‘เอื้อย’อายุห่าง‘อาร์’15ปีต้องปรับจูน ให้สถานะเป็นทุกอย่างแม้กระทั่งพ่อ!

เอื้อยอายุห่างอาร์’15ปีต้องปรับจูน ให้สถานะเป็นทุกอย่างแม้กระทั่งพ่อ!

 

เอื้อยอายุห่างอาร์ – หลังนักแสดงหนุ่มอาร์อาณัตพล ศิริชุมแสง เปิดตัว แฟนสาวเอื้อยพรสวรรค์ที่เป็นเน็ตไอดอลฉายาเอื้อย บ้านเบี้ยวด้วยการโพสต์รูปคู่ในวาระวันเกิดตนเองลง ในไอจีส่วนตัว ล่าสุดสาวเอื้อยพรสวรรค์ที่มาร่วมเดินแบบในงาน Moda bekka the wedding center ได้เปิดใจถึงความรักกับ หนุ่มอาร์ว่าก็ตามที่เห็นใน โซเชี่ยลเลยค่ะ (ยิ้มเขิน) ตามข่าวเลยค่ะ

‘เอื้อย’อายุห่าง‘อาร์’

หลายคนเริ่มขุดคุ้ยประวัติของเรามากขึ้น ตกใจไหมจริงๆ ไม่ตกใจนะคะ เพราะเราก็บอกตลอดอยู่แล้วว่าทำอะไรมาบ้าง

ไปรู้จักกับอาร์ได้อย่างไรไปถามพี่อาร์เองจะดีกว่าค่ะ แต่รู้จักกันมาสักพักแล้ว หลายเดือนแล้ว พี่อาร์เขาเข้ามาจีบ เขาบอกว่าเห็นเรามาสักพักนึงแล้ว ชอบมานานแล้ว เห็นหนูจากในไอจี แล้วไดเร็กต์ข้อความมา

‘เอื้อย’อายุห่าง‘อาร์’
อาร์โพสต์รูปคู่เอื้อยในวันเกิด

ทำไมยอมใจอ่อนคบอาร์ เอื้อยกล่าวว่าพี่เขาเป็นคนน่ารักค่ะ เขาให้เกียรติเรา และไม่ได้ทำตัวเป็นดารา อยู่กับเราเขาก็ทำตัวปกติ

ที่ผ่านมาอาร์ค่อนข้างมีข่าวเจ้าชู้ในข่าวเป็นอย่างนั้น แต่พอ มารู้จักเองพูดได้เต็มปากเลยว่าเขาไม่เหมือนในข่าวที่เราเห็นเลย อยู่กับพี่เขาแล้วสบายใจ เท่าที่เห็นพี่เขาไม่ได้เจ้าชู้ หนูไว้ใจเขาค่ะ นอกจากพ่อกับแม่พี่อาร์ก็เป็นอีกคนนึงที่เราสามารถไว้ใจได้

ตอนนี้เปิดตัวเป็นแฟนกันแล้วใช่ไหมก็สนิทกันค่ะ (หัวเราะเขิน) คบกันมาสักพักนึงแล้ว นานกว่าหนึ่งเดือนค่ะ

อายุห่างกัน 15 ปีค่อนข้างเยอะ มีอะไรต้องปรับจูนไหม เน็ตไอดอลสาวกล่าวว่าจริงๆ ปรับจูนเยอะนะคะ แต่พี่เขาก็คอยสอนตลอด หนูจะติดนิสัยมีความคิดเด็ก ก็ต้องปรับจูนกันค่ะ

รู้สึกอย่างไรที่อาร์เปิดตัวเราในวันเกิดจริงๆ ไม่ได้ตั้งใจจะเปิดตัวเลยนะคะ แค่หนูโพสต์รูปอวยพรวันเกิดพี่เขาเฉยๆ

เห็นว่าพาไปเปิดตัวกับครอบครัวมาแล้วพามาเจอพ่อกับแม่เฉยๆ ค่ะ ไม่ได้เปิดตัวที่บ้านนะคะ พ่อกับแม่ก็ไม่ได้อะไร หนูโอเคกับใครพ่อกับแม่ก็โอเคหมดค่ะ

คาดหวังกับความรักครั้งนี้ขนาดไหนจริงๆ พี่เขาเป็นคนบอกว่าไม่ต้องแพลนถึงอนาคตเยอะ ส่วนหนูเองก็ไม่ได้คาดหวัง ทำปัจจุบันให้ดีก็พอ

สำหรับเราให้สถานะอาร์เป็นแฟนหรือยังสำหรับหนูพี่อาร์เป็นทุกอย่างค่ะ เป็นพ่อก็ได้ (หัวเราะ) ทุกวันนี้มีความสุขค่ะ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความก่อนหน้านี้‘เป้-โม’ลง‘เกินห้ามใจไม่ให้รัก’ ละครรีเมกซีรีส์ดังจากไต้หวัน
บทความถัดไปเรือพระที่นั่งงานอุ่นไอรัก (ตอนจบ) : รู้ไปโม้ด โดยน้าชาติ ประชาชื่น