จอย อดีตเมีย อ่ำ-อัมรินทร์ ตอกกลับคนเมนต์ด่า น้องแอลลี่ พยายามเป็น ญาญ่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อ ‘จอย-อัจฉริยา อังคสุวรรณศิริ’ อดีตภรรยาของ นักร้องชื่อดัง ‘อ่ำ-อัมรินทร์ นิติพล’ โพสต์รูปภาพ ‘น้องแอลลี่-อชิรญา นิติพน’ พร้อมข้อความว่า “your smile brightens up my day” แปลได้ว่า “รอยยิ้มของคุณทำให้วันของฉันสดใส” ซึ่งมีแฟนๆ เข้ามากดรูปหัวใจเป็นจำนวนมาก

จอย

ภาพที่โพสต์ไอจี

แต่แล้วกลับมีคอมเมนต์หนึ่ง เข้ามาต่อว่า พร้อมแท็กถึง “@joyandally เธออย่าวัลลาบี ฝันกลางวัน อยากเป็นญาญ่าเหรอ ไม่มีวัน หน้าหัก หน้าใหญ่ จมูกแบน ดูน้องนาทัชชาสิ เด็กที่สวยที่สุดในโลก ไม่ต้องพยายาม”

โดยจอย เข้ามาคอมเมนต์ตอบโต้ว่า “ขอโทษนะคะ แอลลี่ไม่ได้พยายามจะเป็นใครเลยค่ะ ต่างคนก็ต่างมีสไตล์ของตัวเอง ถ้าไม่ชอบก็อย่าเสียเวลาเข้ามาดูรูปหรือคอมเมนท์เลยนะคะ เพราะคอมเมนท์ของคุณมันทำร้ายความรู้สึกของเด็กคนนึงทั้งๆที่เค้าไม่ได้ทำอะไรผิดเลย”

ทำให้แฟนคลับท่านอื่นๆ ได้เข้ามาต่อว่า คนที่เข้ามาว่าน้องแอลลี่ พร้อมปกป้องน้องแอลลี่ เป็นจำนวนมาก

อาทิ “น้องเขาน่ารักและสวยในแบบน้องอยู่แล้ว ที่จริงต้องบอกว่าน้องแอลลี่สวยมากค่ะ ไม่เข้าใจทำไมต้องว่าน้อง หรืออิจฉา กลัวใครเด่นกว่าดาราที่คุณชื่นชอบหรอคะ น้องเขาไม่ได้พยายามเป็นเหมือนใครเลยนะคะ ทุกคนคือตัวเองค่ะ”

“ต้องใจดำแค่ไหน ใจแคบแค่ไหนถึงเข้ามาว่าเด็กในไอจีแม่เค้า ขอโทษนะคะ น้องเขาสวยกว่าคุณหลายล้านเท่าค่ะ ว่าเขายังไงตัวคุณก็ไม่ได้ดีเด่นขึ้นมาสักนิดเลยน้า”

“มันต้องโตมาแบบไหนถึงกล้าพ่นคำพูดแบบนี้ในไอจีคนอื่น มารยาท!”

“ มีปมเรื่องน่าตาตัวเองหรอแก ตอนเด็กๆแม่ไม่เคยถ่ายรูปไว้ให้ดูหรอ ถึงทำตัวต่ำตมแบบนี้ สวยให้ได้ขี้เล็บteen ของ ally ก่อนเถอะอีประสาท”

ฯลฯ

ทั้งนี้ น้องแอลลี่ เคยได้ร่วมกับนางเอกชื่อดัง ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ จากภาพยนตร์เรื่อง น้องพี่ที่รัก ค่ายจีดีเอช ห้าห้าเก้า ที่แสดงนำแสดงโดย ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, อุรัสยา เสปอร์บันด์ และนิชคุณ หรเวชกุล เข้าฉายเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

โดย แอลลี่ รับบทเป็น เจนขวัญตอนเด็ก และ ญาญ่า รับบทเป็น เจนขวัญตอนโต

ขอบคุณรูปจากไอจี : joyandally , urassayas

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน