หมาก ปริญ ควง คิมเบอร์ลี่ สวีตซ้อมถ่ายพรีเว็ดดิ้ง รับใจพร้อมแต่งแล้ว

หมาก ปริญ ควง คิมเบอร์ลี่ สวีตซ้อมถ่ายพรีเว็ดดิ้ง รับใจพร้อมแต่งแล้ว

วันที่ 6 ธ.ค. ที่หอศิลปวัฒนธรรมกรุงเทพมหานคร หมาก-ปริญ สุภารัตน์ พระเอกหนุ่ม มาร่วมงาน ADDA Design Contest ครั้งที่ 8 จากนั้นได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องเพิ่งควงหวานใจสาว คิม-คิมเบอร์ลี่ ไปสวีตไกลถึงประเทศเกาหลี จนว่าที่คุณแม่ลูกแฝดอย่าง มาร์กี้-ราศรี อดมาคอมเมนต์แซวไม่ได้ว่า หวานกันขนาดนี้ให้แต่งงานกันได้แล้ว จะได้ไม่ต้องลุ้น
โดย หมาก เผยว่า “อย่าเพิ่งเลยครับใจเย็นๆ นะ ไม่รีบๆ ถามว่าเราคุยกันเรื่องนี้มากขึ้นมั้ย จริงๆ ก็คุยกันนะ คุยมากขึ้น แต่คงไม่เร็วถึงกับว่าจะมีในปีหน้าหรอก ก็อย่างที่ผมเคยบอกไป ตอนนี้เราอยากทำงานเก็บเงินกันไปเรื่อยๆ ก่อน เมื่อไหร่เมื่อนั้นก็คือพร้อมครับ”

การที่ถูกเพื่อนๆ แซวเรื่องแต่งงานบ่อย ทำให้รู้สึกว่าใกล้ถึงเวลาแล้วหรือยัง ?
“(หัวเราะ) จริงๆ ผมก็แอบคิดเหมือนกันครับ เพราะตอนนี้อายุผมก็จะเลข 3 แล้ว มันก็ต้องมีความคิดบ้างว่าจะยังไงดี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นมันก็ต้องดูที่ความพร้อมของแต่ละฝ่ายด้วย ซึ่งเราไม่ได้รีบอะไรหรอก”

ถ้าถามความพร้อมของเรา หมากคิดว่าตัวเองพร้อมหรือยัง ?
“พร้อมทางใจอันนี้ผมพร้อมครับ(หัวเราะ) แต่ถามว่ามันขาดตรงไหน ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน ไม่รู้ว่าปัจจัยอื่นยังไง เอาเป็นว่าตอนนี้เราขอใช้เวลาศึกษาไปเรื่อยๆ ก่อน อย่างที่บอกยังไม่ได้รีบอะไรครับ”

ใจเราพร้อมแล้ว ใจคิมเบอร์ลี่ล่ะ เขาพร้อมด้วยหรือเปล่า ?
“นั่นสิครับ ยังไม่ได้ถามเขาเลย(หัวเราะ) เดี๋ยวเราคงต้องคุยกันมากกว่านี้ก่อน ถามว่าคิดไว้อีกสักกี่ปีถึงจะพร้อมสำหรับการมีข่าวดี คือเรื่องนี้ผมเคยบอกไปแล้วนะ และจากที่คิดไว้ก็คงเป็นช่วงเลข 3 นี่แหละ แต่ก็ไม่รู้อีกเหมือนกันว่าจังหวะตรงนั้นมันจะเป็นยังไง”

ที่คิดว่าช่วงอายุ 3 หมายถึงเลข 3 ของเรา หรือเลข 3 ของคิม ?
“ไม่รู้ อาจจะเลขได้ 2 ก็ได้นะ อะไรก็เกิดขึ้นได้ ผมไม่รู้เหมือนกัน

จะไม่มีปุ๊บปั๊บรับโชคใช่ไหม ?
“ไม่มีครับ ไม่มี(หัวเราะ)”

ทริปเกาหลีที่เพิ่งควงกันไปเที่ยวมาเป็นอย่างไรบ้าง ?
“ปุ๊บปั๊บครับ พอดีเราว่างตรงกันก็เลยตัดสินใจไป ซึ่งช่วงนี้มันก็เป็นช่วงที่กำลังหนาวยด้วย อากาศกำลังเย็นๆ ถือว่าเป็นการไปพักผ่อนหลังจากที่ถ่ายละครมานาน ไปเติมพลังกันแป๊บนึงครับ”

แฟนๆ หลายคนก็ค่อนข้างถูกใจกับภาพคู่โรแมนติกมาก ?
“เหรอ(หัวเราะ) ถือว่าเป็นของขวัญน่ารักๆ สำหรับแฟนคลับละกันครับ”

ภาพถ่ายหวานขนาดนี้ ถือว่าเป็นการซ้อมพรีเวดดิ้งได้ไหม ?
“ซ้อมเหรอ ตอบยากเลยอ่ะ ก็ถือว่าถ่ายๆ ไปก่อน ซ้อมๆ ไปก่อนละกันครับ อาจจะเอารูปพวกนี้นี่แหละไปใช้ในรูปพรีเวดดิ้ง(หัวเราะ) เพราะไม่รู้ว่าจะถ่ายยังไงแล้วเหมือนกัน”

สรุปว่าเราสองคนก็วางแผนเรื่องแต่งงานไว้อย่างแล้ว ?
“ก็อย่างที่บอกไว้ เราคุยกันบ้างนิดหน่อย (ยิ้ม) ถามว่ามีรูปคู่ในสต๊อกเยอะมั้ย ก็มีบ้าง เก็บไว้ดูกันเอง”

มีแพลนจะไปเที่ยวช่วงปีใหม่ที่ไหนกันอีกไหม ?
“ยังไม่รู้เลยครับ ยังไม่ได้จองตั๋วหรือทำแผนเที่ยวอะไรเลย แต่จริงๆ ก็น่าจะอยู่ที่ประเทศไทยนี่แหละ และก็หวังว่าอากาศน่าจะเย็นกว่านี้อีกสักนิด อยากจะเที่ยวที่ไทยมากกว่า ช่วงนั้นเราไม่ได้รับงานก็อาจจะอยู่ด้วยกันครับ”

อินสตาแกรม @mark_prin / @kimmy_kimberley

บทความก่อนหน้านี้โจรสาว น้ำตานองหน้า นัท โอนไว เผยมีปมความรัก ชี้ยังมีเหยื่อโอนอีกเป็นแสน
บทความถัดไปแฉอีก! มีคำสั่ง ยุติสอบสวน หาตัวคนยิง สลายชุมนุม 99 ศพ อ้างมันชุลมุนวุ่นวาย!