‘แพม เอ็มบีโอ’ฉายเดี่ยว ซิงเกิลแรก‘แฟนเธอ’ : คอลัมน์ห้องรับแขก

แพม เอ็มบีโอ – ศิลปินเดี่ยวน้องใหม่จากค่ายเอ็มบีโอแพมเปมิกา สุขสวี หรือแพม เอ็มบีโอ หอบซิงเกิลแฟนเธอ…(I Don’t Like)” มาฝากแฟนๆ พร้อมกับฝากเนื้อฝากตัวที่ห้องรับแขกข่าวสด

โดยแพมกล่าวว่าแพมเป็นศิลปินจากค่ายเอ็มบีโอ เคยผ่านงานแสดงมาบ้าง ล่าสุดมีซิงเกิลเดี่ยวของตัวเองชื่อว่าแฟนเธอ…(I Don’t Like)’ เนื้อหาแทนความรู้สึกผู้หญิงที่เจอแฟนเก่าของเรามากับแฟนใหม่ของเขา เลยมีอารมณ์แบบไม่ชอบหน้าโดยไม่มีสาเหตุ(หัวเราะ) เพลงจะออกแนวจิกกัดหน่อย แนวเพลงเป็นเพลงป๊อป จังหวะมีเดียมๆ นอกจากนี้ยังมีความพิเศษตรงที่ได้วง Hi-U(ไฮยู) ซึ่งเป็นวงน้องใหม่ของเอ็มบีโอมาฟีเจอริ่งด้วย แล้วก็ได้พี่โฟร์ 25Hours’ มาทำดนตรีให้ ส่วนเนื้อเพลงได้พี่แอ้มอัจฉริยาแต่งให้ค่ะ

เพลงนี้ปล่อยออกมาเกือบเดือนแล้ว กระแสตอบรับดีมาก มีแต่คนบอกว่าเอ็มวีสวย ดนตรีก็มีความเป็นทีป๊อปน่ารักสดใส ได้ยินแล้วก็เป็นกำลังใจที่ดีมากมาย ส่วนตัวคาดหวังอยากให้คนลองฟังเพลงที่แพมนำเสนอก่อน ชอบหรือไม่ชอบก็ติชมกันมาได้ อยากทำงานตรงนี้ให้ดีที่สุดเพราะเป็นสิ่งที่ตัวเองชอบ

ยังไงขอฝากเพลงแฟนเธอ…(I Don’t Like)’ ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจทุกคน ชมเอ็มวีได้ทางยูทูบช่อง MBOoffifificial ดาวน์โหลดเพลงได้ที่ *1234488 รวมถึงสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของแพมได้ที่ เฟซบุ๊ก MBOoffifificial และไอจี @pam_mbo ค่ะนักร้องสาวฝากทิ้งท้าย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน