‘ใหม่’ควง‘เต๋อ’ย้อนวัยใส่ชุดมัธยม เปิดฉาก‘นางสาวไม่จำกัดนามสกุล’

‘ใหม่’ควง‘เต๋อ’ย้อนวัย

ใหม่ควงเต๋อย้อนวัยใส่ชุดมัธยม เปิดฉากนางสาวไม่จำกัดนามสกุล

ใหม่ควงเต๋อย้อนวัย – ได้ฤกษ์ลงจอแล้ว ละครโรแมนติกคอมเมดี้นางสาวไม่จำกัดนามสกุลที่ได้นางเอกฮอตใหม่ดาวิการับบทเรียมหญิงสาวที่กำลังออกหาเนื้อคู่

โดยวันนี้มีเบื้องหลังน่ารักของสาวใหม่และหนุ่มเต๋อฉันทวิชช์ที่รับบทองศามาฝากกัน เป็นฉากย้อนวัยมัธยมของเรียม(ใหม่) ที่มาขอลอกแนวข้อสอบจากองศา(เต๋อ) แต่องศาไม่ยอม

‘ใหม่’ควง‘เต๋อ’ย้อนวัย
ขอลอกหน่อยดิ

ทีมงานยกกองไปถ่ายทำที่โรงเรียนปราโมชวิทยา ย่านรามอินทรา เมื่อทุกอย่างพร้อมผู้กำกับฯ แก้วฉัตรแก้ว ก็เรียกใหม่เต๋อ ซ้อมคิวทันที ฉากนี้ทั้งคู่ต้องถูกแปลงโฉมอยู่ในชุดนักเรียนมัธยมปลายวัยเอ๊าะ ระหว่างซ้อมทั้งสาวใหม่หนุ่มเต๋อต่างทำตัวแอ๊บเด็ก แถมยังแชะรูปคู่ด้วยกันจนทีมงานส่งเสียงแซว

หลังซ้อมเสร็จ ผู้กำกับฯสั่งถ่ายจริงทันที เริ่มที่เต๋อกำลังตั้งใจอ่านหนังสือเตรียมสอบ สักพักใหม่เดินเข้ามาและนึกได้ว่ามีสอบ จึงเข้าไปอ้อนขอแนวการสอบ แต่เต๋อขัดขืน ใหม่ไม่ลดละ พุ่งเข้าไปนั่งข้างๆ แล้วส่งยิ้มหวาน ก่อนกระซิบว่างั้นขอลอกข้อสอบแทน เท่านั้นแหละเต๋อของขึ้น โวยลั่นห้อง จนใหม่หน้าเหวอ ไม่พอใจ ด้วยความหมั่นไส้จึงเข้าไปแย่งหนังสือจากมือเต๋อ ยื้อแย่งพักใหญ่จนหนังสือขาด เต๋อโกรธจัดลุกพรวดและเดินหนีไปทันที แต่ใหม่หารู้สึกผิดไม่ แถมตะโกนตามหลังว่าหน้าแย่แล้วยังใจร้ายอีก จากนั้นผู้กำกับฯจึงสั่งคัต ทุกอย่างผ่านฉลุย

‘ใหม่’ควง‘เต๋อ’ย้อนวัย
อ้าวมีสอบเหรอ

ติดตามชมละครนางสาวไม่จำกัดนามสกุลได้ทุกจันทร์พฤหัสฯ เวลา 20.10 . ทางช่องวัน เริ่มอังคารที่ 11 ..นี้

บทความก่อนหน้านี้ไทยแลนด์ลูกทุ่งคอนเทสต์ 2019 เวทีบรรลุฝัน-งานวันยางพาราบึงกาฬ
บทความถัดไปฮั่น-กิ๊บซี่-เมโกะ-คชาชวนดู ซีีรีส์‘Bangkok รัก Stories’