Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 26 ก.พ. 2563

เด่นคุณ เตือน แกรนด์ อย่าแต่งตัวเกินงาม ชอบสาวน่ารักมากกว่าเซ็กซี่

15 ธ.ค. 2561 - 19:39 น.

เด่นคุณ เตือน แกรนด์ อย่าแต่งตัวเกินงาม ชอบสาวน่ารักมากกว่าเซ็กซี่

วันที่ 15 ธ.ค. ที่ มหาวิทยาลัยรังสิต ได้มีการจัดซ้อมใหญ่พิธีประสาทปริญญา ซึ่งในปีนี้พระเอกหนุ่ม เด่นคุณ งามเนตร ได้เข้ารับปริญญาบัตรด้วย ก่อนที่จะเข้าห้องซ้อมรับปริญญาบัตร ผู้สื่อข่าวได้สัมภาษณ์ความรู้สึกของพระเอกหนุ่มถึงเรื่องดีกรีความเซ็กซี่ของหวานใจ แกรนด์ กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า ที่ดูจะเพิ่มสูงขึ้น อย่างล่าสุดได้ลงรูปตนเองใส่ชุดว่ายน้ำสุดแซ่บ

ได้เห็นรูปที่แกรนด์ ใส่ชุดว่ายน้ำหรือยัง
“เห็นแล้วครับ ถ้าเขาว่าเซ็กซี่เราก็ว่าเซ็กซี่ครับ ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน”

เด่นคุณ

พระเอกหุ่นงาม

เรารู้สึกอย่างไรบ้างที่ช่วงหลังมาเขาดูเพิ่มดีกรีความเซ็กซี่ขึ้น
“มันเป็นเรื่องของเขา ผมไม่รู้จริงๆ มีคนถามผมเยอะมากเรื่องนี้ แต่ผมก็ไม่รู้ว่าจะตอบยังไง แต่ถ้าถามว่าหวงไหม ไม่หวงครับ เพราะอันนี้เป็นเรื่องส่วนตัวของเขา เพียงแต่เราก็จะบอกว่าอยู่ในรีมิตนิดนึง ถ้าใส่ชุดว่ายน้ำไปว่ายน้ำผมก็โอเค น่ารักๆ แต่สมมุติว่าไปลงเซ็กซี่ตลอด เดี๋ยวคุณจะดูเป็นลุกค์นั้นหรือเปล่า แค่นั้นจริงๆ เขาชอบแต่งตัวสวย ให้เขาแต่งได้ แต่เวลาที่เขาอยู่กับเรา เราอยากให้เขาแต่งตัวน่ารักๆ มากกว่า ถ้าเห็นว่าเขามากับผมเขาก็จะแต่งตัวน่ารัก แต่ถ้าไปที่อื่นเขาก็จะแต่งตัวเซ็กซี่ตามสไตล์เขาได้”

เด่นคุณ

ชุดว่ายน้ำเบาๆ

เรียกว่าเราชอบสไตล์น่ารักมากกว่า
ใช่ มันดูได้ยาวกว่า แต่เรื่องเซ็กซี่เป็นเรื่องส่วนตัวเขา ส่วนผมบ้าเรื่องของที่ผมซื้อ เขาก็โอเคคุณอยากซื้อก็ซื้อชอบในสไคล์ของคุณ แต่ผมไม่รู้จะไปชอบอะไรตรงเซ็กซี่ดี แค่โอเคตามเขา

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ว่างๆ ~ 😆 สุดท้ายของทริปนี้ละ😏 #solo #solojennie #blackpink #dance Cr. @wechiiz

โพสต์ที่แชร์โดย GRAND KORNPASSORN DUAYSIANKLAO (@grand_thestar) เมื่อ

ชอบมองไง
“ไม่รู้ซิครับ ผมชอบผู้หญิงน่ารัก”

ได้ขอให้แกรนด์ลดความเซ็กซี่ลงบ้างไหม
“สมมุติว่าอันไหนที่มันมากไป ผมก็จะพูด อย่างกางเกงบางครั้งที่เขาใส่ มันไม่ได้สั้นแบบคนปกติ ผมก็บอกว่ามันเกินไปนะ เวลาเจอผู้คน คุณจะใส่แบบนี้ออกไปข้างนอกไม่ได้ เรื่องผู้ชายมองหรือใครมอง คือมันเป็นเรื่องปกติของผู้หญิงที่อยากสวยเพื่อให้คนมามอง ซึ่งนี้เป็นสิ่งที่ดีสำหรับเขา เราจะไปยุ่งไม่ได้ แต่สมมุติว่ากางเกงมันสั้นจนรั้งขึ้นมา อันนี้ผมไม่ได้จริงๆ ผมจะบอกเขาเสมอว่าเขาต้องให้เกียรติผู้อื่น แต่งตัวเราต้องให้เกียรติผู้อื่นด้วย มากับผม จะให้เขาแต่งตัวน่ารักอย่างเดียว แต่เรื่องเซ็กซี่เป็นเรื่องสวนตัวเขาครับ

 

ขอบคุณรูปจากไอจี : denkhun__ngamnet , grand_thestar

 


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เด่นคุณ เตือน แกรนด์ อย่าแต่งตัวเกินงาม ชอบสาวน่ารักมากกว่าเซ็กซี่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง