Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 24 ก.ย. 2563

แค่แม่นอนกอดลูก : บันเทิงข่าวสด

20 ธ.ค. 2561 - 00:23 น.

แค่แม่นอนกอดลูก : บันเทิงข่าวสด

แค่แม่นอนกอดลูก : บันเทิงข่าวสด - ภรรยาสาว ‘ปิ่น-เก็จมณี’ เจอดราม่า หลังโพสต์รูปใส่ชุดบิกินีนอนกอดลูกชาย ‘เจ้าขุน-จักรภัทร’ บนเรือยอชต์ เรื่องนี้นักร้องหนุ่ม ‘เจ’เจตริน วรรธนะสิน ที่มาร่วมแถลงข่าว CHANGE 2561 SHOWBIZ 2019 เผยว่า “แต่ละครอบครัวให้การอบรมหรือเลี้ยงดูลูกแตกต่างกันไป ที่สำคัญพื้นฐานการดูแลลูกคือความรัก เป็นครอบครัว พ่อ แม่ ลูก คราวนี้ความรักทุกคนมีหลายแบบ แต่บ้านเรานอกจากการเลี้ยงดูเอาใจใส่ ความรักที่มีให้ลูกก็มีเรื่องความสนิทสนม ผม ปิ่น เจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร จะสนิทกัน หอมกันปกติ”

ปิ่น-เจ

กับดราม่าที่เกิดขึ้น ปิ่นว่าอย่างไร “ไม่เลย เป็นเรื่องที่ต้องยอมรับในกระแสโซเชี่ยล จะมีทั้งคนชอบและไม่ชอบ แต่ในมุมเราไม่ได้คิดอะไร ใช้ชีวิตปกติ เพราะนั่นคือชีวิตของเราปกติ อย่างวันนั้นในรูปปิ่นเขารวมกับบรรดาเพื่อนสนิท บรรดาแม่ๆ ออกไปเที่ยวเกาะ นั่งเรือยอชต์ไป มีตัวเขา มีลูกแต่ละบ้าน อันนี้ก็เป็นเพื่อนเขาถ่าย ก็ธรรมดา ผมไม่ได้รู้สึกว่ามีอะไรที่เราต้องอึดอัด”

งงไหม แม่ลูกกอดกันแต่กลายเป็นดราม่า “(หัวเราะ) ก็นิดหน่อย รู้สึกว่าแม่ลูกกอดกันเป็นสิ่งที่น่ารัก แล้วการไปเที่ยวทะเลก็ต้องใส่ชุดว่ายน้ำ ผมออกจะปลื้มว่าปิ่นถ่ายรูปมาสวยมาก หุ่นยังเซี้ยอยู่ แม่ลูกกอดกันหอมกัน ผมโอเค ไม่ได้รู้สึกอะไร”

แม่ลูกกอดกันแต่กลายเป็นดราม่า

แม่ลูกกอดกันแต่กลายเป็นดราม่า

ไม่ได้ไปโฟกัสผิดจุด เจกล่าวว่า “ผมเคารพความคิดแต่ละคน อยู่ที่เจตนาดีกว่า ดูเจตนาว่าใครจะดราม่าไม่ดราม่า ตรงไหนที่จะดราม่าผมก็ไปห้ามเขาไม่ได้ แล้วแต่ทัศนคติและมุมมองแต่ละคน แต่ทางบ้านผมก็ยืนหยัด ยังมีความรู้สึกรักกัน เป็นการแสดง ออกความรักของเรา”

เจ

อีกมุมหนึ่งก็เป็นแคปชั่น ที่ดูหวานของเรา “ใช่ ไอจีผมเป็นไอจีที่ค่อนข้างเอ็นเตอร์เทน สร้างความสนุกสนานให้คนได้ผ่อนคลาย ผมลงผมก็มั่นใจว่าแฟนๆ น้องเจ้าขุนหรือบรรดาแฟนลูกๆ จะอิจฉาแม่ปิ่น แต่มุมเรา เราอิจฉาเจ้าขุน ช่วงหลังแม่ปิ่น นานๆ ลูกปิดเทอมมาที ก็ไปดูแลลูก กอดลูก ลืมกอดเรา ถามว่าน้อยใจภรรยามั้ย ไม่หรอก ก็เบาๆ เข้าใจ เพราะลูกไปเรียนเมืองนอกกันหมด นานๆ กลับที ช่วงนี้มาเดือนเดียวก็ต้องกอดต้องหอมให้เต็มที่ ช่วงวัยนี้กอดเขาได้ก็กอดเถอะครับ ฝากถึงพ่อแม่หลายๆ คน กอดได้กอด หอมได้หอม อย่าไปทิ้งช่วงห่างเลย กอดได้ยันเขาเป็นหนุ่ม จนเขาแต่งงานมีลูกก็กอดเขาไปแบบนี้”

เบื่อไหมมีกระแสดราม่าในโซเชี่ยลเรื่อยๆ “เราต้องยอมรับและอยู่กับมันให้ได้ ไม่ใช่ไปหนีมัน เพราะยังไงต้องอยู่ร่วมกัน อยู่ร่วมกันก็ต้องมีสิ่งดีไม่ดี แต่สิ่งหนึ่งที่เรามั่นใจในจุดยืนของเรา คือเราเป็นคนดีของเรา เราต้องทำจุดยืนของเราให้ดี ครอบครัวเรา เราไม่ได้จะดราม่าอะไรตลอดจนรู้สึกท้อแท้ เราต้องอยู่กับมัน ที่สำคัญคอยซัพพอร์ตซึ่งกันและกัน ต้องสตรองครับ

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แค่แม่นอนกอดลูก : บันเทิงข่าวสด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง