อั้ม โพสต์รับวันเกิดอายุหลัก4 แฟนคลับลงความเห็นอายุทำอะไรความสวยไม่ได้เลย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังชื่นมื่นไปตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา เมื่อ 4 นางเอกตัวแม่ระดับแถวหน้าของวงการบันเทิง นำโดย แอน ทองประสม, เชอรี่ เข็มอัปสร, แอฟ ทักษอร และ นุ่น วรนุช รวมตัวกันหอบเค้กมาเซอร์ไพรส์วันเกิดนางเอกซุปตาร์ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ก่อนร่วมร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์และอวยพรวันเกิดให้กับนางเอกสาวในวัยครบ 40 ปี

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดวันที่ 5 ธ.ค. นางเอกซุปตาร์โพสต์รูปตัวเองต้อนรับวันเกิดอายุครบ 40 พร้อมแคปชั่น “หลัก4เต็มๆ” งานนี้เลยมีบรรดาเพื่อนพ้องในวงการและแฟนคลับแห่กันมาอวยพรวันเกิด แถมคอมเมนต์ถึงความสวยเป๊ะปังที่เวลาทำอะไรนางเอกซุปตาร์คนนี้ไม่ได้จริงๆ

ไม่ว่าจะเป็น ขอให้พี่มีความสุขมากๆ สวยคงกระพันแบบนี้ไปนันนานะฮะ, เวลาทำอะไรพี่ไม่ได้จริงๆ ค่ะ, เป็นหลัก4 ที่สวยที่สุดค่า, รักเธอยันหลัก 5 6 7 8 , ดีใจด้วยค่ะ หลักสี่ก้อสวยค่ะ, เลขไหนก็สวยเด็กเหมือนเดิมครับ, หลัก4 แต่หน้าเด็กกว่าหลัก2 ไปอี๊กกกก อิจจุง จะรักพี่อั้มไปยันหลักร้อยเลย, แต่แม่คือหลัก 4 ที่สวยมากกกก ไฟลุก, หลักสี่ทำอะไรพี่ไม่ได้เลย, พี่สวยแบบไม่ต้องห่วงเรื่องอายุแล้วค่าาา, เข้าเลข4 แล้ว แต่หน้าเหมิือนเลข2 อยู่เลย มีความสุขมากๆ นะ ขอให้เจอคนดีๆ มาดูแลสักทีนะเพื่อน, สวยที่สุดหน้าเด็กมาก, แม่สวยสะพรึงมากค่าาา 4 ยังไงก็สวย, สวยมาก เหมือน20 อยู่เลย, สวยแซ่บตลอดกาล ฯลฯ

งานนี้ “ข่าวสดออนไลน์” เลยรวบรวมความสวยแบบ 360 องศาของซุปตาร์ตัวแม่สมัยละอ่อนและก่อนเข้าหลัก 4 มาเทียบให้ดูชัดๆ กันไปเลยยย

      ขอบคุณภาพ IG :

aum_patchrapa

      ,

aum_patchrapafans

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน