เพชรจ้า รับแยกเตียง นิวเคลียร์ ภรรยา ไทก้า ฮอตแรง จ่อเป็นพรีเซ็นเตอร์-เข้าวงการตามพ่อแม่

เพชรจ้า รับแยกเตียง นิวเคลียร์ ภรรยา ไทก้า ฮอตแรง จ่อเป็นพรีเซ็นเตอร์-เข้าวงการตามพ่อแม่

ยอมรับต้องแยกเตียงเมีย – หลังจาก นิวเคลียร์ หรรษา ภรรยา ดีเจเพชรจ้า วิเชียร ออกมาโพสต์ลงไอจีว่า “หลังมีลูกยอมรับเลยว่าแทบไม่มีสวีทกับคุณแฟนเล้ย….

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นอนก็แยกเตียงไม่ได้นอนกอดเลยฮือๆๆ เพราะไทก้ายึดเตียงนอนกะแม่ ปกติต้องนอนกอดกันทุกคืน ก่อนนอนก็ต้องKiss เด๋วนี้เอาลูกนอนปั๊มนมละแม่ก็น็อคเพราะต้องรับกะดึกคอยตื่นเวลาลูกตื่นละปั๊มนมอีก พ่อก็ต้องรีบนอนเพราะตื่นมารับกะเช้าเพื่อให้แม่ได้พัก น่ารักที่สุด รักน้าปะป้าไทก้า”

ล่าสุด ดีเจเพชรจ้า วิเชียร ออกมาเผยว่า ยอมรับแยกเตียงนอนกับภรรยา จริง แต่ยังนอนอยู่ในห้องเดียวกัน เพราะฝ่ายหญิงต้องคอยให้นมลูกช่วงเวลากลางคืน และตนเองต้องทำงาน ซึ่งแต่เดิมมีเตียงแยกสำหรับลูกชาย แต่ลูกไม่ยอมนอน ทำให้ต้องย้ายไปนอนเตียงลูกแทนและให้ลูกมานอนบนเตียงกับแม่ และแบ่งเวลาช่วยกันเลี้ยงลูก

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

เช้าวันอาทิตย์กับไทก้า 💓 เสริมพัฒนาการกันหน่อย @tyga.theboy #tygatheboy #2month1week ( ชั้นหนังสือชั้นของเล่น By @pukkapaotoys )

โพสต์ที่แชร์โดย N E W C L E A R (@newclear_hansa) เมื่อ

ส่วนเรื่องลูกคนที่สอง ตั้งใจขอเที่ยวด้วยกัน 3 คนก่อน 1 ปี ยอมรับว่าเคยคิดอยากมีลูก 4 คน แต่หลังจากเลี้ยงคนแรก ขอเหลือแค่ 2 คนพอ เพราะตั้งใจเลี้ยงลูกเอง ไม่อยากจ้างพี่เลี้ยง ส่วนเรื่องที่ซื้อรถตู้และรถเก๋งให้ภรรยาเพราะจำเป็นต้องใช้และภรรยาอยากได้

เพชรจ้า บอกว่า ที่ผ่านมาเริ่มมีงานติดต่อให้ลูกเป็นพรีเซ็นเตอร์บ้างแล้ว แต่ส่วนใหญ่ภรรยาจะเป็นคนดูแล และไม่รู้สึกกังวลที่ลูกอายุน้อยเกินกว่าจะทำงาน เพราะเชื่อว่าภรรยามีวิธีการรับงาน

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

คุยกับไทก้า ก่อนออกจากบ้าน @tyga.theboy

โพสต์ที่แชร์โดย djpetjah (@djpetjah) เมื่อ

บทความก่อนหน้านี้เวิลด์ ฟูดส์ฯ นำทีมพนักงานบริจาคโลหิต ทำบุญรับปีใหม่
บทความถัดไปเพียงธาร นำทัพหวดสาวลุย เฟดคัพ – บิ๊กเอ๋ เชื่อรักษาสถานภาพกลุ่ม1ต่อ