Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 28 ต.ค. 2563

อั๋น ภูวนาท เปิดคฤหาสน์หรู อลังการทุกตารางนิ้ว ดูแลดี-ลั่นจะทำให้เมียทุกสิ่งตลอดชีวิต(คลิป)

7 ธ.ค. 2561 - 12:24 น.

อั๋น ภูวนาท เปิดคฤหาสน์หรู อลังการทุกตารางนิ้ว ดูแลดี-ลั่นจะทำให้เมียทุกสิ่งตลอดชีวิต

เรียกบ้านคงธรรมดาไป หลัง ดีเจอั๋น ภูวนาท เผยให้เห็นความหรูอลังการของบ้านสุดร่มรื่น หลังใหญ่ กลางกรุง

เมื่อเปิดประตูเข้าไป ภายนอกตัวบ้าน ก็เจอกับความเขียวสดชื่น ไปด้วยต้นไม้ใหญ่ ให้ร่มเงา บ้านหรูร่มรื่นกลางเมือง พื้นกว้างใหญ่ 3 ไร่ ปลูกต้นไม้เขียวขจี โดยดีเจอั๋น บอกว่า บ้านอายุ 50-60 ปี เป็นเรือนหอของพ่อแม่ ตัวเองอยู่มาแต่เกิด ทุกที่ของบ้านเป็นความทรงจำ ไม่อยากย้ายไปอยู่ไหนเลย พอเราแต่งงาน ก็เลยทำบ้านอีกหลังหนึ่ง ให้มีความส่วนตัว

พอเดินเข้าไปในตัวบ้าน ก็มีความหรูอลังการสุดๆ เจอบันไดปูพรมแดง จนสองพิธีกรถึงกับต้องอุทานว่า ราวโรงแรมหรู หรือ สโมสรกองทัพเรือ เลย ส่วนห้องรับแขก ก็มาเป็นพระเจ้าหลุยส์ยกชุด หนุ่มอั๋น บอกว่า เราโตมาแบบนั้น แถมในบ้านยังติดกล้องวงจรปิดแทบทุกจุด เพราะคุณยาย หาหลาน พอล (ลูกชายสุดเลิฟของ อั๋นกับจ๋า) ไม่เจอ จะนอยด์ ต้องส่องจากกล้องวงจรปิด จะได้รู้ว่าอยู่ตรงไหนของบ้าน อั๋น เล่าติดตลกว่า บางทีลูกก็มาอยู่ที่ท้องพระโรง แต่แม่ไปส่องที่ห้อง ไม่เจอ ก็จะหาว่าหลานอยู่ไหนๆ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

แดดดี้ภูกับเบบี้พอล ใส่เสื้อลายทางม้าลายคู่กัน วันนี้ข้ามถนนปลอดภัยน่าดูเลย กำลังจะขึ้นเครื่องกลับบ้านละ เอาใจช่วยให้หนูไม่กรี๊ดใส่พ่องใส่แม่มด้วยเถิดนวล.....จะรีบกลับไปต้มซุปขายละ #เบบี้พอล #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ #ก็แบบนี้บ้านพี่เรียกว่าเรียบ #ตามติดชีวิตเรียบๆของเบบี้พอล #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสูตรคุณหญิงย่า #mamasrecipechickensoup

โพสต์ที่แชร์โดย unpuwanart (@unpuwanart) เมื่อ

ขณะที่ จ๋า ภรรยา มาร่วมเม้าธ์สามีว่า เรื่องความเป็นระเบียบ สามีจะระเบียบมาก บอกตั้งแต่ก่อนแต่งแล้วว่า เราไม่ทำนะ อั๋น บอกว่า เราบอกไปแล้วว่าเราจะทำ เราไม่ต้องไปด่า เพราะด่าไปก็เหนื่อยสองเท่า เราก็แค่ตามไปเก็บทุกอย่างให้เป็นระเบียบ เมียรีบแย้ง เดี๋ยวจะหาว่าเรารก ไม่ใช่นะ แค่วางของผิดไปจากจุดเดิมนิดเดียวก็ไม่ได้แล้วนะ ต้องมาจัดตลอด อั๋น บอกว่า อาบน้ำเสร็จก็ต้องเช็ดก๊อก เพราะแพง ไม่เช็ดจะเป็นคราบ ล้างไม่ออก ภรรยาบอกตั้งแต่แรกแล้วว่าถ้าจะทำให้ ต้องทำให้ตลอดชีวิต เราก็บอกเดี๋ยวเราทำให้ตลอดชีวิต

cr.คุยยกบ้าน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ อั๋น ภูวนาท เปิดคฤหาสน์หรู อลังการทุกตารางนิ้ว ดูแลดี-ลั่นจะทำให้เมียทุกสิ่งตลอดชีวิต(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง