แฟนฟินขั้นสุดกับ8หนุ่มซีรีส์‘บังเอิญรัก’ ‘เพิร์ธ’สปิริต-โผล่เซอร์ไพรส์แฟนมีตติ้ง : สดบันเทิง

แฟนฟินขั้นสุดกับ8หนุ่มซีรีส์‘บังเอิญรัก’ ‘เพิร์ธ’สปิริต-โผล่เซอร์ไพรส์แฟนมีตติ้ง : สดบันเทิง – ฟินกันถ้วนหน้า สำหรับ “2018 Love by Chance Fan Meeting in Bangkok” แฟน มีตติ้งเต็มรูปแบบครั้งแรกในไทยของ นักแสดงจากซีรีส์ “บังเอิญรัก” โดยผู้จัด “Win2One” นำโดย ศรวัสย์-คุณนงนุช จุฑาพชราภรณ์ และ อรพรรณ วัลลถาวรพัฒน์ ที่จัดขึ้นที่ Ultra Arena Show DC

แฟนฟินขั้นสุดกับ8หนุ่มซีรีส์‘บังเอิญรัก’

ร่วมเฟรมกับแฟนๆ

 

งานนี้แฟนๆ กรี๊ดตั้งแต่บนเวทียังไม่เริ่ม และทันทีที่ เซ้นต์- ศุภพงษ์, มีน-พีรวิชญ์, แปลน-รัฐวิทย์, มาร์ค-ศิวัช, กัน-ณภัทร, ไตเติ้ล-กีรติ และ เอิร์ธ-กัษมนณัฏฐ์ ปรากฏตัว พลังเสียงของแฟนๆ ก็ยิ่งดังสนั่น เพราะ 7 หนุ่มเปิดตัวจากด้านหลัง เดินทักทายแฟนคลับอย่างใกล้ชิดจนขึ้นเวที จากนั้นเข้าสู่ช่วงพิธีกรยิงคำถามสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่หนุ่มๆ ตอบแบบหยิกแกมหยอก พร้อมคลิปวิดีโอประกอบที่ฟินดูดดื่ม เท่านั้นยังไม่พอ เกมที่เล่นบนเวทียังชวนให้จิ้นกันไปใหญ่ งานนี้เขินกันทั้งศิลปินและคนดูเลยทีเดียว

แฟนฟินขั้นสุดกับ8หนุ่มซีรีส์‘บังเอิญรัก’

โชว์สเต็ป

นอกจากจะพูดคุยและเล่นเกมแล้ว ความฟินยังไม่หมด หนุ่มๆ มอบโชว์พิเศษเพื่อเป็นของขวัญให้แฟนๆ เริ่มที่ของขวัญชิ้นแรก เพลง “ไม่คิด” โดย ‘มาร์ค-กัน’ เพลงรักแบบไม่รู้ตัว ของขวัญชิ้นที่สอง เพลง “คู่กัน” โดย ‘ไตเติ้ล-เอิร์ธ’ ที่แทนความฟินของคู่นี้ได้เป็นอย่างดี ต่อด้วยของขวัญชิ้นที่สาม เพลง “หมายความว่าอะไร” โดย ‘มีน-แปลน’ ทั้งคู่ร้องได้อินจนแฟนๆ ฟินแทบไม่ได้สนใจความหมายเพลง ถึงเวลาของขวัญชิ้นที่สี่ เพลง “อุ๋ง” โดย ‘เอ็ม-เจมส์-ยอด- คริส-แซมมี่-บัว’

แฟนฟินขั้นสุดกับ8หนุ่มซีรีส์‘บังเอิญรัก’

ไฮทัชแฟนๆ

ต่อด้วยของขวัญชิ้นพิเศษที่ทุกคนรอคอย “มันคงเป็นความรัก” โดย ‘เซ้นต์’ และเซอร์ไพรส์ที่สุดเมื่อ ‘เพิร์ธ-ธนพนธ์’ ปรากฏตัวบนเวที ถึงแม้จะยังต้องพักตามแพทย์สั่งเพราะเพิ่งออกจากโรงพยาบาล แต่เจ้าตัวก็สปิริตแรง มาร่วมโชว์ในช่วงท้ายให้ได้ฟิน

งานนี้เรียกว่าทำแฟนๆ ประทับใจและฟินกันขั้นสุด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน