Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 8 ก.ค. 2563

‘พีพีทีวี’ นำ ‘กิ๊กดู๋ฯ’ เติมเต็มสิ่งที่ขาด เป็นรายการจ้างผลิตไม่ตีกรอบ - อาจมีปรับลุกส์

6 ธ.ค. 2561 - 11:30 น.

พีพีทีวีนำ กิ๊กดู๋ฯเติมเต็มสิ่งที่ขาด เป็นรายการจ้างผลิตไม่ตีกรอบ - อาจมีปรับลุกส์

พีพีทีวีนำ กิ๊กดู๋ฯเติมเต็มสิ่งที่ขาด เป็นรายการจ้างผลิตไม่ตีกรอบ - อาจมีปรับลุกส์ - เป็นกระแสร้อนแรงเมื่อรายการกิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียงและกิ๊กดู๋ ซุปตาร์เงินล้านของค่ายเจ เอส แอลฯ ที่อยู่กับช่อง 7 มายาวนาน หลุดผังกะทันหัน และโผไปซบช่องพีพีทีวี ล่าสุด สุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท บางกอก มีเดีย แอนด์ บรอดคาสติ้ง จำกัด ผู้บริหาร พีพีทีวี เปิดใจว่าสาเหตุที่เลือกรายการกิ๊กดู๋ฯ เราต้องการขยายความเป็นทีวีออกไป พยายามทำทีวีของเราให้อยู่อันดับต้นๆ ติดท็อปเท็น

‘กิ๊กดู๋ฯ’

สุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์

ใช้เวลาดีลนานไหม เพราะกิ๊กดู๋ฯ ถือเป็นรายการเรตติ้ง อันดับต้นๆ ช่อง 7 “ยังไม่ขอลงรายละเอียดต้องให้เกียรติเขา แต่ถ้าเปรียบเทียบรายการก็เหมือนนักแสดง ถ้าหน้าใหม่มาหมดก็ยากจะมีคนรู้จัก แม้จะหน้าตาดีก็ตาม แต่ถ้าเก่ามาหมดไม่มีคนใหม่เลย คนก็จะงงๆ อย่างเราเอาเขามา เขาจะมาเติมเต็มในส่วนที่ขาด กิ๊กดู๋ฯเป็นรายการที่อยู่ มานาน จนเห็นเด่นชัดว่าถ้ามาแล้วคนดูจะเป็นกลุ่มไหน แต่ไม่ได้หมายความว่ามาแล้วต้องเป๊ะเหมือนเดิม เพราะทุกอย่างคอนเซ็ปต์อาจเหมือนเดิม แต่อาจมีการรีเฟรชใหม่ ทำลุกส์ใหม่ และตอนนี้คุยกับทีมงานแล้วว่าจะให้ออกมารูปแบบไหน

ถ้าพูดถึงเสน่ห์กิ๊กดู๋ฯ ไม่ว่าจะเป็น ผู้ดำเนินรายการ ตัวรายการที่อยู่มานานและได้รับความนิยมต่อเนื่อง ไม่ได้เป็นรายการที่อยู่แล้วเชย เพราะมีการพัฒนาตลอด กิ๊กดู๋ฯ เราจ้างเขาผลิต เราไม่ตีกรอบ

คนมองว่าทุกช่องสมองไหลมาพีพีทีวี เพราะคอนเน็กชั่นของคุณสุรินทร์และคุณพลากร สมสุวรรณ (รองกรรมการ ผู้อำนวยการใหญ่ สายรายการและการตลาด) “ไม่หรอกครับ ถ้าเราคิดว่าทุกๆ อย่างที่เราทำมามันคืออาชีพเรา มันคืออนาคตของเรา เราก็ต้องเลือกว่าอนาคตของเราจะไปทางไหน ทุกอย่างต้องเปลี่ยนไปตลอด ทีวีไม่มีใครชนะถาวร และไม่มีใครแพ้ถาวร แต่เราก็ต้องโชว์ว่าเรามีอะไรดี ถึงทำให้เขามาอยู่กับเรา การที่เราสองคนมาจากช่องใหญ่ไม่ได้เป็นการบ่งบอกถึงอะไรเลยว่าเราจะสำเร็จ แต่อย่างน้อยก็ต้องมาดูว่าทิศทางที่เราทำนั้นมันใช่มั้ย นั่นคือการที่เขาต้องตัดสินใจเอง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘พีพีทีวี’ นำ ‘กิ๊กดู๋ฯ’ เติมเต็มสิ่งที่ขาด เป็นรายการจ้างผลิตไม่ตีกรอบ - อาจมีปรับลุกส์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง