เปิดเส้นทางรัก บอย-เจี๊ยบ เผยความลับคู่รัก นักร้องหนุ่มลั่นไม่ใช่นางฟ้าอย่างที่คนคิด(คลิป)

19 ธ.ค. 2561 - 12:52 น.

เปิดเส้นทางรัก บอย-เจี๊ยบ เผยความลับคู่รัก นักร้องหนุ่มลั่นไม่ใช่นางฟ้าอย่างที่คนคิด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นับถอยหลังสู่วันวิวาห์ นักร้องหนุ่มชื่อดัง เสียงดี บอย พีซเมกเกอร์ กับ เจี๊ยบ พิจิตตรา ดาราสาว กับรักมาราธอน 14 ปี

ล่าสุด ทั้งคู่มีรายการเรียลลิตี้ เปิดเส้นทางความรัก ครั้งแรกใน BOY JEAB THE LOVE JOURNEY รายการเรียลลิตี้คู่รักนักกัด เรื่องราวก่อนแต่งงานจะมีเส้นทางความฮา จิก ป่วน ทะเลาะ กันยังไง โดยหนุ่มมาดเซอร์กับแฟนสาว ไม่ได้หวานเจี๊ยบอย่างที่เห็น พร้อมเผยความลับ คู่รักนักกัด บอย ถึงกับบอกว่า เจี๊ยบ ไม่ใช่นางฟ้าเหมือนที่ทุกคนคิด พูดไปก็กลัวไป แอบกระซิบเบาๆว่า “กูจะโดนอะไรไหมเนี่ย”

และชมเบื้องหลังถ่ายพรีเวดดิ้ง ครั้งแรกของทั้งคู่ เจี๊ยบ เล่าการพบรักกับบอยว่า ค่อยๆคุยกันไป ไม่ใช่เจอครั้งแรกแล้วชอบ แต่บอย บอกว่า ปิ๊งแรกเห็น ในงานเปิดตัวอินแมกกาซีน มีแม่สื่อขอเบอร์ให้ ก่อนจะเริ่มพูดคุย ใช้เวลา 11 เดือน กว่าจะได้มาเจอกัน 2 คน ยอมไปกินข้าว ให้ไปส่งที่บ้าน ให้ไปเจอแม่ เป็นสเต็ปไป

ทั้งคู่ถ่ายพรีเวดดิ้งกันไป ก็กวนกันไป บอย ปล่อยมุขตลอด ส่วนกับช็อตต้องหวานซึ้ง ก็มองตากัน จนเจ้าตัวบอกเกร็งไปถึงปลายทีนเลยทีเดียว หนุ่มบอย ยังเม้าธ์ สาวเจี๊ยบ ว่า มีปัญหาในการเรียกพนักงานร้าน เพราะเสียงเขาเบา ไม่เหมือนตอนด่าเราเลย แถมเจี๊ยบแซวเก่งตลอด จนบอยบอกเจ้าสาวผมโคตรร้าย เจี๊ยบ ตบท้ายสุดหวานใบหน้าเปี่ยมสุขด้วยว่า ถ่ายพรีเวดดิ้ง เพิ่งรู้ว่าเป็นเรื่องยากมาก แต่มีความสุข

cr.คุยสตอรี่ CHANGE2561

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดเส้นทางรัก บอย-เจี๊ยบ เผยความลับคู่รัก นักร้องหนุ่มลั่นไม่ใช่นางฟ้าอย่างที่คนคิด(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง