นก วนิดา น้ำตาคลอ ชูษี คิดว่าลูกป้องแม่ก้าวร้าวผิด-ก็ขอโทษ อย่าโยนบาป-พูดต้นเหตุ

9 ม.ค. 2562 - 08:55 น.

นก วนิดา น้ำตาคลอ ชูษี คิดว่าลูกป้องแม่ก้าวร้าวผิด-ก็ขอโทษ อย่าโยนบาป-พูดต้นเหตุ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หัวอกแม่ถามทำไมต้องเอาบาปมาโยนลูกนก วนิดา หรือ นก เชิญยิ้ม อดีตภรรยา ชูษี เชิญยิ้ม ออกมาเผยปมดราม่า พ่อถึงขั้นประกาศตัดพ่อลูก หลัง ชูษี ออกมาระบุปมตักเตือน บูม ชญาภา ลูกสาวไม่ฟัง น้อยใจลูกว่าพ่อไม่ส่งเสีย เรียนมาด้วยลำแข้ง พ่อไม่เคยให้เงิน พร้อมบล็อกเฟซบุ๊กพ่อด้วย อารมณ์ชั่ววูบลงคลิปตัดพ่อตัดลูก ถ้าลูกมาขอโทษก็พร้อมจบปรับความเข้าใจกันได้นั้น

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุด นก วนิดา เผยเสียงเครือน้ำตาคลอๆว่า ก็อาจจะเป็นเรื่องที่รู้อะไรมาแล้วออกตัวนิดหนึ่งกับการลงเฟซบุ๊ก แต่ไม่ได้เอ่ยชื่อใคร ไม่ได้ก้าวร้าวใคร ถ้าการปกป้องแม่กับยายแล้วเป็นการก้าวร้าว สำหรับพี่ชูษี ก็ขอโทษแทน ในฐานะคนที่เป็นแม่ ถ้ามองว่าลูกผิด ก็ขอแบ่งเบาภาระความผิดของลูกมาบ้าง

“แต่อยากถามว่า ทำไมถ้าอยากจะออกมาพูด ทำไมไม่พูดว่าต้นเหตุมันเกิดมาจากอะไร ทางเราหรือทางลูกไปสร้างปัญหาให้คุณเหรอ อยู่ๆ คุณออกมาไลฟ์ลงคลิปด่าลูกแบบนี้ มันเหมือนเอาบาปมาโยนให้ลูกมากกว่า ต้นเหตุมันเกิดจากอะไร ที่คุณเอามาพูดคือปลายเหตุ มันก็ไม่ยุติธรรมสำหรับลูกเลย

ส่วนที่ชูษีระบุมีเรื่องคลุมเครือกันมาหลายอย่างด้วย ตั้งแต่เรื่องภรรยาใหม่กับนกภรรยาเก่า ที่ผ่านมารักใคร่กัน มากินข้าวเฮฮาที่บ้าน แต่มีปัญหาตรงนกเล่นตลกอยู่มีลูบไล้กัน แล้วมีคนไลฟ์สดด้วยตอนเล่น ทำให้ปอภรรยาปัจจุบันเห็นแล้วไม่พอใจว่าทำไมต้องไลฟ์สดด้วยจนปอบอกเมื่อไม่ให้เกียรติต่อไปถ้าเจอจะไม่ไหว้จนมีปัญหากันมานั้น นก วนิดา บอกว่า น้องปอมีสิทธิ์ที่จะไม่พอใจกับการไลฟ์สด แต่โลกโซเชียลใครจะไลฟ์ก็ได้ เพราะเราเล่นบนเวที เราห้ามใครไม่ได้หรอก เราจะสามารถไปรู้ได้ไหมว่าใครไลฟ์ เราอยู่บนเวทีจะไปห้ามใครไลฟ์สดได้

ทั้งนี้ เวลา 15.00 น. วันที่ 9 ม.ค. นก วนิดา อดีตภรรยา และ บูม ลูกสาว จะแถลงข่าวเรื่องนี้ ขณะที่ ชูษี บอกด้วยว่า ถ้าทั้งคู่พูดไม่จริงหรือพาดพิงถึงภรรยาคนปัจจุบัน คงจะต้องตายกันไปข้างหนึ่ง

cr.เรื่องเล่าเช้านี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นก วนิดา น้ำตาคลอ ชูษี คิดว่าลูกป้องแม่ก้าวร้าวผิด-ก็ขอโทษ อย่าโยนบาป-พูดต้นเหตุ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง