พ่อแม่ โพสต์สุดซึ้งถึงน้องปีใหม่ ดราม่าจน สงกรานต์ ทนไม่ไหว วันสำคัญ ลูกสาว

1 ม.ค. 2562 - 12:17 น.

พ่อแม่ โพสต์สุดซึ้งถึงน้องปีใหม่ ดราม่าจน สงกรานต์ ทนไม่ไหว วันสำคัญ ลูกสาว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

พ่อแม่โพสต์ถึงลูกสาว สุดซึ้ง วันเกิดครบ 4 ปี น้องปีใหม่ ทั้งพ่อและแม่ ต่างก็โพสต์ความรู้สึกลงไอจี โดย แอฟ ทักษอร โพสต์ภาพน้องปีใหม่ กับ คุณแม่ พร้อมแคปชั่นสุดซึ้งด้วยว่า

เวลานี้เมื่อสี่ปีที่แล้ว แม่ตื่นเต้นมีความสุขที่สุดที่ได้เห็นหน้าลูก ตั้งแต่วันนั้นถึงวันนี้แม่ก็ยืนยันว่ามีความสุขตลอดเวลาที่ได้อยู่กับลูกโดยเฉพาะเวลาลูกยิ้มหัวเราะ ถึงส่วนใหญ่จะน่ารัก ตลก ขี้เล่น แต่บางทีก็น่าตีไม่น้อย

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

แต่ท้ายที่สุด ลูกคือที่รักของแม่และครอบครัว ลูกสร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และมีอะไรให้เราเซอร์ไพรส์กันเสมอ ที่สำคัญลูกเป็นพลังใจของแม่ ขอบคุณนะคะ วันเกิดปีนี้แม่ขอให้ลูกแม่แข็งแรง ทั้งกายใจ เป็นเด็กดีที่มีความสุข และพลังบวกล้นเหลือเหมือนที่เป็นมา แม่จะเป็นทุกอย่างให้ลูก พร้อมสนับสนุนทุกทางให้ลูกเติบโตอย่างดีที่สุดค่ะ”


 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

เวลานี้เมื่อสี่ปีที่แล้ว แม่ตื่นเต้นมีความสุขที่สุดที่ได้เห็นหน้าลูก ตั้งแต่วันนั้นถึงวันนี้แม่ก็ยืนยันว่ามีความสุขตลอดเวลาที่ได้อยู่กับลูกโดยเฉพาะเวลาลูกยิ้มหัวเราะ ถึงส่วนใหญ่จะน่ารัก ตลก ขี้เล่น แต่บางทีก็น่าตีไม่น้อย😅 แต่ท้ายที่สุด ลูกคือที่รักของแม่และครอบครัว ลูกสร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และมีอะไรให้เราเซอร์ไพรส์กันเสมอ ที่สำคัญลูกเป็นพลังใจของแม่ ขอบคุณนะคะ❤️ วันเกิดปีนี้แม่ขอให้ลูกแม่แข็งแรง ทั้งกายใจ เป็นเด็กดีที่มีความสุข และพลังบวกล้นเหลือเหมือนที่เป็นมา แม่จะเป็นทุกอย่างให้ลูก พร้อมสนับสนุนทุกทางให้ลูกเติบโตอย่างดีที่สุดค่ะ รักลูกค่ะเอวาริณของแม่ 🤗❤️

โพสต์ที่แชร์โดย aff_taksaorn (@aff_taksaorn) เมื่อ

ขณะที่ ก่อนหน้านี้ สงกรานต์ โพสต์ภาพกับลูกสาว เช่นกัน พร้อมแคปชั่นสุดซึ้งถึงน้องปีใหม่ ด้วยว่า “สุขสันต์วันปีใหม่ครับ ปะป๋าโชคดีมากที่มีลูกสาวมาเติมเต็มทุกสิ่งที่ขาด” โดยมีคนเข้ามาร่วมอวยพรวันเกิดน้องปีใหม่จำนวนมาก แต่ไม่วายมีคนคอมเมนต์แซะไปถึงสาวแมท ภีรนีย์ จนหนุ่มสงกรานต์ทนไม่ไหวต้องเข้ามาถามหามารยาท

ขณะที่มีคนเข้ามาขอร้องว่า “ได้โปรด อย่า comment อะไรที่มันไม่สมควรเลยนะคะ วันนี้ วันเกิดน้องเค้า จะมาทำลายความสุข ของครอบครัวเค้าทำไม เรื่องส่วนตัวของเค้า อ่านแล้ว ขึ้น” , “ไม่เคยเห็นคุณสงกรานต์ว่าใครเลยไม่ว่าจะเม้นท์แรงแค่ไหน นี่คงมรรยาทแย่มากจริงๆ HBD นะจ้ะ น้องปีใหม่”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

สุขสันต์วันปีใหม่ครับ ปะป๋าโชคดีมากที่มีลูกสาวมาเติมเต็มทุกสิ่งที่ขาด ❤️

โพสต์ที่แชร์โดย Songkarn Taechanarong (@songkarn_tae) เมื่อ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พ่อแม่ โพสต์สุดซึ้งถึงน้องปีใหม่ ดราม่าจน สงกรานต์ ทนไม่ไหว วันสำคัญ ลูกสาว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง