Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 11 ก.ค. 2563

โต้ลั่นโดนแฮ็กไอจี!! นักร้องหนุ่มโวยโดนแกล้ง งงคนเข้ามาด่าอื้อ ‘จีจี้’แฟนสาวเห็นข่าวตกใจ

29 ม.ค. 2560 - 19:47 น.

หลังมีการแชร์แช็ตไลน์หลุดว่อน อ้างเป็นไอจีนักร้องนักแสดงหนุ่ม ดิว เดอะสตาร์ ต่อมาในช่วงค่ำนักร้องหนุ่ม “ดิว เดอะสตาร์ 9” ได้ติดต่อกลับมายัง ผู้สื่อข่าว ข่าวสด ออนไลน์ พร้อมกับเผยว่า “เรื่องที่เกิดขึ้น มันไม่ใช่ผม แต่ไอจีผมโดนแฮ็กครับ ตอนแรกที่มีพี่นักข่าวโทรมาติดต่อ แล้วผมยังงงว่ามันคืออะไร ผมเลยขอตั้งสติก่อน เลยยังไม่ได้ให้คำตอบอะไร ก็เข้าไปดูในไอจี มีแต่คนเข้ามาด่าผมเยอะมาก แล้วเขาบอกว่าให้ไปดูในเพจ ใต้เตียงดารา ผมก็ตกใจว่ามันเกิดขึ้นได้อย่างไร เลยโทรเข้าไปปรึกษาผู้ใหญ่ เขาก็ถามว่าเกิดอะไรขึ้น ผมก็บอกว่าไอจีผมโดนแฮ็ก ผู้ใหญ่ก็บอกว่าถ้าอย่างนั้นก็บอกพี่นักข่าวไปตามความจริงว่าเกิดอะไรขึ้น”

นักร้องหนุ่มกล่าวต่อ “ผมโดนแกล้งบ่อยครับ ไม่รู้ว่าชาติที่แล้วผมไปทำอะไรใคร ผมตกใจมากเลยตอนที่เห็นข่าวนี้ ผมไม่อยากให้คนมองผมผิด ผมไม่อยากให้คนที่เขามองผมเป็นตัวอย่าง รู้สึกว่าผมเป็นคนไม่ดี ทั้งที่ผมไม่ได้ทำอะไรแบบนั้น ผมยอมรับว่าเคยทะเลาะกับแฟน เป็นปกติของคนคบกัน แต่ไม่เคยถึงขั้นลงไม้ลงมือ แล้วแฟนผมก็มีรหัสไอจีของผมด้วย”

ได้คุยกับแฟนเราหรือยัง “โทรไปคุยแล้วครับ เขาเองก็งงเหมือนกัน ผมเคยโดนแฮ็กไอจีมาหลายครั้งแล้ว มันเหมือนกับเป็นการแกล้งกัน ผมเคยโดนแฟนคลับ ตั้งเพจแอนตี้ เพราะว่าเขาไม่อยากให้ผมมีแฟน แต่ผมเป็นผู้ชายเรื่องแบบนี้มันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว อีกอย่างผมก็ไม่ค่อยได้อัพไอจีเท่าไหร่ช่วงนี้ เพราะว่าเรียนด้วย พอเข้าไปดูก็ไม่เห็นมันผิดปกติอะไร จนมีคนเข้ามาด่าเยอะๆ”

มันมีรูปของการไปขึ้นโรงพักลงบันทึกประจำวันด้วย เรากลัวว่าจะโดนขุดคุ้ยไหม “ไม่ครับ เพราะว่าผมไม่ได้ทำจริงๆ”

ด้านแฟนสาวนอกวงการ “จีจี้-ชนัฏฐา บุญนำเสถียร” ยืนยันว่า “ไอจีพี่ดิวน่าจะโดนแฮ็ก เพราะว่าไอจีของพี่เขามีปัญหาบ่อยๆ เราสองคนไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน หนูได้เห็นข่าวแล้ว เพราะว่ามีคนส่งมาให้ดู แต่ยังไงก็ไม่ใช่หนู แล้วรูปไลน์ที่เขาคุยกัน ก็ไม่มีหน้าผู้หญิง และดูจากลักษณะคำพูดก็ไม่น่าใช่พี่ดิว โดนแฮ็กแน่นอน ก่อนหน้านี้ก็เคยมีคนปลอมเป็นหนูแล้วคุยกับพี่ดิว คุยมาเรื่อยๆ จนถูกจับได้ว่าผู้หญิงคนนั้นเขาเป็นแฟนคลับของพี่ดิว เขาสร้างเรื่องมาเรื่อยๆ สร้างเพจแอนตี้ มาป่วนในไอจีหนู จนไอจีหนูถูกปิด และต้องเปิดไอจีใหม่ แต่ไม่รู้ว่าครั้งนี้เขาจะลุกขึ้นมาทำอีกหรือเปล่า”

ตอนเห็นข่าวตกใจไหม “งงมากกว่า คิดว่าคงโดนแฮ็ก คนทำคงว่างมาก ทำให้คนเข้ามาด่าคนอื่น แล้วอีกอย่างเท่าที่รู้จักพี่ดิวมา เขาก็ไม่ใช่คนนิสัยอย่างนั้น อีกอย่างถ้าเป็นเรื่องจริง ผู้หญิงคนนั้นก็น่าจะลงภาพให้เห็นหน้าด้วย นี้ลงแค่รูปแขนเท่านั้นเอง”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ โต้ลั่นโดนแฮ็กไอจี!! นักร้องหนุ่มโวยโดนแกล้ง งงคนเข้ามาด่าอื้อ ‘จีจี้’แฟนสาวเห็นข่าวตกใจ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง