แมท ภีรนีย์ เปิดแล้ว ไม่หวั่นโดนถล่ม อวดภาพฝีมือคนหล่อ แห่ไลก์หลักแสน-โวยจ้างลบเมนต์

28 พ.ย. 2561 - 08:58 น.

แมท ภีรนีย์ เปิดแล้ว ไม่หวั่นโดนถล่ม อวดภาพฝีมือคนหล่อ แห่ไลก์หลักแสน-โวยจ้างลบเมนต์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ไม่กลัวแล้ว แมท ภีรนีย์ นางเอกดังที่กำลังอินเลิฟ กับ ไฮโซหล่อล่ำ สงกรานต์ เตชะณรงค์ หลังไม่กล้าโพสต์อะไรลงไอจีส่วนตัว หากจะโพสต์ก็ต้องแก้ปัญหาคอมเมนต์ถล่มโจมตี ด้วยการปิดคอมเมนต์ไปเลย

โดยรูปที่เพิ่งโพสต์ก่อนหน้า สาวแมท อวดภาพสวย ฝีมือการถ่ายของหนุ่มหล่อ แบรี่ ณเดชน์ คูกิมิยะ ขณะไปถ่ายละครด้วยกัน “พี่แบร์เค้าเป็นตากล้อง” เจ้าตัวก็ปิดคอมเมนต์ในโพสต์ แถมมียอดไลก์ไม่ธรรมดา หลัก 2 แสนเลย

ส่วนกับโพสต์ล่าสุด สาวแมทโพสต์ภาพกับน้องหมา พร้อมแคปชั่นว่า “พี่นั่งดีๆ ไม่ดื้อไม่ซนนะคับ” โดยเจ้าตัวยอมเปิดคอมเมนต์ แบบไม่กลัวโดนถล่มโจมตีด้วย ยอดไลก์พุ่งหลัก 2 แสนอีก ท่ามกลางคนเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมผลงานและความน่ารักของสาวแมท และน้องหมา

แต่สุดท้ายก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์เกือบหมื่นคอมเมนต์แล้ว มีที่ต่อว่าต่างๆ นานา ว่า สาวแมทจ้างคนมาลบคอมเมนต์ที่เข้าไปด่าบ้าง จ้างคนมาไลก์บ้าง ปกติยอดไลก์หลักหมื่น แถมยังต่อว่าเรื่องความสัมพันธ์กับสงกรานต์อีก ขณะที่ก็มีคนมาโต้ตอบแทนแบบไม่ลดละว่า ไอจีเขาจะทำอะไรก็ได้ ไม่เข้าใจคนไม่ชอบจะเข้ามาในพื้นที่ส่วนตัวเขาทำไม พร้อมด่าทอโต้ตอบกันไอจีสนั่นอีก ขณะที่ภาพกับน้องหมา คนก็ยังตีความว่า สาวแมท สื่อความหมายว่าใครหรือไม่ด้วย แถมตีความแรงถึงขั้นเหมือนจะบอกว่า อย่าเห่า หรือเปล่า โหยยยย ยังแรงกันจริงๆ กระแสสาวแมท

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

พี่นั่งดีๆ ไม่ดื้อไม่ซนนะคับ☝🏼

โพสต์ที่แชร์โดย Matt Peranee (@mattperanee) เมื่อ

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แมท ภีรนีย์ เปิดแล้ว ไม่หวั่นโดนถล่ม อวดภาพฝีมือคนหล่อ แห่ไลก์หลักแสน-โวยจ้างลบเมนต์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง