ฮือฮา ฮาร์ท เบิร์ดกะฮาร์ท เปิดตัวครั้งแรก ลูก9 เมีย3 ภรรยากลมเกลียว-ลั่นอย่าเอาอย่าง

นักร้องดัง ฮาร์ท สุทธิพงศ์ อดีตดูโอ้สุดฮอต เบิร์ดกะฮาร์ท เปิดอาณาจักรครั้งแรก ยอมเผยชีวิตครอบครัว ลูกเกินครึ่งโหล ภรรยาอีก 3 คน พร้อมบอกให้ดูเป็นเยี่ยง แต่อย่าเอาอย่าง

โดย ฮาร์ท เปิดบ้าน ให้รายการตีท้ายครัว เข้าไปชมแบบเจาะลึก ขณะปั่นจักรยาน ไปขอเศษผักผลไม้ที่พ่อค้าแม่ค้าทิ้งแล้ว มาเลี้ยงไส้เดือนในบ้าน เพื่อทำดินไปแจกเพื่อนฝูง งานยามว่าง แถมพิธีกรแซว เรื่องมีที่ดินมากมาย สร้างบ้าน แบ่งให้ภรรยาอยู่กันคนละหลัง เจ้าตัวยอมรับ ภรรยา เบอร์ 2 กับ เบอร์ 3 วันนี้จะมาเปิดตัว เขาเป็นเพื่อนกันก็มีไปช็อปปิ้งด้วยกัน ผนึกกำลังกัน เพื่อไม่ให้มี เบอร์ 4 เบอร์ 5

ฮาร์ท เปิดตัว เอ็นดู ภรรยาคนสุดท้อง ที่ประกาศ พี่ฮาร์ทห้ามคลอดแล้ว สุดท้ายแล้ว จบแล้ว พี่ฮาร์ท มีลูกทั้งหมด 7 คน จาก 3 แม่ มีจากตัวเองเป็นฝาแฝดอีก 2 รวมเป็น 9 คน โดยตัวเองมีลูกกับพี่ฮาร์ท ผู้ชาย 1 ผู้หญิง 1 ฮาร์ท เผยลูกของตัวเองจริงๆมี ผู้หญิง 5 ผู้ชาย 2

ฮาร์ท บอกว่า นอกจากบ้านหลังนี้ ห่างไปอีก 300 เมตร ปลูกบ้านไว้อีกหลัง ให้ภรรยาอีกคนกับลูกๆอยู่ แถมถึงขั้น ต้องโชว์ FAMILY TREE แผนผังครอบครัวให้ดูเข้าใจง่ายกันเลย คือ ภรรยา แอน มีลูก 2 คน อ้อย ลูก 3 คน และ เอ็นดู ลูก 2 คน โดย 2 บ้าน อยู่ซอยเดียวกัน ส่วนอีกบ้านอยู่ออสเตรเลีย ไปเรียนหนังสือ

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

อ้อย ภรรยา เบอร์ 2 บอกว่า ตัวเองเป็นคนใจกว้าง เห็นเขามีความสุข อยากทำอะไรทำ พี่จะได้ไม่ทุกข์ไง ฮาร์ท บอกว่า ตัวเองโชคดีมาก ที่มี อ้อย และ ลูกๆ ที่เข้าใจ โดยตัวเองไม่ได้คาดหวังว่าทุกครอบครัวจะเป็นอย่างนี้ บังเอิญผมโชคดี ต้องชื่นชมลูกสาวทั้งสาม ยู ยิ้ม และเยนนี่ ที่ใจกว้าง เปิดใจรับเลือดเนื้อของปาป๊า โดยไม่รังเกียจ ขอบคุณลูกๆ ทั้ง 3 คนที่รักน้องๆ เหมือนน้องตัวเอง

น้องยู เรียนจบมา 2 ปี แล้วอยากไปเรียนต่อที่ญี่ปุ่น แต่เขารู้ว่า ปาป๊า ภาระเยอะ ยังหาสตางค์ เขาก็รอ รอวันที่ปาป๊ามีงาน หรืออาจจะขายที่ได้ซักแปลง ลูกผมเป็นคนเข้าใจ จะไม่เรียกร้อง แล้วก็ทำงานด้วย ทำสติกเกอร์ขายไลน์ แทบไม่ขอเงินจากผมเลย ส่วน ยิ้ม ก็เรียนจบ ไปทำงานที่อเมริกา ดิสนีย์เวิลด์ ตักไอติมขาย ทำให้เขารู้เลยว่าปาป๊า ลำบากขนาดไหน ต้องทำงานเลี้ยงเกือบ 10 ชีวิต ผมฟังแล้วซึ้งเลย

 

cr.ตีท้ายครัว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน