‘แพนเค้ก’ต่อสัญญา‘ช่องทรูฯ’ชัวร์ ปลื้มใส่ชุดไทยถ่ายฉากใต้น้ำ‘ศรีอโยธยา’

‘แพนเค้ก’ต่อสัญญา

แพนเค้กต่อสัญญาช่องทรูฯชัวร์ ปลื้มใส่ชุดไทยถ่ายฉากใต้น้ำศรีอโยธยา

แพนเค้กต่อสัญญา – มาร่วมงานเที่ยวสบายฝากบ้านไว้กับประกัน ที่บริษัท ทีคิวเอ็ม นางเอกสาวแพนเค้กเขมนิจ จามิกรณ์ ได้ให้สัมภาษณ์อัพเดตเรื่องต่อสัญญากับช่อง True4U ว่า

‘แพนเค้ก’ต่อสัญญา

ยังอยู่ค่ะ เรามีเส้นทางจุดมุ่งหมายเดียวกัน ได้คุยกับผู้ใหญ่เรียบร้อย ตอนนี้ที่กำลังทำอยู่คือมีละคร 3 เรื่อง มีรายการใหม่ในปีหน้าค่ะ ต่อสัญญาแน่นอน ข้อตกลงทุกอย่างลงตัวค่ะ

มีข่าวว่าคุณแม่จะไปทำกับช่องอื่น ก็กลับมาช่องเดิม ดาราสาวกล่าวว่ายังไม่ได้ทำกับที่ไหน แค่มีแพลนว่าถ้ามีโอกาสจะทำ เรามีคอนเทนต์ดีๆ แต่ ณ ตรงนี้ ถ้าเราได้ทำอะไรขยับขยายต่อก็คงโอเค หรือแม่อาจทำในยูทูบของแม่เอง แม่ก็มีอิสระในช่องทางของแม่อยู่แล้วค่ะ

ก่อนหน้านี้หลายคนค่อนข้างเป็นห่วงค่ะ อาจจะเป็นช่วงคาบเกี่ยว ชิ้นงานก็เป็นช่วงรอยต่อ แต่ตอนนี้ก็ค่อนข้าง 99% ค่ะ ไม่ได้ไปไหนแน่นอน ได้ชมกันทางทรู โฟร์ ยู ช่อง 24 แน่นอนค่ะ

ถามถึงภาพใต้น้ำที่ถ่ายทำซีรีส์ศรีอโยธยาแพนเค้กกล่าวว่าเป็นฉากหนึ่งที่หม่อมน้อย(..พันธุ์เทวนพ) เขียนขึ้นมาในบท เป็นฉากที่บุษบาต้องดำอยู่ใต้น้ำทั้งชุดไทย เราจะทำยังไงดี หม่อมก็ถามว่าดำน้ำได้หรือเปล่า ดำน้ำเก่งมั้ย หายใจได้นานหรือเปล่า คิดว่าน่าจะโอเคก็พยายามเต็มที่

‘แพนเค้ก’ต่อสัญญา

กลัวไหมที่ต้องลงไปในฉากนี้คือเป็นคนว่ายน้ำอยู่แล้ว เรามีทีมเซฟ มีครูนักดำน้ำ มีถังออกซิเจนสแตนด์บาย แค่ว่า ณ ช่วงตรงนั้นเราจะประคองตัวให้ไปกลับได้สวยงามที่สุดได้ยังไง พอดำน้ำทั้งชุดแบบนี้ค่อนข้างหนัก ปลายกระโปรงก็พันขา จริงๆ เพิ่มความหนักในการบาลานซ์ของหัวมากกว่า ถ้าไม่ได้ก็ต้องเทกใหม่ ไหนกระโปรง ไหนจะผม อารมณ์ที่จะสื่อออกมา เพราะเราจะมองอะไรไม่เห็น มันจะมัวๆ หลายเทกเหมือนกัน แต่พอมาเห็นภาพก็ชื่นใจอุ่นใจว่าถ้าในภาพนิ่งถ่ายได้ขนาดนี้ วิดีโอก็น่าจะเป็นมุมที่โอเค ต้องขอบคุณทีมงานค่ะ

ต้องบนบานศาลกล่าวไหมก่อนลงไปไหว้ทุกอย่างเลยค่ะ ขอให้ผ่านด้วยดี ถึงจะเป็นแค่ช่วงสั้นๆ แต่ก็อยากทำให้เป็นตัวละครที่สุด ขอบพระคุณหม่อมน้อยจริงๆ เพราะแพนไม่รู้ว่าจะมีโอกาสได้ใส่ชุดไทยหรือชุดแบบนี้ลงน้ำอีกหรือเปล่า

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความก่อนหน้านี้‘ก๊อต7’โชว์สนุก 3 วันเต็มอิ่ม มอบสุขเหล่าอากาเซส่งท้ายปี : สดบันเทิง
บทความถัดไป‘แมท’จับคู่‘โอม’ครั้งแรก ‘ไก่’การันตี‘บ่วงนฤมิต’อลังการ : คอลัมน์ เสาร์สด