ฮั่น อิสริยะ ผิดคิวบู๊กล้ามเนื้ออักเสบเฉียบพลัน หามส่งโรงพยาบาลด่วน!

12 ธ.ค. 2561 - 17:45 น.

ฮั่น อิสริยะ ผิดคิวบู๊กล้ามเนื้ออักเสบเฉียบพลัน หามส่งโรงพยาบาลด่วน!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทำเอากองถ่ายละครตกอกตกใจกันไปหมด เมื่อช่วงบ่ายวานนี้(11 ธ.ค.) นักร้องหนุ่ม ฮั่น-อิสริยะ ได้รับบาดเจ็บขณะถ่ายทำคิวบู๊ละคร “พยัคฆ์ร้ายสายสลับ” โดยไม่ใช้สแตนอิน เนื่องจากเจ้าตัวอยากเล่นฉากดังกล่าวด้วยตัวเอง แต่ปรากฏว่าท่าที่ต้องเล่นมีความยาก และหนุ่มฮั่นไม่ได้วอร์มร่างกายก่อน พอเริ่มถ่ายไปครั้งแรกก็รู้สึกเส้นพลิก แต่นักแสดงหนุ่มได้อดทนถ่ายทำต่อ สุดท้ายทนไม่ไหวจนต้องขอพัก เพราะรู้สึกเจ็บที่กล้ามเนื้อฝั่งขวาตรงหน้าท้อง ทำให้ไม่สามารถยืดตัวได้
ทีมงานเห็นอาการไม่ดีจึงเรียกรถโรงพยาบาลมารับที่กองย่านพุทธมณฑลสาย 1 พาส่งโรงพยาบาลพญาไท 3 เบื้องต้นแพทย์อนุญาตให้กลับบ้านได้ แต่ห้ามถ่ายซีนที่ใช้ร่างกายรุนแรง และต้องรอดูอาการต่อไป
โดยหนุ่ม ฮั่น เปิดใจว่า “ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้ว แต่เจ็บตัวเพราะอยากเล่นคิวบู๊เอง พร้อมย้ำว่าวันนี้(12 ธ.ค.) จะกลับไปถ่ายละครต่อ และขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่เป็นห่วง”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

วันนี้ต้องขอโทษทางผู้จัดพี่เป็ด พี่กอล์ฟ นักแสดงท่านอื่นๆและทีมงานทุกคนด้วยนะคะ ที่ทางน้องไม่สามารถถ่ายละครต่อได้ ด้วยท่าแอคชั่นที่น้องบิดตัวเร็ว เลยทำให้เกิดอาการเส้นกล้ามเนื้ออักเสบขยับตัวไม่ได้ ตอนนี้อาการน้องเริ่มดีขึ้นแล้ว ทางน้ำและน้องต้องขอโทษและขอบคุณทุกท่านที่ดูแลและเข้าใจเรา 🙏🙏ขอบคุณคร่า🙏 🙏 #พยัคฆ์ร้ายสายสลับ

โพสต์ที่แชร์โดย nnammm_ (@nnammm_) เมื่อ

อินสตาแกรม @hunz_iph / @nnammm_

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ฮั่น อิสริยะ ผิดคิวบู๊กล้ามเนื้ออักเสบเฉียบพลัน หามส่งโรงพยาบาลด่วน!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง