายามแก้ปัญหา ที่เชื่อว่าทุกคู่ก็คงมีเป็นเรื่องปกติ ไม่มีอะไรเป็นเรื่องเกินปกติ

ส่วน #strongdad ขณะอุ้มลูก ในไอจีของตัวเองนั้น ทิม ทิพา บอกว่า เพราะอะไรรู้ไหม ลูกหนัก 12 กิโลฯ แล้วผู้จัดการโทรมาหา มือหนึ่งต้องรับสายผู้จัดการ มือหนึ่งต้องอุ้มลูก แค่นั้นเอง ไม่มีอะไรมากกว่านั้น ส่วนเรื่องเลี้ยงลูกเองด้วย ก็เท่าที่คุณพ่อคนหนึ่งจะทำได้ การเป็นพ่อคนเป็นสิ่งที่วิเศษ ถ้ามีเวลาช่วงนี้ก็จะเน้นที่ลูกเป็นหลัก ไม่ได้กำหนดเวลา เพราะเรื่องครอบครัว ต้องอดทน มีสติ ใช้สติปัญญาเยอะๆ เพราะเรื่องแบบนี้ใช้อารมณ์ไม่ได้ เวลาจะเป็นตัวช่วยแก้ปัญหา คนที่เป็นพ่อคน ทุกคนก็อยากให้เป็นครอบครัวอยู่แล้ว

cr.NineEntertain Official

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ไฮโซทิม สามีต่าย-ชุติมา เปิดใจ รับมีปัญหาจริง ช่วงปรับจูน ปัดตอบปมภรรยาติดปาร์ตี้(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง