#ทีม ไอซ์ เพื่อนซี้ซุปตาร์ อั้ม แท็กทีมฉะไอจีเดือด วัวลืมตีน-กำพืดต่ำช้า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ช่วงนี้โดนหนักมากๆ สำหรับนางเอกสาว ไอซ์ ปรีชญา ที่ก่อนหน้านี้โดนอดีตดาราสาว คุกกี้ อรนลิน แสดงตัวเป็นแฟนของไฮโซหนุ่มหล่อ ชิตพล มั่งพร้อม ที่สาวไอซ์กำลังคุยอยู่ ทำเอาหน้าชาเบาๆ

จากนั้นนางเอกสาวไอซ์ โดนดราม่าซ้ำอีกรอบ เมื่อถูกไฮโซดัง กรรณ ชลัช ที่เคยสนิทสนมไปเที่ยวกับกลุ่มแก๊งนางเอกซุปตาร์ อั้ม พัชราภา ออกมาโพสต์ถึงสาวไอซ์ ทวงเสื้อมีมูลค่าแบรนด์ดัง แถมบอกมีเงินก็หาซื้อไม่ได้ ไอซ์เอาไป ให้เอามาคืนด้วยแบบนี้เลย

ล่าสุดดูเหมือนเรื่องนี้จะเพิ่มองศาความเดือดเข้าไปอีก เมื่อไอจีของสาวไอซ์ ปรีชญา ได้รีโพสต์ข้อความของ ชาย อานันทวีป และ ป๊อบ คำเกษม เพื่อนซี้ของ อั้ม พัชราภา

โดย ชาย อานันทวีป ระบุว่า “คนนึงอยากดังจนตัวสั่นหาใบเบิกทางเพื่อให้วงการแฟชั่นยอมรับ แต่ความสามารถไม่มีเลยต้องหาทางลัด ทำทุกทางไม่สนแม้จะต้องเหยียบใครขึ้นไป วันๆ เพ้อนั่งดูใครตามไอจี ทำทุกวิธีให้คนตามเยอะๆ ส่วนเรื่องที่เกิดขึ้น มันมีความตื้นลึกหนาบางอยู่ มันมีตัวละครแฝงอยู่ ต้องการที่จะทำลายฝ่ายหญิงเอาแบบเหยียบให้จมดิน รู้ว่ามันไม่เกินความสามารถคุณหรอก ที่จะสืบแล้วกระชากหน้ากากคนแบบนี้ออกมา เพื่อนๆ โคแนนทั้งหลาย #เขาทำกันเป็นทีม #วงในเขารู้กันหมดว่าใครเป็นใคร #ดูเอาเนอะว่าใครคบใครแล้วจะเข้าใจ #เพราะคนแบบนี้ไม่มีคนจะคบอยู่แล้ว”

ส่วน ป๊อบ โพสต์ระบุว่า “คนลืมตัว ก็เหมือนวัวลืมตีน เดินอยู่บนดิน แต่คิดว่าบินอยู่บนฟ้า ดูถูกคนเพราะคิดว่าตนสูงสง่า แท้ที่จริงกำพืดต่ำช้า พฤติกรรมและกริยาแสดงออกมาว่าไร้สกุล พูดลอยๆ”

งานนี้ทั้งคู่ไม่ได้ระบุถึงใคร แต่ดูเหมือนจะเป็นหนังเรื่องยาวและเดือดกันอีกรอบ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน