Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 3 ส.ค. 2563

‘โตโน่’เผยความรู้สึกหลังรู้‘แพท’ตั้งท้อง เชื่อ‘แตงโม’มีเหตุผลเปลี่ยนผจก.-เลิกใช้คนเดียวกัน(คลิป)

22 ก.ย. 2559 - 17:34 น.

วันที่ 22 กย. ที่ เดอะมอลล์ บางกะปิ มีการจัดงาน กรุงศรี มันนี่ เฟสติวัล ในงานมีนักร้องหนุ่ม โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ มาแสดงมินิคอนเสิร์ต และร่วมพูดคุย หลังจากจบงานนักร้องหนุ่มได้ให้สัมภาษณ์ ถึงเรื่องที่อดีตคู่จิ้น แพท ณปภา ออกมาแถลงข่าวพร้อมสามีว่าท้อง 4 เดือนแล้ว

โดย โตโน่ เผยว่า “ผมทราบพร้อมทุกคนนะ ไม่ได้ตกใจอะไร มันเป็นข่าวดี ผมว่าทุกคนน่าจะยินดีกับเขา คนที่รัก หวังดีกับเขาทุกคน ต่างร่วมอวยพร ร่วมยินดี กับครอบครัวนี้ ผมเองพอทราบข่าวก็ยังไม่ได้ส่งข้อความไปยินดีเลย ผมทราบเรื่องนี้จากข่าว เพราะว่ามีคนแท็กมาให้ในอินสตาแกรม ก็ดีใจนะเพราะจะได้อุ้มหลาน ก็คิดดูสิ พ่อเขาขี่มอเตอร์ไซค์เก่ง เด็กคนนี้โตขึ้นมาก็ต้องเก่งแน่ ถ้าเขาขี่เก่งแล้วก็ให้ลูกแพทมาเรียนต่อยมวยก็น่าจะเป็นเด็กผู้ชายที่ครบเครื่องนะ ผมยินดีสอนถ้าพ่อแม่เขายินดีจะมาเรียนกับผม”

%e0%b9%80%e0%b8%9a%e0%b8%99%e0%b9%81%e0%b8%9e%e0%b8%97

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่าจะรับขวัญหลานด้วยอะไร โตโน่ ตอบว่า “โอ้ย...ผมไม่ได้สนิทกับแพทขนาดนั้น จะไปคิดอะไรขนาดนั้นเล่า มันเป็นเรื่องครอบครัวเขา แต่ถ้ามีโอกาสได้เจอกันก็ไม่มีปัญหา เราไม่ได้คุยกันมานานมากแล้ว ไม่คุยกับแพทเลย ที่ยังจิ้นกันอยู่เพราะแฟนๆ รัก มีกลุ่มแฟนคลับที่เขารักเราและเขาก็เหนียวแน่น เขาไม่สนใจว่าเราต้องเป็นแฟนกัน หรือ รักกัน เรื่องของชีวิตจริง ที่จะต้องไปคุยกัน หรือสานต่อ ผมไม่ได้คิดอะไรเอาไว้เลย แต่ถ้าเกิดมีโอกาสที่ต้องเจอกัน ก็คุยกันได้ในฐานะคนที่รู้จักกัน เราสนิทกันถึงขั้นที่จะ ไปหาหรือรับขวัญหลานตรงนั้นไม่ได้คิดไว้”

เหมือนแพทกับโน่ห่างกันไปเลย นักร้องหนุ่ม ชี้แจงว่า “ผมกับเขาห่างกันไปนานแล้ว แต่เราก็ยังติดตามในอินสตาแกรมกันอยู่ และแพทก็กดไลก์ตลอด ถ้าผมเห็นผมก็ไลก์ให้เขา แต่เดี๋ยวนี้ผมไม่ค่อยได้ลงรูปในไอจีเลย เพราะงานผมเยอะ ช่วงนี้ทำงานค่อนข้างหนัก ก็คงไม่เลิกติดตาม คนเรารู้จักกันแล้ว ชีวิตจริงผมกับแพท เราไม่ได้สนิทกันไม่ได้เป็นแฟนกัน แต่ปฏิเสธความรู้สึกดีๆ ของแฟนๆ ที่เขารักเราทั้งสองคนไม่ได้ มันไม่แปลกที่เขาจะหวังดีและเชียร์เราทั้งคู่”

ถามต่อเป็นการปิดตำนานคู่จิ้นไปเลยหรือไม่ โตโน่ ตอบว่า “ไม่ทราบนะ เราห่างกันไปนานแล้ว คนที่จะปิดหรือไม่ปิดไม่ใช่ผมหรือแพทหรือข่าว ในเมื่อแฟนๆ เขารักเราเหมือนเดิมก็ไม่ได้ปิดอะไร เขายังเชียร์โน่แพทเหมือนเดิม คนที่ยังรักเราก็มี ที่เลิกเชียร์ก็มี ก็แล้วแต่พวกเขาเลย ตอนนี้บ้านคู่ยังมีอยู่ เขายังตามเชียร์ผมอยู่ ไม่ว่าจะเป็นบ้านโน่ริท โน่แพท หรือโน่อื่นๆ มันไม่ได้เกี่ยวกับชีวิตจริงของเรามันเป็นอย่างไรหรอก เราได้รู้จักกันแล้ว พวกเขาได้รักเราแล้ว มันเป็นความผูกพันมากกว่า ผมไม่ได้สนใจเลยว่า พี่ๆ สื่อหรือใครคิดว่าเป็นตำนาน ผมไม่ได้มองว่ามันเป็นธุรกิจแต่แรก อะไรที่คนดูมีความสุขเราก็ทำ ผมร้องเพลงผมทำอะไรแล้วแฟนๆ มีความสุข ผมอยากเห็นพวกเขาสนุก จะปิดตำนานหรือไม่ปิดแล้วแต่พวกเขาเลย ส่วนผมยังร่วมงานกับแพทได้ไม่มีปัญหา”

บางส่วนเลิกเชียร์แพท หันมาเชียร์ เมกัส อยากให้สานสัมพันธ์กัน นักร้องหนุ่ม ตอบว่า “ผมว่ามันต้องใช้เวลา อย่าเร่งเลยไม่ว่าใครก็ตาม ทุกคนอยากมีความรักที่ดี ผมคิดว่าบางครั้งความรักมันไม่ได้ขึ้นอยู่กับคำพูดมันอยู่ที่การกระทำ อยู่ที่เวลาด้วยคนที่จะรักผม เข้าใจผม มันไม่ได้มีเยอะ มันยากนะที่จะเริ่มต้นกับใคร ช่วงแรกที่คนเริ่มจีบกันมันอาจจะตื่นเต้น แต่พอได้เห็นงานของเราที่ต้องทำทุกวันผมว่ามันยากนะ ที่เขาจะเข้าใจเราได้จริงๆ เวลาจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุดไม่อยากจะรีบ”

มันเป็นสาเหตุที่โน่ไม่ติดตามเมกัสทางโซเชียลใช่ไหม โตโน่ เผยว่า “ไม่ใช่นะ ไม่เกี่ยว ผมไม่ได้ใส่ใจเลยกับโซเชียล อย่างอินสตาแกรมก็ไม่สนใจเลยแม้กระทั่งของตัวผมเอง”

s__4653074

ผู้สื่อข่าวถามเรื่องได้ข่าวว่า แตงโม-นิดา เปลี่ยนผู้จัดการ โตโน่ เผยว่า “ผมคิดว่าเป็นเรื่องส่วนตัวของโมกับพี่เมย์ เขารู้จักกันมาก่อนผม ดังนั้นผมเชื่อว่าเขามีเหตุผล แต่ผมก็ยังเห็นว่าเขามีมิตรภาพ เป็นเพื่อนของการทำงาน แต่ในส่วนของการทำงาน อันนี้ผมว่ามันเป็นเรื่องส่วนตัว ไม่เกี่ยวกับผม”

เราตั้งใจทำงาน ไม่ได้ติดต่อกันแล้ว โตโน่ ยอมรับว่า “ไม่ได้ติดต่อเลย ผมทำงาน ตอนนี้นึกถึงแต่วง หัวหน้าวงก็เพิ่งแต่งงานไป ผมจะพัฒนาการโชว์ และเพลงให้ได้มากที่สุด เรามีโอกาสดีๆ เข้ามาเยอะ จากเมื่อ 3 ปีที่แล้วที่เราสร้างวงขึ้นมา 2 ปี ต่อมาเราได้คุยกันว่าจะเลิกหรือไปต่อ เพราะตอนนั้นเราก็หนัก ไม่ว่าจะเป็นข่าวหรืออะไรก็ตามเยอะแยะมากมาย ทุกวันนี้เรามีแฟนเพลงมากขึ้น มีกลุ่มแฟนเพลงที่ติดตามเรามาขึ้นทุกวัน ผมว่ามันเป็นกำลังใจที่ดีกับวงเล็กๆ ของเรา ผมเห็นเพื่อนมีงาน มีเงิน ดูแลพ่อแม่ และคนที่รัก ผมก็ยินดีไปด้วย ดังนั้นผมจึงโฟกัสตรงนี้ ยิ่งเราเก่งมากขึ้น คนดูก็ยิ่งสนุกไปกับงานของเรา ดังนั้นตรงนี้เราก็สุขใจ เรื่องความรักให้เวลาเป็นตัวบอก”

แต่ก่อนมีผู้จัดการคนเดียวกัน เหมือนมีคนเชื่อม แต่ตอนนี้เหมือนตัดขาดไปเลย นักร้องหนุ่ม กล่าวว่า “ถึงให้มีผู้จัดการคนเดียวกัน ก็ใช่ว่าเราต้องสานต่อ หรือไม่มีแล้วต้องเลิกคุยกัน มันไม่เกี่ยวกับเรื่องของผู้จัดการ”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘โตโน่’เผยความรู้สึกหลังรู้‘แพท’ตั้งท้อง เชื่อ‘แตงโม’มีเหตุผลเปลี่ยนผจก.-เลิกใช้คนเดียวกัน(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง