แพนเค้ก เขมนิจ เผยไปโรงพยาบาลจริง ปัดย่องฝากครรภ์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดนเอี่ยวย่องฝากครรภ์ นางเอกดัง แพนเค้ก เขมนิจ นอกจากมาเผย เรื่องความรัก เพิ่งครบรอบ 8 ปี รับมีแอบงอนพี่หมี วันสำคัญ ใครจะพูดก่อน สุดท้ายตัวเองต้องเป็นคนพูดก่อน แต่จริงๆ เขาก็ไม่ได้ลืม แต่ไม่ได้พูด ก็มีงอนกัน ครบ 8 ปี ก็ดี จะต้องแข็งแรงขึ้นไปทุกปี ผ่านไปทุกปี ก็จะกลับมาคุยกันว่า โอเคไหม มีอะไรต้องแก้ไขเพิ่มเติม มีความสุขไหม เพื่อทำให้ทุกปีมันเฟรชตลอด เราก็ดูแลซึ่งกันและกันเสมอ ทุกคนมีบวกมีลบ รักกันในมุมที่ดีดีกว่า อะไรไม่ดีค่อยปรับกันไป ไม่ทิ้งกัน พร้อมซัพพอร์ตกันเสมอ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

มีคนลืมวัน Anniversary 🙄🤔😏😤 ใช่ซี๊……!!!! @saksoonthorn_rise

โพสต์ที่แชร์โดย PANCAKE KHEMANIT JAMIKORN (@khemanito) เมื่อ

เมื่อถามว่า 8 ปีพร้อมแต่งหรือยัง แพนเค้ก ก็หัวเราะ บอกว่า 8 ปี ก็พร้อมให้เดินหน้าไปเรื่อยๆ เมื่อเหมาะสม มีห่วงเยอะ ทั้งตัวเอง พี่หมีด้วย ก็อยากทำเรื่องราวเราให้เรียบร้อยก่อน เราแฮปปี้ในแบบนี้ ผู้ใหญ่ 2 บ้านก็เข้าใจ เราก็ส่งเพื่อนไปก่อน เราไม่รีบร้อน

ส่วนกระแสเป็นนางเอกดังอีกคนที่ถูกโยงเอี่ยวหลังมีข่าวลือนางเอกดังย่องฝากครรภ์ แพนเค้ก บอกว่า แพน คงต้องผอมมากกว่านี้ คนจะได้เชื่อ ก็เป็นเรื่องของกระแส เมื่อถามว่า ได้ไปโรงพยาบาลบ้างหรือไม่ แพนเค้ก ยอมรับว่า มีไปโรงพยาบาล พาพี่หมีไปหาหมอ แต่ไม่น่าจะเป็นอะไรอย่างนั้น ก็อาจจะเป็นใครก็ได้ ก็โดนกันหมด ไม่ซีเรียสอะไร ก็ยังตั้งใจทำงานต่อไป ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์

แพนเค้ก ยังเผยเรื่องงานว่า ยังแฮปปี้อยู่กับทรู จะหมดสัญญา ก็ยังคิดว่าจะต่อสัญญา เพราะทำงานกันด้วยดี และยังไม่ได้ไปคุยกับที่ไหนด้วย

 

cr.NineEntertain Official

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน