ใบเตย แซ่บไม่แคร์ใคร เซ็กซี่จนเจอดี โรคจิตขอเป็นแฟน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 19 ธ.ค. นักร้องสาวลูกทุ่ง ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน ได้เดินทางไปร่วมงาน เปิดตัวแคมเปญ ขายน่องไม่ขายหน้า ของ Infinity Clinic by Dr. Palm ที่ วิภาวดีรังสิต ซอย 2 หลังจากจบงาน นักร้องสาวได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่ถูกวิจารณ์เรื่องการใส่ชุดไปร่วมงาน wonderfruit2018 ว่าโป๊เกินไป

ใบเตย

สุธีวัน ทวีสิน

ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าเฉยๆ ชอบสวยในมุมเรา ถามว่าชุดมันบางมากไปไหม ไม่เลย ทุกคนเห็นแล้วอาจจะว้าว ว่าทำไมไปงานแค่นี้แต่งขนาดนั้น ของใบเตยถือว่าน้อยแล้วนะ ถ้าเข้าไปในงาน ซึ่งมันเป็นเวิลด์เฟสติวัล เพราะคนมาจากทั่วโลก ฝรั่งที่อยู่ในงานแซ่บกว่าเราเยอะ เราเบาไปเลย เพียงแค่ภาพออกมาหลายคนไม่รู้ว่าใบเตยไปงานอะไร แล้วทำไมแต่งตัววาบหวิว เอาจริงๆ ปีนี้เราพอใจมาก เพราะเราทำการบ้านเรื่องชุดเพื่อที่จะร่วมงานนี้ทุกปี
ชุดนี้เป็นแบรนด์ของเพื่อน เพื่อนให้เอามาใส่ ถามว่าเป็นเพราะสีเนื้อด้วยไหมเลยดูโป๊ คือข้างในใส่กางเกงไฮคัทขึ้นมาสูง และก็เสื้อกึ่งบรา ปกติของใบเตยอยู่แล้ว คนชมก็มีเยอะมาก เรื่องติมันเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับเราไปแล้ว ต้องมองหลายๆมุม ณ วันนี้เราก็แต่งตัวมีกาลเทศะพอสมควร แล้วงานนี้ที่ใบเตยไปมันเป็นเวิลด์เฟสติวัล ไม่ได้โบ้เบ้ ไม่ใช่งานที่ต้องเรียบร้อย เข้าวัดทำบุญ มันเป็นงานมิวสิคเฟสติวัล ต้องเข้าใจด้วย ทุกคนที่แต่งตัวกันไปงานนี้ ทุกคนแต่งตัวกันล้ำ สำหรับมองว่าชุดนั้นโป๊ อยากจะบอกว่าก่อนวันนั้นหนูใส่ชุดว่ายน้ำนะ มันปกติของใบเตย เรามั่นใจว่ามันไม่ได้โป๊ไป เราชอบแต่งตัว ชอบแฟชั่น เพราะฉะนั้นถ้าเป็นงานสายแฟร์ เราก็เต็มที่”

ดีเจแมน พัฒนพล แฟนหนุ่ม ว่าอย่างไรบ้าง
“พี่แมนบอกว่าแซ่บมาก เขารับกับตรงนี้กับพอสมควร เขาไม่ได้ปลงยังมีหึง แต่เราก็บอกป๋ามันเป็นงาน พี่แมนจะหึงก็ต่อเมื่อเขาไม่ได้เห็นด้วยตัวเอง ถ้างานไหนไม่ได้มาแล้วเห็นเราโป๊จะบอกว่า หนูเดี๋ยวคนมองอีกแล้ว ป๋าไม่ชอบ วันนี้หนูชัดเจนว่าถ้าอยู่กับพี่หนูจะเรียบร้อยให้ แต่ถ้าหลุดจากพี่ไป ฉันไม่รับประกันนะ ก็อยู่กับเพื่อน พี่แมนเป็นคนที่เหมือนผู้ชายทั่วไป ตัวเองเห็นได้ คนอื่นห้ามมอง แต่เราก็ไม่ได้มีปัญหากันเรื่องนี้ เพราะเราไปกับเพื่อน เขาก็จะมีนอยด์ และน้อยใจว่าทำไมแต่งอะไรแบบนี้”

อยากให้เขามาคุมทุกงาน
“ไม่หรอกค่ะ(หัวเราะ) อยู่บ้านนะดีแล้ว”

ที่ไม่อยากให้แมนมาเพราะกลัวจัดได้ไม่เต็มที่
“อะไรอย่างนั้น เพราะเขาจะหวงมาก”

ได้ยินว่าตอนนี้เซ็กซี่จนเจอโรคจิตตามป่วน
“โรคจิตมีมาสักพัก ช่วงปีนี้เยอะมาก มาทั้งทางโทรศัพท์ ทางไลน์ ไดเร็กต์เมสเสจ อยากที่จะส่งต่อๆ ไปให้ทุกคนได้ดูว่าแต่ล่ะอัน มันเริ่ดมาก(หัวเราะ) มีโทรมา ร้องครางให้ผู้จัดการ และที่บริษัทฟังด้วย”

แต่ก็มีคนนึงที่เขาส่งข้อความบอกผู้จัดการเราว่าเขารักเราจริงๆ
“มีแบบนั้น บางทีโทรมาหาน้องลุกซ์ ที่เป็นผู้จัดการครางให้น้องลุกซ์ฟัง เราก็รู้สึกว่าฉันต้องระมัดระวังตัวมากขึ้น ไม่ได้กลัวนะ แต่ต้องระวังตัวเรื่องการถ่ายรูป เพราะจากที่เห็นข่าวมีการถ่ายช้อนใต้กระโปรง เราจะค่อนข้างกลัวการเจอต่อหน้า โรคจิตที่มาทางโซเชียลหรือโทรศัพท์ เรามีคนอื่นคอยซัพพอร์ตเราอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นผู้จัดการ หรือบริษัท เพราะว่าเบอร์โทรไม่ใช่ของเราอยู่แล้ว แต่เวลาไปไหนมาไหนก็ต้องระวังตัว หูตาต้องไวเวลาไปงาน เราเป็นคนที่แต่งตัวเซ็กซี่ขึ้นเวทีอยู่แล้ว แต่บนเวทีไม่เคยมีปัญหา เพราะว่าเราเซฟดี”

รายล่าสุดเขายังมาป่วนอยู่ไหม
“เขาไม่ได้มาป่วน แต่มาในรูปแบบโทรศัพท์ เอาจริงๆ ดาราที่เซ็กซี่จะโดนกันหมดเรื่องของโทรศัพท์ หรือว่าผ่านทางโซเชียล เราจะเกรงในเรื่องของการที่มาหยาบคายมากๆ หรือว่ามาบุกถึงหน้าบ้าน เหมือนอย่างที่หลายๆคนเจอมาดักรอหน้าบ้าน อันนี้กลัวแล้ว ไม่ไหว ของเรายังไม่ถึงขนาดนั้น แต่ก็กลัวนะ เพราะว่าเราเคยเจอโจรขึ้นบ้านครั้งนึง”

เห็นลุกซ์ลงภาพว่าเขามีการส่งรูปอาหารมาให้ บอกว่าอยากจะมากินข้าวกับเรา
“พักก่อน บ้านใบเตยไกลมาก ไม่ต้องมาหรอกค่ะ เรื่องนี้เรายังไม่ได้บอกพี่แมน เพราะไม่อยากให้เขาเป็นห่วง มันไม่ใช่เรื่องหนักหนาอะไร ถ้าเกิดเจอแบบเขามาดักรอหน้าบ้าน หรือว่าดักรอเวลาเราทำงาน มาเจอหน้างานแล้วจะเข้ามากอดเราอันนั้นก็ไม่ไหว”

อยากบอกอะไรเขาไหม
“ขอบคุณเขามากที่ติดตามผลงาน และตามติดชีวิตเราขนาดนี้ ตอนนี้ใบเตยก็ไม่สามารถเป็นแฟนกับคุณพี่ได้แล้ว”

แต่เขาบอกว่าเขาเป็น ตำรวจ
“เหรอคะ อยากให้คุณพี่ตั้งใจทำงาน ปกป้องประเทศชาติ เอาจริงๆ อยากให้ติดตามผลงานแบบไกลๆ ถ้าเกิดมีโอกาสก็มาเจอหนูได้ตามงาน มาช่วยซัพพอร์ตเราได้ถ้าคุณพี่เป็นตำรวจจริงๆ อยากให้อยู่ในขอบเขตของความถูกต้องและปลอดภัย หนูมีแฟนแล้ว ถือว่าพี่เก่งมากที่เอ่ยขอหนูเป็นแฟน”

ขอบคุณรูปจากไอจี : bitoeyrsiam

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน