ดูโอ‘fellow fellow’ นำ 2 ซิงเกิลมาแนะนำ
ดูโอ‘Fellow Fellow’ – ศิลปินดูโอ “Fellow Fellow” ค่ายบีอีซี–เทโร มิวสิค ‘ข้าว’ ปณิธิ เลิศอุดมธนา (ร้องนำ) และ ‘ที’พิษณุ หทัยพันธลักษณ์ (กีตาร์) นำ 2 ซิงเกิล “แพ้ทุกที” กับ “FOLLOWERS” มาแนะนำ
โดยข้าว กล่าวว่า “เราเป็นเพื่อนกันตั้งแต่เรียนมหา วิทยาลัย ชอบฟังเพลง ร้องเพลง และเล่นกีตาร์เหมือนกัน คำว่า Fellow มาจาก fellowship แปลว่าเพื่อน มิตรภาพ และเราหน้าตาคล้ายกัน มีแต่คนถามว่าเป็นแฝดหรือเปล่า เหตุนี้เราเลยชื่อวง Fellow Fellow วงเราเป็นแนวป๊อป ก่อนหน้านี้เล่นคัฟเวอร์เพลงในยูทูบ มีพี่ที่บีอีซีฯ มาเห็นสนใจและเรียกไปคุย มีโอกาสเอาเพลงที่ ทำเองไปเสนอ”

ทีกล่าวต่อ “ตอนนี้เรามีเพลง ‘แพ้ทุกที’ กับ ‘FOLLOWERS’ มาให้ฟัง ก่อนปล่อย 2 เพลงนี้เราหายไปปีนึง กลับไปทำการ บ้านว่าถ้าเราจะทำอัลบั้มใหม่ควรอัพเดตอะไรบ้าง หนึ่งปีที่หายไปก็ทำงานตลอด”
ข้าวเสริมว่า “หายไปหนึ่งปี หลายๆ อย่างเติบโตขึ้น ทั้งเนื้อหาเพลง ดนตรี เมื่อก่อนค่อนข้างใช้ดนตรีสด แต่ครั้งนี้เราหยิบเครื่องดนตรีสังเคราะห์เข้ามามากขึ้น 2 เพลงนี้ช่วยกันแต่งกับพี่โปรดิวเซอร์ พี่แทน ลิปตา ที่ผ่านมาจะแยกหน้าที่ ผมดูเนื้อ เพลง ทีดูดนตรี คราวนี้เราเปลี่ยนการทำงาน ได้อะไรที่แปลกใหม่ขึ้น”
“กระแสตอบรับค่อนข้างดี ยอดวิวเร็วกว่าทุกครั้งที่ปล่อยเพลงมา ฝากติดตามฟังเพลง แพ้ทุกที กับ FOLLOWERS ด้วยครับ” ทีทิ้งท้าย