เปิ้ล-นาคร ศิลาชัย โพสต์ไอจีขอความช่วยเหลือ น้องชายโดนโจรเอาปืนจ่อหัวปล้นอุกอาจที่ลาสเวกัสขณะเดินทางไปเยี่ยมแม่ โดยได้ของมีค่าไปหมด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เปิ้ล นาคร / เมื่อวันที่ 29 ธ.ค. เปิ้ล-นาคร ศิลาชัย โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว เล่าเหตุร้ายที่เกิดกับน้องชายพร้อมขอความช่วยเหลือโดยระบุว่า นายนาคินทร์ ศิลาชัย น้องชายของตนที่เดินทางไปเยี่ยมแม่ ซึ่งพักอาศัยอยู่ที่เมืองลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา ได้ถูกโจรปล้น โดยเหตุเกิดเมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 28 ธันวาคม ที่ผ่านมา โดยเขาเล่าว่า

เหตุเกิดที่ Caesar Palace casino lasvagas usa เมื่อตอนเวลาตีสองครึ่ง ของวันที่ 28 ธ.ค. เมื่อคนไทยนายนาคินทร์ ศิลาชัย (น้องชายเปิ้ล นาคร) (ไปเยี่ยมแม่ซึ่งพำนักอยู่ที่เวกัส) ขณะที่เดินออกมาจากโรงแรมจะไปลานจอดรถที่ชั้น 4 มีผู้ชายฝรั่งผิวขาวสองคนเข้ามาประชิดตัว เอาปืนมาจ่อที่หัวพร้อมลั่นไกบอกไม่ได้ล้อเล่นนะ จะยิงละนะ แล้วได้ปล้นเอาทุกอย่างที่มีทั้งกระเป๋าพาสปอร์ต เงินสดคิดเป็นเงินไทยกว่า 2 แสนบาท และสิ่งของมีค่าไปหมดก่อนหายตัวไปไร้ร่องรอย

โดยนายนาคินทร์เกิดการหอบรุนแรงจากการวิ่งหนี ตอนนี้รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลในลาสเวกัส…(โหดมาก)…ผมต้องทำไงต่อครับรัฐบาลไทย???…กรุณาช่วยด้วย ไม่รู้จักใครส่วนตัวจริงๆ

ทั้งนี้ หลังจากที่เปิ้ล นาคร ได้โพสต์ไอจีก็มีหลายคนเข้ามาให้คำแนะนำ พร้อมช่องทางการติดต่อสถานทูตไทยในสหรัฐอเมริกา

ขอบคุณภาพจากไอจี ple_nakorn

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน