Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 27 พ.ค. 2563

ข่าวสดบันเทิง : ‘ณเดชน์’ออกตัวสวีต‘ญาญ่า’สม่ำเสมอ รับทำเซอร์ไพรส์บ่อย-ความสัมพันธ์เป็นสีรุ้ง

4 ม.ค. 2562 - 08:15 น.

ณเดชน์ออกตัวสวีตญาญ่าสม่ำเสมอ รับทำเซอร์ไพรส์บ่อย-ความสัมพันธ์เป็นสีรุ้ง

ณเดชน์ออกตัวสวีตญาญ่า : ก็พยายามจะสม่ำเสมอ หมายถึงว่าถ้าทำอะไรได้ก็อยากทำ พระเอกซุปตาร์ณเดชน์ คูกิมิยะ เผยถึงความสัมพันธ์ กับนางเอกสาวคู่จิ้นญาญ่าอุรัสยา เสปอร์บันด์ ที่เพิ่มดีกรีความหวาน ทำให้ความสัมพันธ์ยิ่งชัดเจนมากขึ้น

ที่ผ่านมาเหมือนหลงลืมไปบ้าง แต่คราวนี้ได้กลับมาจูนรู้แล้วว่าต้องแก้ไขตรงไหน พระเอกหนุ่มเผยว่าก็ประมาณนั้นครับ

ก็เลยหวานขึ้นใช่ไหมไม่เชิงว่าหวานขึ้น ที่ทุกคนเห็นในสื่อผมว่าก็ไม่ได้หวานอะไรนะ แต่อาจจะเป็นเพราะไม่ค่อยได้เห็นเลยรู้สึกว่ามันพิเศษ ส่วนตัวเราก็หวานกันในระดับนึง

เคยทำเซอร์ไพรส์อะไรให้ญาญ่าไหมบ่อยนะครับ ผมเป็นคนดีเทลเยอะในส่วนนึง แต่ว่าความเป็นผู้ชายก็ยังเป็นผู้ชายอยู่ ถ้ามีแฟนก็คงเข้าใจใช่มั้ยครับ ผู้ชายไม่ค่อยเข้าใจในสิ่งที่ผู้หญิงเขาคิด ผู้ชายจะคิดน้อย

เหมือนเราตกผลึกเข้าใจแล้วว่าเขาชอบแบบไหนใช่ครับ เราได้เรียนรู้แล้วว่าความต้องการของแต่ละคนคืออะไร ณ วันนี้ก็โอเค

ตอนนี้ถ้าให้เลือกความสัมพันธ์เป็นสี ณเดชน์จะเลือกสีอะไรเอาเป็นสีรุ้งแล้วกัน แต่ละวันสีสันต่างกันไป

ความสัมพันธ์มั่นคงกว่าที่ผ่านมาไหมใช่ครับ

ก่อนหน้านี้ณเดชน์เคยบอกว่ากลัวเรื่องการแต่งงานมีลูก ตอนนี้ยังกลัวอยู่ไหมในส่วนตัวไม่ได้รู้สึกกลัวว่างานจะน้อยลง หรือว่าภาพจะเป็นยังไง เราอย่ามาเสียดายอะไรที่มันไม่ใช่คุณค่าของชีวิตจริงๆ ผมว่าตอนนี้ในส่วนตัวแล้วมีความฝันไว้หมด อย่างที่จะแพลนอนาคตไว้ ถึงขั้นแล้วว่า อายุเท่านี้เงินที่มีทั้งหมด แบ่งให้ครอบครัว ให้ตัวเอง ให้หลาน ให้พ่อ-แม่ ถ้าแต่งงานมีลูกเราต้องดูแลด้วยตัวเราเอง ถ้าทำไม่ได้ก็ไม่มี

แสดงว่าตอนนี้เรามีแพลนไว้ชัดเจนแล้วส่วนเรื่องแต่งงานสุดท้ายแล้วมันเป็นแค่ลายลักษณ์อักษรของคนสองคน มันเป็นความฝันของทุกๆ คู่ที่อยากจะมีงานแต่งงานที่สวยงาม แต่ก็ต้องอย่าลืมว่าชีวิตที่ผ่านมาแก้ปัญหาด้วยความเข้าใจ ให้กำลังใจกัน ถ้าแต่งงานกันไปแล้วมันจะได้มีเวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้น รู้นิสัยกันมากขึ้น ต่อไปจะเป็นอย่างไรเราก็ไม่รู้ ฉะนั้นก็เลือกที่จะคิดอะไรได้ถ้าอยากทำก็ทำเลยดีกว่า

คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ข่าวสดบันเทิง : ‘ณเดชน์’ออกตัวสวีต‘ญาญ่า’สม่ำเสมอ รับทำเซอร์ไพรส์บ่อย-ความสัมพันธ์เป็นสีรุ้ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง