Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 7 ก.ค. 2563

มิ้นต์ ตอบสัมพันธ์ 'แมท-สงกรานต์' ชัดเจนแล้ว ไม่รู้เพื่อนอยู่เขาใหญ่-ไม่ได้ไปนาน

10 ม.ค. 2562 - 16:49 น.

 

มิ้นต์ ตอบสัมพันธ์ 'แมท-สงกรานต์' ชัดเจนแล้ว ไม่รู้เพื่อนอยู่เขาใหญ่-ไม่ได้ไปนาน

วันที่ 10 ม.ค. ที่ ททท. อาคารสำนักงานใหญ่ ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง นางเอกหน้าหวาน ให้สัมภาษณ์หลังจากมาร่วมงานแถลงข่าว "งานเทศกาลเที่ยวเมืองไทย" ประจำปี 2562 ครั้งที่ 39 ถึงเรื่องที่ไปร่วมปาร์ตี้วันเกิด "น้องปีใหม่" รวมถึงเรื่องที่เพื่อนสนิท 'แมท-ภีรนีย์' มีรูปหลุดนั่งตัก 'สงกรานต์ เตชะณรงค์' เลยเปิดตัวด้วยการโพสต์รูปคู่เองลงไอจี

มิ้นต์

มิ้นต์ ชาลิดา

ล่าสุดเห็นไปเที่ยวทะเลกับภูผามา?
"ใช่ค่ะ ไปเที่ยวทะเลจังหวัดระนองกันมา ทริปปีใหม่ไปเคาต์ดาวน์กันที่โน่น สนุกมาก ทะเลก็สวยมาก น้ำใสมากๆ เลย มิ้นต์ไปเกาะใหม่ๆ ที่น่าจะเป็นแลนด์มาร์กในปีนี้ ถามว่าทะเลเดือดมั้ย ไม่ค่ะๆ ก่อนหน้านี้เพิ่งไปมัลดีฟส์มา จัดบิกินีเยอะแล้ว ครั้งนี้เลยเบาๆ ไปนอนพักผ่อน แต่ว่าไม่ได้ตั้งใจที่จะเบาๆ เรื่องบิกินีหลังโดนคุณพ่อว่าเพราะทริปนี้คุณพ่อไปด้วย(หัวเราะ)"

สมาชิกไปกันเยอะ มีเวลาสวีตกันไหม?
"ไม่มีเลยค่ะ น้องๆ ก็อยู่กันครบ แล้วก็ไปทั้งคุณพ่อคุณแม่ด้วย เลยมีช็อตนั่งมองพระจันทร์และเล่นชิงช้ากัน เหมือนไปเปลี่ยนบรรยากาศกันมากกว่า คนก็มีแซวบ้างประปรายเรื่องความหวานค่ะ"

ถามถึงปาร์ตี้วันเกิดน้องปีใหม่ที่ได้ไปร่วมงานด้วย?
"บรรยากาศง่ายๆ เรียบๆ ค่ะ มีพี่สงกรานต์ไปด้วย มิ้นต์เองไม่ได้เจอน้องเลยเหมือนกัน แล้ววันนั้นมิ้นต์ไปทำงานกับพี่ภูผาพอดี เลยมีโอกาสได้ไปทานข้าวเล็กๆ น้อยๆ แล้วก็มีของขวัญไปให้ เขาโทร.มาตอนที่มิ้นต์อยู่ฮ่องกงว่าอยากได้ของเล่นที่เป็นชุดเปลี่ยนแต่งตัวตุ๊กตา เลยจัดให้เป็นของขวัญวันเกิด"

ไม่ได้เจอกันนานๆ พอมาเจอยังต่อกันติดกับปีใหม่ไหม?
"เหมือนเดิมค่ะ ปีใหม่เป็นเด็กที่สดใส น่ารัก ร่าเริง มารอบนี้พูดเก่งกว่าเดิมอีก มิ้นต์แทบไม่ได้พูดเลย หลานพูดอย่างเดียว(หัวเราะ)"

เจอสงกรานต์ด้วยได้คุยถึงเรื่องข่าวบ้างไหม?
"ไม่ได้คุยเลยค่ะ โฟกัสแต่เรื่องหลานอย่างเดียว รูปที่เป็นข่าวจริงๆ ช่วงนั้นมิ้นต์อยู่ที่เกาะซึ่งสัญญาณก็ไม่มีอีก เลยได้มาเห็นหลังจากนั้นเพราะมีคนส่งมาให้ดู แต่มิ้นต์ไม่รู้เรื่องอะไรเลย"

แล้วได้คุยกับแมทบ้างไหม?
"ยังไม่ได้คุยกับใครเลยค่ะ อย่างที่บอกว่าตอนนี้ต่างคนต่างยุ่ง"

หลายคนสังเกตว่ามิ้นต์ไม่ค่อยเข้าไปคอมเม้นต์ให้กำลังใจแมทเลย?
"เหรอคะ มิ้นต์ไม่รู้จะเม้นต์อะไร เข้าไปเห็นแต่คอมเม้นต์เชิงลบก็ไม่อยากไปต่อยอดอะไร ถามว่าเป็นห่วงเพื่อนมั้ย ก็เป็นห่วงอยู่ค่ะ ส่วนว่าตัวเองอยู่ในจุดลำบากใจมั้ย มิ้นต์ว่าทุกอย่างตอนนี้มันก็ชัดเจนในเรื่องของมันไปแล้ว จริงๆ มิ้นต์ก็ไม่ได้เกี่ยวอะไรแล้ว"

เจอกับแมทล่าสุดเมื่อไหร่?
"ล่าสุดก็เมื่อวันที่เซ็นปฏิทินปีใหม่ช่อง 3 ค่ะ หลังจากนั้นก็แทบไม่ได้เจอใครเลยเหมือนกัน ส่วนพี่แต้วกับพี่มิวที่ได้เจอก็เพราะทำงาน แต่เชื่อว่าถ้ามีโอกาสก็เจอกันได้ ไม่ได้มีปัญหาอะไรเกี่ยวกับเรื่องข่าวที่มันเกิดขึ้นเพราะมันคนละส่วนกัน"

หลังๆ มิ้นต์ได้ไปเขาใหญ่บ้างไหม?
"ไม่ได้ไปเขาใหญ่เลยค่ะ ด้วยความที่ช่วงนี้มันยุ่ง"

พอจะรู้ไหมเพราะเห็นคนบอกว่าแมทไปอยู่ที่นั่นยาวเลย?
"อันนี้ไม่ทราบเลยค่ะ เพราะว่ามันไม่ได้เกี่ยวกับมิ้นต์แล้วด้วย ไม่ได้ไปด้วยและก็ไม่ได้รู้อะไรเลย"

หลังปีใหม่จะมีนัดแก๊งเฟอร์บี้ไปฉลองกันไหม?
"ยังไม่ได้มีการนัดอะไรเลยค่ะ อย่างที่บอกว่าถ้าว่างก็เจอกันได้เพราะทุกคนน่ารักอยู่แล้ว"

ถามถึงกระแสละคร "หน่วยลับสลับเลิฟ" เป็นยังไงบ้าง?
"ดีเลยค่ะ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ด้วย ขอบคุณทุกคนที่ให้การตอบรับละครแนวใหม่แบบนี้ เรื่องนี้ก็เป็นการพลิกคาแรกเตอร์สุดๆ เหมือนกัน ตอนถ่ายมันเล่นใหญ่จนเก็บไปฝันก็มี ที่กล้าเล่นเพราะรู้สึกว่ามันได้เปลี่ยนบทบาท ท้าทายดี ทุกคนก็ไม่เคยเห็นมิ้นต์ในมุมนี้และคอมเมดี้ก็เป็นศาสตร์ใหม่ที่น่าลองมากๆ"

หลายคนบอกว่าช่องเอามิ้นต์มาดันพระเอก?
"(หัวเราะ) ดันมาหลายเรื่องแล้ว ไม่เป็นไรค่ะ การทำงานกับพี่ไม้ก็ดี เขาเป็นคนตั้งใจทำงานมากๆ"

คนแซวเรื่องเสียงปรอทแตกในละคร?
"ใช่ค่ะ มันเป็นคาแรกเตอร์ของนางเอกที่ขี้วีน เอาแต่ใจ และซกมกค่ะ(หัวเราะ) แต่เดี๋ยวความแข็งกระด้างของพระเอกจะช่วยขัดเกลาให้ตัวนางเอกดีขึ้นค่ะ"

ภาพจากไอจี mint_chalida pupaa_tae

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ มิ้นต์ ตอบสัมพันธ์ 'แมท-สงกรานต์' ชัดเจนแล้ว ไม่รู้เพื่อนอยู่เขาใหญ่-ไม่ได้ไปนาน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง