ต่อ ธนภพ คิวแน่น ไม่มีเวลาให้หวานใจ เคานต์ดาวน์ยังรับงาน

ต่อ ธนภพ คิวแน่น ไม่มีเวลาให้หวานใจ เคานต์ดาวน์ยังรับงาน

นักแสดงหนุ่ม ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร มาร่วมงาน LINE MAN ส่งความสุขท้ายปี เนรมิตรคริสต์มาสแลนด์มาร์คใจกลางเมืองกับ “กาชาปองยักษ์” ที่ ลานกิจกรรม SQ1 สยามสแควร์วัน หลังเสร็จงานได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ถึงเรื่องที่ได้เป็นตัวแทนประเทศไทย ได้ร่วมชมแฟชั่นโชว์ ที่เซี่ยงไฮ้ประเทศจีน

ต่อ ธนภพ
ธนภพ ลีรัตนขจร

ล่าสุดไปเซี่ยงไฮ้มา
“ไปดูแฟชั่นโชว์ ของโค้ชครับ เป็นครั้งแรกที่ทางโค้ชย้ายจากอเมริกามาโชว์ที่จีน ตอนที่ได้รับดาราติดต่อ ผมไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไผร่ เพราะทางค่ายรับมา แล้วผมทำไนน์บายนาย ที่ผมไปครั้งนี้เท่าที่ทีมบอก คือไปเป็นตัวแทนของคนประเทศ มีผมและน้องต้าเหนิง ตารางที่ต้องทำตอนอยู่ที่นั้นก็มีเป็นดินเนอร์ พบปะกับดีไซเนอร์ และเจ้าของแบรนด์ ร่วมกับเซเลปของประเทศอื่น อย่างเช่น แบล็กพิงก์ โรเซ่ จีซู พอเข้าไปข้างหลัง ทุกคนจะมีหน้าที่ของตัวเอง แต่อาจจะมีแว๊บถ่ายรูปกันบ้าง แต่ไม่ได้ถ่ายครบทุกคนครับ ทุกคนเฟรนด์ลี่มากๆ”

ได้บอกไหมว่าเรามาจากเมืองไทย
“บอกแน่นอนครับแส่วนใหญ่ก็คุยเรื่องงานกัน แต่ถ้าเป็นศิลปิน หรือนักแสดงที่จีน เขาค่อนข้างที่จะรู้จักทางฝั่งของนาดาวน์ฯ จีดีเอชครับ ผมโชคดีมาก มีแฟนคลับมารอรับที่สนามบิน ถ้าเทียบกับทั้งหมดเรียกว่ามีมาเกินครึ่งครับ”

อย่างครั้งนี้ได้ไปเซี่ยงไฮ้ จะมีโอกาสโกอินเตอร์เลยไหม
ด้วยปัจจัยอะไรหลายๆ อย่าง มันไม่ใช่แค่โอกาสอย่างเดียว เราต้องพร้อมด้วย เรื่องภาษา ฝีมือ ซึ่งตอนนี้ยังไม่ได้คิดว่าจะเก่งถึงขั้นสามารถปะทะกับเบอร์ต้นๆ ได้ครับ ยังอยากฝึกอีก ถามว่าอยากไปไหม ก็อยากไปครับ ถ้าคอนดิชันโอเค สุดท้ายเราก็ไป แล้วเราเป็นคนไทย ถ้าเป็นไปได้ผมไม่อยากทิ้งประเทศเรา

ถามถึงปีใหม่ มีวางแผนไปที่ไหน
“ปีใหม่มีงานเคานต์ดาวน์อยู่ภูเก็ตครับ ทำงานทั้ง 9 คนเลยครับ ไนน์บายนาย คือต้องยอมทิ้งเรื่องเที่ยวเลยครับ ไม่มีหยุดเลย”

หวานใจจะน้อยใจมั้ย ไม่ได้เที่ยวด้วยกัน
แยกกันทำงานครับ คุยกันไว้ว่าเราทำงานกันหนักขึ้นดีกว่าเนอะ แต่ผมยังจะพยายามหาเวลาให้อยู่ดีครับ ไม่ได้รู้สึกว่าเราไม่มีเวลาขนาดนั่น ผมแค่รู้สึกว่า เราต้องทำอะไรหลายอย่างมากขึ้น แต่สุดท้ายมันอยู่ที่จัดเวลา ซึ่งเขาไม่มีปัญหา ตอนนี้นานๆ เจอกันที แต่ก็ไม่มีปัญหาครับ

ขอบคุณรูปจากไอจี : thanapob_lee

บทความก่อนหน้านี้กัปตัน ไม่นอยด์ ดังเพราะข่าวฉาว ติดโผอันดับ2คำค้นหาในกูเกิล มีสาวคุย-ไม่เปิดตัว
บทความถัดไปฟอร์โมซา ดรีมเมอร์ส โดนโมโนยัดเยียดความปราชัยเป็นเกมแรก