ฮารุ เดือด ยันกาย ขอโทษ ไม่ได้แปลว่า ผิด ยืนยันไม่ได้โกหก แค่ขอโทษที่พูดความจริง!

ฮารุ เดือด ยันกาย ขอโทษ ไม่ได้แปลว่า ผิด ยืนยันไม่ได้โกหก แค่ขอโทษที่พูดความจริง!

กลายเป็นประเด็นเดือดหลังจากดาราหนุ่ม กาย รัชชานนท์ ได้โพสต์คลิปด่ารถแดงเชียงใหม่ ก่อนที่จะมีการสอบสวนเรื่องราวดังกล่าวและนำไปสู่การเชิญ หนุ่มกาย ไปที่เชียงใหม่อีกครั้ง และมีการสรุปว่า เป็นความเข้าใจผิด ระหว่าง ถนนสุเทพ และดอยสุเทพ ทำให้เกิดการเรียกค่าโดยสาร 600 บาทดังกล่าว

โดย กาย ได้ออกมาขอโทษและอธิบายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างละเอียดและยืนยันว่า ตนเองต้องการจบเรื่องดังกล่าว โดยพบว่า มีการวิพากษ์วิจารณ์ ถึงประเด็นดังกล่าว

โดยล่าสุดพบว่า สาวฮารุ ภรรยา ได้ออกมาโพสต์ผ่านไอจีอีกครั้ง โดยยืนยัน ว่า ไม่เคยโกหกเรื่องดังกล่าว ได้ยินว่ายังไงก็พูดแบบนั้น ที่ขอโทษ เพราะขอโทษในความจริงที่พูดแล้วทำให้เกิดผลกระทบ และระบุว่า ความจริงเรื่องดังกล่าวเป็นคนละเรื่องเดียวกัน ไม่สามารถพิสูจน์ได้

ก่อนที่จะลบข้อความดังกล่าวออกและโพสต์ลงในไอจีอีกครั้ง พร้อมกับข้อความระบุว่า “โพสก่อนหน้านี้ขออนุญาตลบออก แต่เนื้อหายังคงเดิมนะคะ ฝั่งเราไม่อยากพาดพิงใคร อยากออกมาชี้แจงเรื่องของฝั่งเราให้เคลียร์แค่นั้นเองว่าเรื่องมันน่าจะจบกันด้วยความเข้าใจที่ตรงกัน ❤️ ขออนุญาตเขียนเป็นครั้งสุดท้ายกับประเด็นนี้นะ #คนยอมไม่จำเป็นต้องผิด #คนผิดไม่จำเป็นต้องยอม #ทุกเรื่องไม่จำเป็นจะต้องมีเหยื่อ #ทุกเรื่องไม่จำเป็นต้องมีคนรับผิดเสมอไป”

บทความก่อนหน้านี้หนุ่ม น้อยใจแฟนสาว ส่งข้อความลาตาย ‘อีกสักพักมาเก็บศพได้เลย’ ก่อนผูกคอดับ
บทความถัดไปกรุงเทพฯ ถนนโล่งมากๆ ยังไม่พบจุดไหน การจราจรติดขัด เขียวไปยาวๆ