‘สน’ชิมลางงานภาพยนตร์-ประกบคู่‘ซูริ’
นำทีมบวงสรวงเปิดตัวหนัง‘ช่อง-ส่อง-ผี’
บริษัท แอปชอต จำกัด ผู้สร้างผลงานภาพยนตร์ไทย ทำพิธีบวงสรวงเปิดตัวภาพยนตร์ไทยเรื่อง “ช่อง-ส่อง-ผี/The Real Ghosts” เพื่อความเป็นสิริมงคล เมื่อเช้าวันก่อน ที่ชั้น 1 ภายนอกอาคารอินสแควร์ (ตึกแดง) ฝั่งตลาด อตก.จตุจักร

ถ่ายรูปหมู่
นำทีมท้าทายความลี้ลับโดยนักแสดงหนุ่มเจ้าเสน่ห์ ‘สน’ยุกต์ ส่งไพศาล” ที่โคจรมาประกบคู่กับนางเอกสาวลูกครึ่ง ‘ซูริ ซูซานน่า’ เป็นครั้งแรก ทั้งยังประเดิมผลงานจอเงินเป็นครั้งแรกด้วยเช่นกัน ผ่านการกำกับฯของ ‘พงษ์วัฒน์ ตันนุกูล’ พร้อมด้วยนักแสดงมากฝีมือที่จะมาร่วมค้นหาความจริงอย่าง เดวิด อัศวนนท์ และ ‘ฟีฟ่า’ เปรมอนันต์ ศรีพานิช

บรรยากาศบวงสรวง
ความน่าสะพรึงกลัวเกิดขึ้นจากคนกลุ่มหนึ่งที่ชอบความท้าทาย และต้องการค้นหาความจริงที่เกิดขึ้นในแต่ละช่วงเวลาชีวิต ผ่านทางชายหนุ่มอย่าง ‘ดล’ ที่แสดงโดย สน-ยุกต์ และเรื่องราวที่เต็มไปด้วยเงื่อนงำซึ่งเชื่อมโยงกับสถานที่ต่างๆ

สน-ผู้กำกับฯ-ซูริ
เมื่อ ‘ณิชา’ ที่รับบทโดย ซูริ ซูซานน่า แฟนสาวของดลเสียชีวิต ซึ่งเขาเชื่อว่าตนเป็นสาเหตุของความตาย ส่งผลให้มันถูกฝังลึกลงไปในจิตใต้สำนึกอันนำไปสู่การทำให้ดลปลดปล่อยสิ่งที่ตนคิดออกมากับการร่วมพิสูจน์ค้นหาความจริง ขณะที่หลังจากณิชาเสียชีวิต ดลก็รู้สึกราวกับว่ามีบางอย่างตามติดตัวเองอยู่ตลอด และเมื่อเขากับเพื่อนกลับมายังบ้านเลขที่ 13 ความรู้สึกที่ว่านี้ก็ยิ่งทวีความรุนแรงขึ้น
บ้านหมายเลขที่ 13 จะมีความเกี่ยวข้องกับห้อง 733 ที่ ณิชา ตายยังไง และความตายของ ณิชา เกี่ยวข้องอะไรกับดลหรือไม่ ติดตามได้ในโรงภาพยนตร์ กลางปี 2562