‘โตโน่’หมดคิวคอนเสิร์ตตปท. ดีใจได้รับเสด็จเจ้าชายบาห์เรน

11 ธ.ค. 2561 - 06:45 น.

โตโน่หมดคิวคอนเสิร์ตตปท. ดีใจได้รับเสด็จเจ้าชายบาห์เรน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โตโน่หมดคิวคอนเสิร์ตตปท. หลังกลับจากไปเล่นคอนเสิร์ตที่บาห์เรน นักร้องหนุ่มโตโน่ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ก็มาร่วมงาน The New Experience Party ฉลองปิดยอดขายโครงการอาร์ติซาน รัชดา และให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่ได้รับเสด็จเจ้าชายประเทศบาห์เรนว่า

‘โตโน่’หมดคิวคอนเสิร์ตตปท.

ก็ดีใจ รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับเสด็จเจ้าชายของบาห์เรน และได้เจอกับท่านทูตไทยประจำประเทศบาห์เรน รวมถึงแฟนๆ ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ รู้สึกอบอุ่นและเป็นเกียรติมากครับ

มีโอกาสเข้าเฝ้าเจ้าชายใกล้ชิดไหมผมไม่ได้เข้าไปใกล้ชิด คือยืนฟังเจ้าชายพูด คือว่าท่านรักในหลวงรัชกาลที่ 9 รักในหลวงรัชกาลที่ 10 ของเราครับ มีความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศเขากับเรา และอยากไปให้กำลังใจไปเจอชาวไทยที่อยู่ในงานด้วยครับ


ช่วงนี้ทัวร์คอนเสิร์ตอย่างเดียวเลยถ้าเป็นต่างประเทศหมดแล้วในปีนี้ เหลือทัวร์ที่อยู่ในประเทศไทย ปีหน้าเป็นคิวละครกับหนัง แต่ปี 2020 เซ็นสัญญาไปทัวร์ยุโรป

เรื่องบ้านเลือกได้หรือยังว่าจะเป็นที่ไหนยังครับ ขอดูดีๆ ก่อน เพราะสำหรับผมเราไม่ได้มีเงินมาตั้งแต่แรก เราสร้างเองหมด ดังนั้นจะ ใช้อะไรต้องดูดีๆ ก็คงจะเลือกที่มันเหมาะสมกับเราและไม่เกินตัวเรา เอาอยู่แบบมีความสุข ไม่ใช่เอาอยู่แบบใหญ่โตครับ

ได้คุยกับแม่ไหมเรื่องทำเลว่าจะเอาที่ไหนใจผมอยากหนีรถติดครับ อยากอยู่ชานเมือง ไม่อยากอยู่ในเมืองมาก เพราะเราทัวร์คอนเสิร์ตรถตู้มารับและไปที่กอง กองส่วนใหญ่ก็ถ่ายต่างจังหวัดอยู่แล้ว แต่เดี๋ยวขอดูดีๆ ก่อน เพราะคอนโดฯที่เราอยู่ก็ขายได้แล้ว ไม่คิดว่าจะเร็วขนาดนี้ครับ (หัวเราะ) ตอนนี้ต้องหาที่อยู่ แต่ยังไม่ได้ย้ายออก น่าจะย้ายออกช่วงกุมภาพันธ์ ก็ต้องรีบหาที่อยู่ใหม่ก่อน แต่เราก็มีคอนโดฯของผู้จัดการที่ถ้าเกิดว่าเรายังหาบ้านไม่ได้ก็อาจจะย้ายไปอยู่ตรงนั้นก่อนครับ

ปีใหม่นี้ได้คุยกับ ณิชา จะไปเที่ยวไหนกันบ้างไม่มีแพลนเลยครับ ได้ไปทำงานด้วยกันที่ฝรั่งเศสแล้ว คิดว่าจะได้เจอกันอีกทีตอนถ่ายละครดวงใจในมนตราคงเป็นเรื่องคิวซ้อม เพราะใกล้เปิดกล้องแล้วด้วย เปิดกล้องมกราคมที่จะถึงนี้ครับ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘โตโน่’หมดคิวคอนเสิร์ตตปท. ดีใจได้รับเสด็จเจ้าชายบาห์เรน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง