แม่เก้า จิรายุ ทะเลาะหนีออกจากบ้าน ดีใจให้ลูกเจอคู่ดี-เผยโฉมสาวน่ารักคนนี้ที่เลือกเอง(คลิป)

แม่เก้า จิรายุ ทะเลาะหนีออกจากบ้าน ดีใจให้ลูกเจอคู่ดี-เผยโฉมสาวน่ารักคนนี้ที่เลือกเอง

แม่เก้า จิรายุ ทะเลาะหนีออกจากบ้าน ดีใจให้ลูกเจอคู่ดี-เผยโฉมสาวน่ารักคนนี้ที่เลือกเอง

ดาราเด็กเข้าวงการตั้งแต่ขวบเศษ สู่พระเอก เลี้ยงแม่ เลี้ยงตายาย เก้า จิรายุ วัย 23 ยังมีผลงานตลอด

ล่าสุด หนุ่มเก้า เปิดบ้านที่รีโนเวตใหม่ แถมเปิดเป็นร้านกาแฟ เผื่ออนาคต เบื่องานวงการบันเทิง แม่ก็เตรียมทำไว้ให้ แถมมีห้องซ้อมดนตรี ให้วง แม่ยายยิ้ม ของตัวเองด้วย

งานนี้มี อ้อม พิยดา ผู้จัดละครดัง ที่หวนกลับมาร่วมงานกับช่อง 3 อีกครั้งในรอบ 10 ปี หลังเล่นละครเรื่องสุดท้าย กับ พระเอก เคน ธีรเดช ครั้งนี้กลับมาเป็นผู้จัดละคร ด้ายแดง รวบรวมดาราดังมาเต็ม มีพระเอกหลายรุ่นหลายคู่ จนถูกแซว จะได้กำไรไหม เจ้าตัวรีบตอบ เรื่องนี้ทำเอาหน้าอย่างเดียว คิดอย่างเดียวเลย

ผู้จัดอ้อม ยังดันสุดฤทธิ์ ควง น้องมิ้นท์ รัญชน์รวี นางเอกใหม่วัย 20 ที่บอกว่าเป็นแฟนกัน หนุ่มเก้า ด้วย งานนี้เคมีเข้ากันสุดๆ แถม ทั้งแม่และหนุ่มเก้า เป็นคนเลือกนางเอกเอง ยอมรับก็เป็นสเป๊ก ตอนเลือกเขาก็รู้สึกมีเคมีบางอย่าง เป็นความรู้สึก

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย I Am Grooooooao9 (@kaojirayu_9) เมื่อ

ก่อนจะพาชมในบ้าน มีบ่อพญานาค โดย แม่ของหนุ่มเก้า เผยเจอปาฏิหาริย์ พญานาค หลังไปคำชะโนด จนต้องสร้างพญานาคไว้ในบ้าน พร้อมเผยความสัมพันธ์แม่ลูก โดย เก้า ถ่ายโฆษณาตั้งแต่ขวบกว่า ตอนนี้ 23 แล้ว แม่เคยเป็นทั้งผู้จัดการ และ สถานะแม่ ทำให้แยกไม่ออก ระหว่าง 2 สถานะ จนทะเลาะกันเรื่องงานเป็นประจำ

จนตอนนี้ แม่เลยไม่เป็นผู้จัดการแล้ว เป็นแม่อย่างเดียวดีกว่า เพราะเขาโตแล้วด้วย ช่วยดูเองได้แล้ว ตอนช่วงเขาวัยรุ่น ก็มีปัญหามาก เพราะเราจะคิดว่าลูกเด็กตลอด กว่าจะข้ามผ่านตรงนั้นได้ เราต้องปรับตัวมาก มีทะเลาะกัน จนแม่หนีออกจากบ้าน เวลางอนเขา เขาก็ไม่รู้เราไปไหน เขาโทรตามตอน 5 ทุ่ม ดีใจลูกโทรตาม ปกติไม่เคยง้อเลย มาถามมันทีหลังบอกหิวข้าว

ส่วนเรื่องความรักของแม่ลูก มีช่วงหนึ่ง ลูกจะไม่แสดงความรักต่อเรา ไม่กอด ไม่อะไร แม่ไปกอดนี่ตัวแข็งเลย เราเสียใจว่าลูกไม่รักแล้ว เราก็ไม่มีคนกอดเลย เก้า บอกว่า มีช่วงหนึ่งที่รู้สึก กอดแสดงความรักแม่ ไม่ได้ มันไม่เท่เลย ตอนนี้ก็แสดงความรักกันมากขึ้น

เรื่องความเป็นห่วงของแม่ จะเอาถุงยางซุกในกระเป๋าให้ลูกตลอด ตอนเด็กๆ แต่ตอนโตมาไม่รู้แล้วนะ ให้เขาหาเอง เปิดไปเจอไม่ต่ำกว่า 3 ทุกครั้ง ส่วนเวลาเขาอกหักมา เก้า บอกว่า ตอนมัธยม คุยกับผู้หญิงครั้งแรก ไม่เคยเลิกกับผู้หญิงมาก่อน พยายามไม่เศร้า นั่งเฉยๆ แม่ก็มานั่งข้างๆ ถามเป็นไรลูก เราก็น้ำตาไหล เขาก็บอกไม่เป็นไรๆ แม่บอกดีใจถ้าเขามีแฟน ให้เขาเจอคู่ที่ดี เจอกันและกัน เก้าถามแม่ ถ้าเมียรุ่นเดียวกับแม่ ได้ไหม ลองไปดูแม่จะตอบยังไง

 

cr.ตีท้ายครัว

บทความก่อนหน้านี้ วรวุฒิ คว้าชัย คู่เอก ศึก พี.เค.แสนชัย เวทีลุมพินี
บทความถัดไปกต. เร่งส่งเจ้าหน้าที่ดูแลเมีย คนไทยถูกกราดยิงดับกลางเมืองฝรั่งเศส