นุสบา อดีตนางเอก ควงสามี เปิดเส้นทางรัก18ปี ฝ่าจุดวัดใจ – มรสุมชีวิตครั้งยิ่งใหญ่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ความรักของอดีตนางเอกดัง 18 ปี มีเรื่องราวมากมาย เจอมรสุมครั้งใหญ่ในชีวิต โดย นุส นุสบา ควง บี พุทธิพงษ์ สามี เปิดใจครั้งแรก ทั้งต้องฝ่าด่านแม่ยายที่ขึ้นชื่อว่าหวงลูกสาวและดุมากๆ ทั้งต้องฝ่าด่านแม่สามี-ลูกสะใภ้ ไม่ใช่ง่ายๆ ทั้งคู่

บี พุทธิพงษ์ ย้อนความสัมพันธ์ว่า รู้จัก นุส ในกลุ่มเพื่อนๆ ตอนนั้นเขามีแฟนอยู่แล้ว ในกลุ่มๆ พวกเราก็จะรู้ว่า มีแฟน กำลังมีปัญหากับแฟน ก็ยังบอกให้ไปคืนดีกับแฟน จากนั้น เขาก็มีความสุขดี ต่างคนต่างแยกกันไป จนเขาไม่ได้มาปรึกษาอะไรแล้ว เขาไปเลิกกันเอง

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นุส เผยว่า เราก็คุ้นเคย เขาเป็นพี่เพื่อน เราก็เคารพนับถือ เวลาคุยกัน ไม่ได้คุยเรื่องในวงการบันเทิง แต่คุยกันเรื่องบริหารงานโน่นนี่ เขาก็ให้คำปรึกษาดี เราสบายใจ บี บอกว่า เป็นที่เลื่องลือมาก คือ คุณแม่นุสหวงมาก ดุมาก เราก็ไปหาคุณแม่เขาเลย โชคดีคุณแม่เป็นข้าราชการ แล้วเจ้านายผม ภรรยาเป็นเพื่อนรักคุณแม่นุส ทางสะดวกแบบไม่น่าเชื่อ

ส่วนแม่ผมก็หวงลูกชาย จะคอยถามเพื่อนผมว่าคบกับใคร แม่จะละเอียดดูว่าเป็นคนยังไง เราก็เอาเลย วัดใจกันไปเลย พาไปอเมริกาด้วยกันทั้งแม่เขาแม่เรา อยู่ด้วยกัน 2 อาทิตย์ นุส บอกว่า เราก็ไม่ปรุงแต่งอะไร ถ้าแม่เราต่างไม่ชอบกัน เข้ากันไม่ได้ เราก็จะจบเลย ไม่ฝืน เพราะถ้าเรารักกัน แต่ครอบครัวไปกันไม่ได้ก็ต้องเลิก ก็เห็นกันทุกอย่าง เราจะมาแอ๊บอะไรก็ไม่ได้ บี เผยบ้างว่า นุสเขาก็เป็นตัวของตัวเอง ถ้าเขาต้องปรับตัวเองเพื่อเอาชนะใจแม่ ผมก็คงไม่มีภรรยาชื่อนุสบาแล้ว

ส่วนที่ทำให้คิดว่าเลือกคนไม่ผิด นุสบา บอกว่า พี่บีเป็นคนสม่ำเสมอ ใจเย็นขึ้น จากตอนวัยรุ่นที่ใจร้อน ขี้โมโห ขี้งอน เรื่องชีวิตคู่ก็มีทะเลาะกันอยู่แล้ว เช่น เรื่องลูก ความเห็นไม่ตรงกัน ก็ผลัดกันง้อ

สามีมีหึงภรรยา แต่ภรรยาชิวมากนั้น นุสบา บอกว่า คงเป็นเพราะเชื่อใจเขา เชื่อเซ้นส์ตัวเอง ไม่สนใครมาพูดอะไร สามีเสริมว่า นุสเขาไม่ต้องดูแลผม เขาใช้สังคมดูแลผม ใครก็รู้ผมเป็นสามีเขา ผมไม่สามารถไปทำอะไรเหมือนเพื่อนผู้ชายไปทำกันได้ อย่างไปเที่ยวกับเพื่อน พอผมไปคนก็ต้องจับตามองมาที่ผมอยู่แล้ว

นุสบาช่วงหนึ่งไปถ่ายละครถ่ายรายการต้องนั่งรถกันกระสุนเลย มีคนสะกดรอยตาม นุสบา ยอมรับว่า พี่บีทำงานการเมืองเราก็ต้องระวังตัว เป็นช่วงมรสุมใหญ่ บี บอกว่า ช่วงที่ออกจากบ้านเข้าบ้านไม่ได้ 200 กว่าวัน ลูกกับเมียจะไปหาได้ตามจุดต่างๆ เราห่วงลูกมาก เลยเอารถกันกระสุนมาให้เขา นุสก็พิสูจน์อะไรให้เราเห็นหลายอย่าง เพราะจริงๆเขาอาจเลิกกับเราไปแล้วก็ได้ นุส บอกว่า ก็นั่งสวดมนต์ทุกวัน เวลานั่งรถออกจากบ้านจะมีอะไรแปลกๆ จนต้องขึงตาข่ายสูงกันปาระเบิด

นุสบา เผยความในใจกับชีวิตคู่ด้วยว่า ชีวิตครอบครัว 18 ปีไม่ได้สวยหรู ราบเรียบต้องต่อสู้กันต่อไป ต่างก็ปรับตัวเข้าหากันทำให้ดีที่สุด ขณะที่ บี บอกว่า เราพิสูจน์กันมา ผ่านเรื่องหนักมาหมดแล้ว

 

cr.คุยแซ่บShow

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน