Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 23 ม.ค. 2564

หนิง ปลื้ม ลิตเติ้ล ณิริน ยอดวิวกระฉูด ไม่โกรธโดนลูกสาวเม้าธ์ออกรายการ

19 ธ.ค. 2561 - 21:44 น.

หนิง ปลื้ม ลิตเติ้ล ณิริน ยอดวิวกระฉูด ไม่โกรธโดนลูกสาวเม้าธ์ออกรายการ

กระแสดีมากๆ สำหรับ รายการ "Little Nirin" ที่มีพิธีกรวัยจิ๋วอย่าง น้องณิริน ลูกสาวคนสวยของ หนิง ปณิตา ซึ่งตอนนี้มีทั้งหมด 10 ตอน ยอดวิวสูงถึง 15 ล้านวิว เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จแบบถล่มทลาย ล่าสุด น้องณิริน ได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง ONE31 ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์ และ หนิง ปณิตา เป็นพิธีกร

ตอนนี้รายการ "Little Nirin" มีทั้งหมด 10 ตอน ยอดวิว 15 ล้านวิว ดีใจไหมคะ?
“ดีใจค่ะ เวลาไปไหนมาไหนก็มีคนมาขอถ่ายรูปบ้าง ถามว่าเคยมีไม่ให้ถ่ายแล้วงอแงมั้ย เคยมีค่ะ ตอนประมาณ 3-4 ขวบ คุณแม่ก็บอกต้องถ่ายไม่งั้นจะไม่มีใครรักเรา หนูก็โอเคยอมถ่าย แต่ไม่ค่อยอยากถ่าย ส่วนเรื่องความสามารถหน้าจอหนูเคยเล่นละครเลยจำได้ว่าแอ๊กติ้งมันเป็นยังไง จากที่ถ่ายมาทั้งหมด 10 ตอน หนูชอบตอนป้าแพท(ณปภา)มากที่สุด เพราะว่าเขาชอบเต้น หนูก็ชอบเต้น แล้วมันสนุก เรซซิ่งก็ซน หนูชอบเด็กซนๆ ค่ะ”

ทุกตอนที่การเม้าธ์พ่อแม่ ได้บอกพ่อแม่ก่อนไหม?
“หนูไม่กล้าบอกเลยค่ะ เพราะว่าคุณแม่ชอบว่าหนู แบบทำไมถึงชอบเม้าธ์แม่อีกแล้ว หนูก็เลยไม่กล้าบอก อย่างเรื่องที่คุณแม่เข้าคลินิกทุกวันจริงค่ะ พอถึงเวลาก็ไปเลเซอร์หน้า เลเซอร์พุง ทำหน้าอก ทำจนหนูเบื่อมาก เพราะหนูไปดูแล้วบอกว่า เอาอีกแล้ว ทำตลอดกลับบ้านไปเลย”

แล้วที่บอกว่าคุณพ่อคุณแม่ทะเลาะกัน เขาทะเลาะกันบ่อยไหม?
“คุณแม่เริ่มก่อน จบแบบไม่คุยกัน จินจะไปนอนข้างล่าง หนิงก็นอนข้างบนกับลูกไป ปกติหนูก็ห้ามนะ แต่คุณแม่เริ่มก่อน แต่ทำให้คุณพ่อเจ็บคอ กลายเป็นผู้ใหญ่ดื้อสองคน แต่คนที่ดื้อมากก็คือคุณพ่อ เขาชอบออกไปกินไวน์ นอนดึก พอกลับมาก็ทะเลาะกันอีก”

จบตอนสุดท้ายแล้วเล่าให้ฟังหน่อยว่าวิธีการถ่ายทำถ่ายยังไง?
“พี่เลี้ยงหนูจะอ่านบทให้ฟังก่อน เสร็จแล้วพอถึงเวลาจะมีคนบิลต์อีกทีว่าต้องพูดยังไง ถ้าหนูลืมเขาก็จะออกเสียงเหมือนที่หนูพูด ถามว่าหลังจากตอน 10 จะทำอะไรต่อ จะมีตอนต่อไปมั้ย ตอนนี้หนูอยากกลับไปเรียนกับเพื่อนต่อค่ะ”

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

พิธีกรหันมาถามคุณแม่บ้างว่าวางตัวลำบากไหม เจ้าตัวบอกว่า “จริงๆ มันเป็นเรื่องที่ยากมากนะ ไม่ใช่แค่เราคนเดียว ลูกดาราแทบทุกคน เวลาเป็นที่ชื่นชมของแฟนๆ เวลาเขามาขอถ่ายรูป เขาก็ไม่เข้าใจหรอกว่าเด็กก็คือเด็ก เราก็ต้องสอนเขา ถ้าไม่ให้ถ่ายคนที่มาถ่ายก็จะเสียใจ นานๆ ทีจะได้เจอกัน แล้วถ้าเราทำให้คนอื่นเสียใจ เราจะรู้สึกยังไงถ้ามีคนทำให้เราเสียใจ หลังๆ เขาก็ยอมให้ถ่ายไม่ค่อยมีปัญหาอะไร ถามว่าเห็นแววเขาตั้งแต่กี่ขวบ จริงๆ ตั้งแต่ 3-4 ขวบ ตอนเด็กๆ เขาขอเรียนอะไรเราก็ให้เรียน แต่แน่นอนที่สุดคนเป็นพ่อเป็นแม่ก็จะให้เรียนพวกเปียโน บัลเล่ต์ เรียนอะไรพวกนี้ ถามว่าเขาอยากเรียนมั้ย มันเป็นความต้องการของเขาเอง พอเขาไปเรียนเขาก็เริ่มชอบ อีกอย่างเขาอาจจะเจอลุงๆ ป้าๆ ในวงการเยอะ ก็เลยซึมซับไป”

เรื่องไหนที่ลูกเม้าธ์แล้วเราโกรธที่สุด?
จริงๆ ไม่ได้โกรธ แค่แซวเล่นๆ ว่าเม้าธ์อีกแล้วนะ จริงๆ เรื่องพวกนี้ไปบังคับเขาไม่ได้หรอก อย่างรายการสดเนี่ยก็นั่งหวั่นใจอยู่ว่าจะโดนอะไรอีก แล้วเรื่องที่ลูกบอกว่าแม่เขาเข้าคลินิกทุกวัน อันนั้นก็ไม่ปฏิเสธค่ะ(หัวเราะ) ส่วนเรื่องที่เขาบอกเห็นพ่อแม่ทะเลาะกัน จริงๆ เรากับจินจะคุยกันเหมือนเพื่อน ตั้งแต่คบกันมาแล้ว ซึ่งบางทีคนอื่นได้ยินอาจจะคิดว่าเราทะเลาะกัน ซึ่งบางครั้งเราไม่ได้ทะเลาะกัน มันคือการคุยกันปกติของเรา”

ลูกมีบ่นเหนื่อยบ้างไหม?
“มีบ้าง แต่พองานเขาออกมา เขานั่งดู เขาก็จะมีความสุขกับสิ่งที่เขาทำ สำหรับ "Little Nirin" 15 ล้านวิว กับ 10 ตอน เรามองว่ามันประสบความสำเร็จนะคะ ต้องขอบคุณคนดู ขอบคุณที่รักเขาในแบบที่เป็นตัวเขา

ทั้งเราและสามีคิดเหมือนกันไม่อยากให้น้องมีแฟน มันเป็นธรรมชาติของคนไม่ใช่เหรอ?
“ใช่มันเป็นธรรมชาติของคน แต่ว่าเขารู้จักคำนี้เพราะอะไร มันเหมือนกับว่า เขาไปเจอพี่ป้า น้า อา เพื่อนฝูง แล้วเขาถามว่าเป็นยังไงบ้าง ไปโรงเรียนมีแฟนหรือยัง เราก็ไม่เข้าใจว่าผู้ใหญ่ต้องถามเด็กวัยนี้ ซึ่งเด็กเขารู้เรื่องแล้ว เราก็กลับมาถามตัวเองว่ายังไง เราก็ไม่อยาก คุณจินก็บอกว่าอยากให้ณิรินเป็นทอม เราก็บอกว่าไม่เอา แต่ตอนนี้ก็มีคิดนะ เรารู้สึกว่าผู้ชายน่ากลัว แต่เราก็สอนตามวัยของเขา”

ติดตามรายการ คุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 14.00-15.00น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama

คลิปสัมภาษณ์ ณิริน ธรรมวัฒนะ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนิง ปลื้ม ลิตเติ้ล ณิริน ยอดวิวกระฉูด ไม่โกรธโดนลูกสาวเม้าธ์ออกรายการ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง