ใบเตย พร้อมแต่ง เหนื่อยกับงานวงการ อยากพักมีครอบครัว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิกกันมาหลายรอบ สำหรับคู่ของ ดีเจแมน พัฒนพล กุญชรณ อยุธยา กับ ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน แต่ล่าสุดนักร้องสาวก็ให้สัมภาษณืว่าตัวเองพร้อมแต่งงานและมีลูกแล้ว รอแค่ฝ่ายชายคุกเข่าขอแต่งงานแค่นั้น

ใบเตย

สุธีวัน ทวีสิน

เห็นว่าพร้อมแต่งแล้ว มีแววหรือยัง
ถ้าทุกอย่างเรียบร้อยอันนี้คอนเฟิร์มเอง ตอนนี้คือคุกเข่าเมื่อไหร่พร้อมเสมอ(หัวเราะ) เราก็คบกันมานานขนาดนี้แล้วก็ไม่ได้รออะไรมากมาย เรามีคุยกันตลอดว่ารอให้พร้อมนะ ขอเวลาจัดการเรื่องนั้นเรื่องนี้ อย่างใบเตยเองก็ขอรับปริญญาให้เสร็จ

จบปีนี้รับปีนี้ใช่ไหม
“ใช่ ก็จะรับเดือนมิถุนายน ชีวิตก็ตามสเต็ป เราก็อยากวางให้มันถูกทำนองคลองธรรม รับปริญญาให้เสร็จค่อยแต่ง ถามว่าอยากแต่งงานหรือยัง อยากแต่งแล้ว รู้สึกเหนื่อยแล้ว รู้สึกอยากหยุดทำงานในวงการ อยากมีครอบครัว ไปดูแลครอบครัวละ”

ใบเตย

หวานโชว์

ได้ฤกษ์แต่งหรือยัง
“ยังๆคือเรายังไม่ได้ถึงอะไรขั้นนั้น แค่คุยกันคร่าวๆ ว่าถ้าเป็นปีนี้ขอก่อนไหม ปีถัดไปค่อยแต่อะไรแบบนี้ คือเราไม่รู้หรอกว่าเขาจะขอจะเซอร์ไพร์สเราอย่างไร เดือนไหน เรากะไม่ได้”

  • ขยี้ตาดูแป๊บ! ใบเตย อาร์สยาม โพสท่านี้ เห็นอะไรแว้บๆ เผลอหรือตั้งใจ

เขาติดเรื่องสินสอดใช่ไหม
“ใช่(หัวเราะ)คือเราก็มีคุยเรื่องนี้กับเราบ่อย แล้วเขาก็มีคุยกับเพื่อนเขาด้วยว่าอยากแต่งแล้ว อยากมีลูกแล้ว”

แล้วเรื่องสินสอดล่ะ ต้อง 10 ล้าน ตามที่เคยแซวพี่แมนไหม
ต้องเอามาให้ถึงนะ ต้องเอามากองให้นักข่าวเห็น(หัวเราะ) ไม่หรอก เอาจริงๆ ตอนนี้เราก็มีพร้อมทุกอย่างอยู่แล้ว อย่างหนูและพี่แมนมีพร้อมทุกอย่างแล้ว ถ้าถามจริงๆ บ้านจะอยู่หลังไหนก็ได้ แต่ถ้าแต่งอาจจะซื้ออีกหลังเป็นเรือนหอ ก็มีคุยๆ กับพี่แมนอยู่เหมือนกัน ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ของให้เป็นเรื่องของงานแต่งให้ผ่านไปก่อน ก็คุยปรึกษาน้องขนมจีน กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์ เขาก็บอกว่ามันยากนะเรื่องแต่งงานโดยเฉพาะเรื่องแจกการด์หนักสุด มันต้องเตรียมงานเยอะ เพราะฉะนั้นถ้ามีโอกาสได้แต่งจริงๆ ในเร็วๆ นี้มันก็คงต้องเตรียมงานกันเยอะ และตัวหนูและพี่แมนแขกหนัก มีเยอะมาก มันก็ต้องเตรียมงานกันเยอะมาก”

ควงกันไปงานแต่งหลายงาน มีคิดไหมว่างานเราจะจัดอย่างไร
“โอ้โห อันนี้มีวาดฝันไว้เยอะมาก เพราะว่าเป็นคนอลังอยู่แล้วในชีวิต และเป็นคนที่ชอบจัดงานอะไรแบบนี้อยู่แล้ว เพราะฉะนั้น เราจึงวางแผนไว้เยอะมาก และในความเป็นใบเตย ทุกอย่างมีการซัพพอร์ตอยู่แล้ว ทั้งสถานที่ ชุดแต่งงาน ชุดเจ้าสาว คือมีคนคอยช่วยตรงนี้เยอะมาก เพราะฉะนั้นมันสบายมากถ้าเราแต่ง แทบไม่ต้องเสียอะไรเลย”

เริ่มตื่นเต้นไหม เพราะดูเหมือนพี่แมนก็กระทุ้งบ่อย
“ไม่หรอกเราก็เฉยๆ แต่งก็ดี เราน่าจะตื่นเต้นเรื่องการเตรียมงานมากกว่า ว่าจะใส่ชุดอย่างไร เพื่อนเจ้าสาวต้องกี่คน ที่มองๆ ไว้มีเพือนเจ้าสาวเกือนหนึ่งร้อยคนแล้วตอนนี้ เพราะเราเป็นคนเพื่อนเยอะมากและเพื่อนทุกคนเตรียมตัวมากๆ รับรองว่าเราคงจะแซ่บตั้งแต่วันสละโสดแน่นอน คือเราสายนี้อยู่แล้ว เราเต็มที่ และเพื่อนๆ ก็เป็นสายปาร์ตี้ สายงานแบบนี้ทั้งหมด”

เรามั่นใจขนาดไหน เพราะก่อนหน้านี้ก็มีข่าวรักๆ เลิกๆ มาตลอด
โห เราก็อยู่กันมานานแล้ว ปีหน้าก็ปีที่ 6 ซึ่งมันก็ระดับหนึ่งแล้ว คือถ้าปีหน้า มันโอเค เราก็พร้อมแล้วล่ะ เพราะเรารู้สึกว่าทุกวันนี้ศิลปินที่แต่งงานแล้วไม่ใช่ว่าจะทำงานไม่ได้ บางทีแต่งแล้ว มีลูกแล้วมันดีกว่าเดิม ก็มีเยอะแยะที่มีให้เห็น เราก็อยากให้มันสบายๆ ไปดีกว่า ให้มันเป็นไปตามสเต็ปธรรมชาติ แต่งก็คือแต่ง แต่งก็มีจัดงาน มีลูก ตามสเต็ป”

ถ้าแต่งแล้วจะเซ็กซี่น้อยลงไหม
“ไม่มีเลย ไม่เกี่ยวเลย มันจะลดต่อเมื่อมีลูกอันนั้นแน่นอน คือถ้ามีลูกเราพร้อมที่จะลดเซ็กซี่นะ เดี๋ยวนี้แม่ๆ ก็ดูแลตัวเองกันดีระดับหนึ่ง แล้วเราเองก็เป็นคนตัวเล็ก เชื่อว่าหุ่นกลับมาดีเร็วแน่นอน แต่อาจจะไม่สวยเท่าเก่า เพราะลูกจะดึงฮอร์โมนไปแต่เราก็ไม่เป็นไร”

จะเข้าครอสเตรียมไว้เลยไหม
“ยัง คือเดี๋ยวจะไปปรึกษาน้องขนมจีนเพราะเขาก็ตั้งใจจะมีลูกเลยเหมือนกัน แต่ถ้าเป็นคนตัวเล็กไม่ค่อยมีปัญหาหรอก แต่อาจจะต้องอ้วนขึ้นมันเป็นเรื่องแน่นอน”

ขอบคุณรูปจากไอจี : bitoeyrsiam

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน