แอน ทองประสม โพสต์วันที่ นัท มีเรีย ถึงช่วงยากลำบากที่สุด อ่านแล้วน้ำตาไหล

แอน ทองประสม โพสต์ถึงเพื่อนรัก นัท มีเรีย ช่วงยากลำบากที่สุด อ่านแล้วน้ำตาไหล

โมเมนต์ที่ไม่มีใครรู้ วันที่เพื่อนรักยากลำบากที่สุดแอน ทองประสม เพื่อนรัก นัท มีเรีย โพสต์ไอจีก้นบึ้งความรู้สึกถึงเพื่อนสนิท ในวันที่สูญเสียดวงใจที่รักที่สุดว่า

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ลองย้อนๆนึกกลับไปดูว่า..เราสองคน เคยมีโมเม้นต์นั่งดราม่าร้องไห้ระบายเรื่องทุกข์ใจอะไรต่อกันบ้างไม๊….เท่าที่จำได้คือ..แทบจะไม่มี…ไม่ใช่ว่าเรา2คนไม่เคยมีเรื่องให้เศร้าหรือไม่เคยผ่านเหตุการณ์อะไรแย่ๆเหมือนคนอื่นๆมาก่อน..มีค่ะ..มีอยู่เรื่อยๆ…แต่เวลาเห็นใครคนใดคนนึงทุกข์ใจ สิ่งที่เราทำให้กันคือ… แทบไม่ได้พูดอะไร มองตากันอย่างเดียว…หรือทำขำๆใส่กันไป…..

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ลองย้อนๆนึกกลับไปดูว่า..เราสองคน เคยมีโมเม้นท์นั่งดราม่าร้องไห้ระบายเรื่องทุกข์ใจอะไรต่อกันบ้างไม๊….เท่าที่จำได้คือ..แทบจะไม่มี…ไม่ใช่ว่าเรา2คนไม่เคยมีเรื่องให้เศร้าหรือไม่เคยผ่านเหตุการณ์อะไรแย่ๆเหมือนคนอื่นๆมาก่อน..มีค่ะ..มีอยู่เรื่อยๆ…แต่เวลาเห็นใครคนใดคนนึงทุกข์ใจ สิ่งที่เราทำให้กันคือ… แทบไม่ได้พูดอะไร มองตากันอย่างเดียว…หรือทำขำๆใส่กันไป…..ถึงตอนนี้ ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากที่สุด..ในชีวิตของลูกผู้หญิงคนนึง ที่เสียดวงใจที่เป็นที่รักที่สุดของตนไป….แอนเชื่อว่านัทจะเดินข้ามผ่านจุดนี้ไปได้อย่างเข้มแข็งและสง่างาม…นัททำมาอย่างดีที่สุดแล้ว..ขอเป็นกำลังใจให้เพื่อนก้าวเดินต่อ…เกิดอะไรขึ้นในอนาคต เราจะยังมองตากัน..และทำขำๆใสกันอย่างนี้ต่อไปอีกเรื่อยๆ…#ถ้าเธอไม่ทิ้งชั้นชั้นก็จะไม่มีวันทิ้งเธอ!😂❤ @myriabenedetti

โพสต์ที่แชร์โดย AnneThong (@annethong) เมื่อ

ถึงตอนนี้ ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากที่สุด..ในชีวิตของลูกผู้หญิงคนนึง ที่เสียดวงใจที่เป็นที่รักที่สุดของตนไป….แอนเชื่อว่านัทจะเดินข้ามผ่านจุดนี้ไปได้อย่างเข้มแข็งและสง่างาม…นัททำมาอย่างดีที่สุดแล้ว..ขอเป็นกำลังใจให้เพื่อนก้าวเดินต่อ…เกิดอะไรขึ้นในอนาคต เราจะยังมองตากัน..และทำขำๆใส่กันอย่างนี้ต่อไปอีกเรื่อยๆ…#ถ้าเธอไม่ทิ้งชั้นชั้นก็จะไม่มีวันทิ้งเธอ! @myriabenedetti

โดยมีเพื่อนคนในวงการบันเทิง เข้ามาร่วมแสดงความเสียใจ พร้อมทั้งบอกด้วยว่า “เพื่อนกันตลอด , ยังไม่ทันได้อ่าน น้ำตาคลอ , อ่านไป 1 บรรทัด น้ำตาไหล , ชอบเพื่อนคู่นี้ที่สุด”

ขณะที่ สาวนัท ก็โพสต์ไอจี ล่าสุด ขอบคุณ แอน ด้วยว่า “ขอบคุณเพื่อนคนนี้ที่อยู่เคียงข้าง และเป็นกำลังกายและกำลังใจให้กันเสมอมานะ เราคงไม่ต้องพูดอะไรกันมาก เรารู้กันอยู่แล้วเนอะ ยังไงชั้นก็จะไม่ทอดทิ้งเธอเหมือนกัน เธอย่อมรู้ดี เพราะคำว่าเพื่อนมันมีความหมายสำหรับเรามาก รักเพื่อนนะ @annethong”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ขอบคุณเพื่อนคนนี้ที่อยู่เคียงข้าง และเป็นกำลังกายและกำลังใจให้กันเสมอมานะ เราคงไม่ต้องพูดอะไรกันมาก เรารู้กันอยู่แล้วเนอะ🤗 ยังไงชั้นก็จะไม่ทอดทิ้งเธอเหมือนกัน เธอย่อมรู้ดี เพราะคำว่าเพื่อนมันมีความหมายสำหรับเรามาก รักเพื่อนนะ♥️🤗 @annethong

โพสต์ที่แชร์โดย Myria Benedetti (@myriabenedetti) เมื่อ

บทความก่อนหน้านี้เปิดนาทีเจ็บซ้ำๆ สาวขี่ จยย.ลื่นล้มหน้าปั๊มน้ำมัน ก่อนรถเก๋งพุ่งชนซ้ำอย่างแรง (คลิป)
บทความถัดไปช็อกแฟนเทนนิส แอนดี้ เมอร์เรย์ ประกาศถึงเวลาแขวนแร็กเก็ต