ตกใจ เปิดเรตติ้ง บ่วงนฤมิต ดราม่า แมท ภีรนีย์ ทำลายล้าง เห็นใจ แพท หวั่นใจถึง ณเดชน์

11 ม.ค. 2562 - 07:01 น.

ตกใจ เปิดเรตติ้ง บ่วงนฤมิต ดราม่า แมท ภีรนีย์ ทำลายล้าง เห็นใจ แพท หวั่นใจถึง ณเดชน์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กระแสแมททำลายล้างแรงถึงขั้นอาการหนักเปิดเรตติ้งละคร บ่วงนฤมิต ตอนล่าสุด ถึงกับตกใจ ท่ามกลางกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันหนัก หลัง ช่อง 3 นำละครที่นางเอก แมท ภีรนีย์ ออนแอร์รับต้นปี ภาวะกระแสดราม่ารุนแรงกับความรักของสาวแมท ที่ถูกพูดถึงอย่างมากในตอนนี้ ปฏิเสธไม่ได้ว่ามีส่วนส่งผลกระทบรุนแรงกับเรตติ้งละคร

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยพบว่า เรตติ้ง ตอนที่ 3 ลดลงไปเหลือ 1.5 จาก 2 ตอนแรกได้ 2.1 และ 1.7 ตามลำดับ ขณะที่ก็มีคอละครวิจารณ์ว่า นอกจากกระแสดราม่า สาวแมท จะแรงแล้ว ส่วนหนึ่งก็มาจากละครดองเพราะถ่ายมาตั้งแต่ปี 2558 ประมาณ 3 ปีแล้ว ไม่สดพอ บ้างก็บอกว่า การตัดต่อไม่สนุกพอ แต่ประเด็นหลัก คือ ตัวนางเอกแมท ที่กำลังอยู่ในกระแสแอนตี้รุนแรง ส่งผลเรตติ้งละครลดฮวบ ท่ามกลางกระแสให้ตัดจบเร็วขึ้นไปอีกด้วย


ทั้งนี้ทำหลายคนวิพากษ์วิจารณ์ว่า เห็นใจ แพท ณปภา และอีกหลายตัวแสดง ที่ต้องได้รับผลกระทบไปด้วย ทั้งที่พยายามช่วยโพสต์รัวๆโปรโมทละครแล้ว แต่กลับถูกต่อว่า ไปด้วย ขณะที่ สาวแมท ไม่เห็นจะช่วยโปรโมทละครลงไอจี ลงแต่คลิปไอจีสตอรี่กับหวานใจสงกรานต์

อย่างไรก็ตามมีแฟนๆ หลายคนเป็นห่วงข้ามช็อตไปถึง พระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่กำลังถ่ายละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว กับ สาวแมท ช๋อง3 เตรียมจะออนแอร์เหมือนกัน จะได้รับผลกระทบต่อเรตติ้ง เจอกระแสแอนตี้ไปด้วย

ขอบคุณภาพประกอบ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตกใจ เปิดเรตติ้ง บ่วงนฤมิต ดราม่า แมท ภีรนีย์ ทำลายล้าง เห็นใจ แพท หวั่นใจถึง ณเดชน์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง