เปิดดูรูปในไอจีของนักร้องสาวลูกทุ่ง “จ๊ะ อาร์สยาม” นงผณี มหาดไทย ได้เห็นนักร้องสาวโพสต์รูปคู่กับนักร้องลูกทุ่งหนุ่มร่วมค่าย “แจ๊ค ธนพล” พร้อมเขียนแคปชั่นใต้ภาพว่า “เอาลูกเขยพ่อกับแม่มาฝาก#แฮร่” ดูผ่านๆ คิดว่าคงเป็นการลงรูปแซวกันเล่น แต่พอถามถึงเรื่องที่เราลงรูปคู่กับ “แจ๊ค ธนพล” ว่าเป็นการแซวกันเล่นหรือว่าเปิดตัวว่าคบกัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นักร้องสาว เผยว่า “ไม่ได้เป็นการเปิดตัว ก่อนหน้านี้กับพี่แจ๊คเราเจอกันบ่อย ทั้งงานค่าย และงานสังคมข้างนอก เลยได้คุยกับพี่เขาบ่อยขึ้น พี่เขาเป็นคนที่ชอบทำบุญด้วย เลยได้เจอกันมากขึ้น อย่างรูปที่ลงคู่กัน เป็นตอนที่เราไปบริจาคช่วยชาวใต้ รูปนี้ได้มาจากแฟนคลับเขาถ่ายให้ เราก็เอามาลงขำๆ ไม่ได้คิดอะไร ทีนี้แฟนคลับเขาอิน จิ้น จนตั้งชื่อทีมว่า เจเจ ก่อนหน้านี้ก็มีข่าวจ๊ะกับพี่แจ๊คมาบ่อยๆ แต่ก็ไม่ได้คิดอะไร มาครั้งนี้พอแซวกันเยอะๆ เริ่มอินไปด้วย ตอนนี้ก็มีคุยไลน์ คุณโทรศัพท์กันมากขึ้น”

ถามต่อว่าคบกันหรือยังตอนนี้ “ยังไม่ได้คบเลยค่ะ พี่เขายังไม่ได้จีบ หรือบอกว่าจีบจ๊ะเลย(หัวเราะ) คือยอมรับว่าคุยกันมากขึ้น จ๊ะเป็นคนตรงๆ คุยก็บอกว่าคุย จ๊ะชอบพี่เขามาตั้งนานแล้ว ตั้งแต่อายุ 12-13 ปี ชอบเพลงของเขา แต่คิดว่ามันเป็นไปไม่ได้หรอก เพราะว่าเราเป็นแค่นักร้องวงธรรมดา มันคงเป็นแค่ความฝันของเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่แอบชอบเขา พอเราได้มาอยู่อาร์สยาม แล้วมีข่าวว่าพี่แจ๊ค เขาจะเข้ามาอยู่อาร์สยามเหมือนกัน ตอนนั้นคิดว่าจะทำอย่างไรเพื่อให้ได้คุยกับเขา แต่เอาเข้าจริงเวลาเจอพี่เขาเราก็เขินไม่กล้าคุย(หัวเราะ) คือพอเจอก็บอกพี่ค่ะสวัสดี แล้วเราก็เดินไปเลย คือไม่ได้หยิ่งนะแต่ว่าเขิน หรือว่าบางทีไปงานจ๊ะกำลังจะเดินเข้าไปข้างใน แล้วเห็นพี่แจ๊คเขายืนอยู่ เราจะเดินไปอีกทางเลย มันเขิน(หัวเราะ) จนพี่เขาคิดว่าจ๊ะหยิ่ง คือเรารู้สึกดีกับผู้ชายคนนี้มานานแล้ว

จนมาถึงวันที่เราต้องไปลงเสียงเพลงของพ่อ วันนั้นจ๊ะเข้าไปลงเสียงก่อน พี่แจ๊คเขาก็ไปลงต่อจากจ๊ะ แล้ววันนั้นจ๊ะไปกับพี่สาว แล้วจ๊ะก็เอาซองกฐินไปด้วย พอจ๊ะลงเสียงเสร็จ พี่สาวจ๊ะก็เดินมาบอกว่า แก..ฉันไม่กล้าเอาซองไปให้พี่แจ๊ค ฉันไม่กล้ามองหน้าเขา พี่แจ๊คเขาสายตากะล่อนเจ้าชู้ ฉันเขิน จ๊ะก็บอกไม่เป็นไรเดี๋ยวเอาไปให้เอง พี่แจ๊คกำลังจะลงเสียง จ๊ะบอกพี่อ่ะซองกฐิน พี่เขาบอกว่าเอาไปให้ลูกน้องพี่ใส่ข้างนอกเลย(หัวเราะ) ตอนนั้นเลยคิดว่าพี่เขาโคตรจะหยิ่งเลย จนเราได้มีโอกาสคุยกันในไอจีบ้าง ก็เลยขอไลน์กันและก็คุยกันค่ะ”

ถ้าพี่เขาจีบล่ะเราว่าไง “ยินดีเลยค่ะ(หัวเราะ) ที่ลงรูปครั้งนั้นก็เป็นการอ่อยมากๆ อ่อยมาเรื่อยๆค่ะ(หัวเราะ) จ๊ะเป็นคนตรงๆ ตอนที่บอกว่าไม่มีแฟนก็คือไม่มีจริงๆ ตอนนี้คุยกับพี่เขามากขึ้นก็บอกว่าคุย แต่ว่าตอนนี้ยังไม่ได้เป็นแฟนกัน ส่วนถ้าวันข้างหน้าจะพัฒนาเป็นแฟนหรือไม่ จ๊ะก็บอกค่ะ”

แจ๊คว่าอย่างไรบ้างตอนที่เขาเห็นเราลงไอจี “เขาขำๆ และโชคดีที่แฟนคลับของจ๊ะน่ารัก มันก็ยิ่งทำให้เรารู้สึกดี คือจ๊ะ ชอบผู้ชายร้องเพลงเพราะ กะล่อน แล้วพอได้มาคุยกับพี่เขา เขาเป็นคนกวนมาก”

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าแจ๊คเป็นหนุ่มเจ้าชู้ “พอรู้ค่ะ แต่จ๊ะไม่ได้มองที่อดีต อะไรที่ผ่านไปแล้วเราก็ไม่ได้คิดอะไร สำหรับจ๊ะความรักไม่ใช่การครอบครอง ถ้าวันนึงเขาไปเจอคนที่ใช่ เราก็แยกทางกัน แล้วเราก็เป็นพี่น้องกันเหมือนกัน ถามว่าจะรับมือกับความเจ้าชู้ไหวไหม คือจ๊ะไม่ค่อยได้คิดเรื่องนี้ค่ะ”

ได้ถามพี่เขาไหมว่าโสดหรือเปล่า “ถามค่ะ จ๊ะก็ไลน์ถามพี่เขาตรงๆ เลยว่า พี่มีแฟนหรือยัง แฟนพี่หายไปไหน เขาก็บอกว่าไม่มีแฟน จ๊ะเป็นคนตรงๆ ถามว่าชอบพี่เขาไหม เราชอบเขามาตั้งแต่อายุ 12-13 ปีแล้ว”

เรียกว่าตอนนี้รอพี่เขามาจีบ “ใช่ค่ะ ฝากไปบอกพี่แจ๊คหน่อย จีบหนูหน่อยอร่อยแน่ หนูอร่อยจริงๆนะ(หัวเราะ) อันนี้ไม่ได้โปรโมทเพลงนะ เรื่องจริง นี้ก็ใกล้วันวาเลนไทน์แล้ว จ๊ะก็อยากที่จะได้ดอกไม้กับเขาสักดอกสองดอก”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน