Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 27 ก.พ. 2563

แอฟ ชอบ ฉายา กุลสตรอง ขอบคุณทุกกำลังใจ ไม่ขอออกความเห็น ฉายา แมท

21 ธ.ค. 2561 - 21:08 น.

แอฟ ชอบ ฉายา กุลสตรอง ขอบคุณทุกกำลังใจ ไม่ขอออกความเห็น ฉายา แมท

วันที่ 21 ธ.ค. ที่ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ นักแสดงสาวชื่อดัง ควงลูกสาว น้องปีใหม่ มาร่วมเปิดงาน The Mall Joy of Giving x tokidoki : Celebration จากนั้นได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องได้รับฉายา "กุลสตรอง" จากกลุ่มนักข่าวบันเทิงไทย

อ่านข่าว : 10ฉายาดารา แซ่บแห่งปี แอฟ-กุลสตรอง แมท-รักซ้อนไม่ย้อนแล้วจ้า อั้ม-เบลล่า-โป๊ป-แพท

แอฟ

แอฟ ทักษอร

โดย ดาราสาว เผยว่า ทราบเรื่องฉายาตอนนั่งรถมาทำงาน ก็เหมือนเดิม สิ่งที่อยากจะพูดกับพี่ๆ น้องๆ ทุกคนก็คือ ขอบคุณมากๆ ฉายาที่ได้ปีนี้ รู้สึกว่ามีความหมายที่ดี และเป็นกำลังใจให้กับตนและการใช้ชีวิตต่อไป ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว ขอบคุณพี่น้องนักข่าวทุกคนที่เสนอข่าวตนในทางที่ดี และให้กำลังใจกันเสมอมาตลอดทุกปี

คิดว่าตัวเองจะมีชื่อถูกตั้งฉายาให้ในปีนี้มาก่อนไหม ?
"ไม่คิดค่ะ เพราะปีที่แล้วติดไปแล้ว คิดว่าปีนี้คงไม่มี แต่พี่ๆ น้องๆ ยังคิดถึงก็ขอบคุณ ถามว่าแอบกลัวมั้ยฉายาจะออกมาในทางบวกหรือลบ เอาตรงๆ มั้ยคะ ไม่กล้าคิดเลยค่ะ "

ส่วนตัวชอบฉายาที่ได้ไหม ?
"ชอบค่ะ ขอบคุณ อย่างที่บอกถือว่าเป็นกำลังใจ ก็พูดตรงๆ เลยว่าการที่เราเจอเหตุการณ์ที่มันไม่ราบเรียบในชีวิต แต่เชื่อว่ามีคนที่เก่ง แกร่ง และสตรองกว่าเราอีกมากมาย แอฟก็แค่เป็นหนึ่งในนั้นที่ผ่านมันมาได้ มันก็ไม่ง่ายเลย แต่สุดท้ายเราทำได้ จุดมุ่งหมายคือทำเพื่อลูก และสุดท้ายเราก็จะผ่านมันไปได้"

ตอนนี้ผู้หญิงหลายๆ คนมองเราเป็นต้นแบบ อยากจะบอกอะไรกับเขาไหม ?
"ต้องยอมรับว่าตั้งแต่เกิดเรื่อง ก็มีคนเข้ามาปรึกษาเรื่องทำนองแบบนี้เยอะ ในการที่จะผ่านอุปสรรคไป แต่เราก็จะไม่ได้ออกความเห็นในเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนได้ เพราะว่าเราก็ไม่รู้เรื่องลึกๆ ของแต่ละคน แต่อยากเป็นส่วนหนึ่งที่ให้กำลังใจสำหรับทุกคน ว่ามันจะไม่ใช่วันสุดท้ายของคุณหรอกค่ะ มันยังมีวันที่ดีขึ้นกว่านี้แน่นอน อย่างน้อยขอให้เรามีกำลังใจ มีความเข้มแข็ง เราเริ่มรักตัวเอง รักครอบครัวตัวเอง ใครมีลูกก็ตั้งลูกเป็นจุดมุ่งหมาย ว่าเราจะผ่านมันไปให้ได้เพื่อลูก หาแรงบันดาลใจให้กับตัวเองผ่านมันไปให้ได้ ก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนค่ะ"

แมท-ภีรนีย์ ก็รับฉายาว่า "รักซ้อนไม่ย้อนแล้วจ้า" ซึ่งเกี่ยวกับเรื่องของเรา ?
"แอฟไม่ได้อยู่ในฐานะที่จะออกความเห็นได้ เอาเป็นว่าทุกคนที่พี่ๆ น้องๆ นักข่าวถาม เข้าใจเสมอ แต่ถ้าอยู่ในฐานะที่สามารถตอบได้ ก็จะตอบค่ะ แต่ถ้าอันไหนที่มันไม่ได้จริงๆ ก็คงต้องขอบอกว่ามันตอบไม่ได้จริงๆ แต่ทุกๆคำถาม แอฟเข้าใจค่ะ"

 


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน













ภาพที่



อัลบั้มภาพ แอฟ ชอบ ฉายา กุลสตรอง ขอบคุณทุกกำลังใจ ไม่ขอออกความเห็น ฉายา แมท
ข่าวที่เกี่ยวข้อง