สกู๊ปบันเทิง : ‘เข้มชิมลางพระเอกหลังข่าว จับคู่ทับทิมละครจ้าวสมิง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สกู๊ปบันเทิง : ‘เข้มชิมลางพระเอกหลังข่าว จับคู่ทับทิมละครจ้าวสมิงช่อง 7 ส่งจ้าวสมิง ที่ผลิตโดยค่ายโคลี เซี่ยมฯ ของผู้จัด พรพิมล มั่นฤทัย เอาใจคอละคร แอ๊กชั่นแฟนตาซี คว้าเข้มหัสวีร์ ประเดิมพระเอกหลังข่าวคู่สาวทับทิมอัญรินทร์พร้อมนักแสดง พลพูลภัทร, เอกรังสิโรจน์, ซาน่าสิมิลัน ฯลฯ ถ่ายทอดเรื่องราวของ ตะวัน(เข้ม) ผู้ต้องคำสาปจนกลายเป็นเสือสมิง ต้องปกปิดตัวตน แต่โชคชะตากลับนำพาให้พบ พิมพ์สาย (ทับทิม) รักแรก แถมต้องเผชิญหน้ากับ อูซาน(พล) เสือสมิง อีกตัว ผู้เป็นทั้งเพื่อนเก่าและศัตรูตัวฉกาจ ฝีมือกำกับฯ ของ ทองก้อน ศรีทับทิม

สกู๊ปบันเทิง

เข้ม เผยว่าดีใจที่ได้รับโอกาสกับละครหลังข่าวครั้งแรก ทั้งเกร็งและกดดัน ร่วมงานกับพี่ทับทิมครั้งแรกตื่นเต้นมาก อยู่ในกองพี่เขาจะแนะนำตลอด ทำให้กล้าเล่นมากขึ้น ฝากแฟนๆ ให้กำลังใจด้วยนะครับ

ทับทิม กล่าวว่าในเรื่องรับบท พิมพ์สาย มีความหลังฝังใจในป่าใหญ่ที่สังขละบุรี เดินทางกลับไปอีกครั้งพร้อมคู่หมาย ที่แห่งนี้เป็นที่มาของการมีชะตากรรมร่วมกันแต่ชาติก่อน ในเรื่องมีฝึกเรียนรำมอญ ยากค่ะ แต่พอลองแล้วสนุกและสวยงาม

ด้านทองก้อน เผยว่าจ้าวสมิง ตัวเนื้อเรื่องลี้ลับชวนค้นหา เป็นปริศนาคำสาปที่ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น ได้นักแสดงดีๆ เก่งๆ มาร่วมงานมากมาย ส่วนซีจีอยากให้ชมว่าเราประณีตมากแค่ไหน

ติดตามชมจ้าวสมิงทุกศุกร์ เวลา 20.45 . และเสาร์อาทิตย์ เวลา 20.30 . ทางช่อง 7

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน