หนูเล็ก ก่อนบ่าย เตือนแม่ๆ ตั้งท้อง หลังลูกชายทำเรื่อง จนต้องเข้าโรงพยาบาล

หนูเล็ก ก่อนบ่าย เตือนแม่ๆ ตั้งท้อง หลังลูกชายทำเรื่อง จนต้องเข้าโรงพยาบาล

แม่ๆคนท้องต้องรู้ – ตลกหญิงถึงกับต้องเข้าโรงพยาบาลเลย เรื่องบางเรื่องใช้ไม่ได้กับทุกคน หนูเล็ก ก่อนบ่าย หรือ หนูเล็ก ก่าก๊า ออกมาเตือน หลังต้องเข้าโรงพยาบาล เพราะ น้องวิน ลูกชาย ทำเรื่อง

โดยก่อนหน้านั้น หนูเล็กโพสต์ไอจีภาพท้องใหญ่ พร้อมแคปชั่นว่า “เลิกงานแล้วกลับบ้านได้. วันนี้รู้สึก #พี่win โตขึ้นมาก พุงใหญ่กว่านมแล้ว555 ที่มาของพุงนำนมอิอิ. เวลาไม่แพ้ท้องมันมีความสุขแบบนี้นี้เอง”

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ก่อนจะโพสต์“คุณวินวรภัทร #พี่win ทำเรื่องค่า ดิ้นแรงถีบแรงจนเส้นเลือดฝอยที่รกแตกนิดนึง แม่ต้องโดนฉีดยาเลย พอแล้วนะลูกนะ อาการคนท้องมาครบแล้วขอแค่นี้พอนะลูกนะ ช่วงนี้คุณแม่ท้องกันเยอะมาก.

คุณแม่ท่านไหนที่ มีอาการท้องเเข็งเกร็ง เจ็บบีบแถวท้องน้อยทั้งสองข้าง มีสีน้ำตาลไหลออกมานิดๆก็ต้องรีบหาหมอนะคะ. จะได้รักษาทันนะคะ.

คนชอบบอกว่าให้เดินเยอะๆจะได้คลอดง่ายๆ ใช้ไม่ได้กับทุกคนนะคะ ทุกอย่างที่ทุกคนเตือนดีหมดแต่อยู่ที่ว่าร่างกายเรารับได้แบบไหนนะคะ.” โดยมีคนเข้ามาให้กำลังใจและ และแม่ๆ เข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

คุณวินวรภัทร #พี่win ทำเรื่องค่า ดิ้นแรงถีบแรงจนเส้นเลือดฝอยที่รกแตกนิดนึง แม่ต้องโดนฉีดยาเลย พอแล้วนะลูกนะ อาการคนท้องมาครบแล้วขอแค่นี้พอนะลูกนะ ช่วงนี้คุณแม่ท้องกันเยอะมาก. คุณแม่ท่านไหนที่ มีอาการท้องเเข็งเกร็ง เจ็บบีบแถวท้องน้อยทั้งสองข้าง มีสีน้ำตาลไหลออกมานิดๆก็ต้องรีบหาหมอนะคะ. จะได้รักษาทันนะคะ. คนชอบบอกว่าให้เดินเยอะๆจะได้คลอดง่ายๆ ใช้ไม่ได้กับทุกคนนะคะ ทุกอย่างที่ทุกคนเตือนดีหมดแต่อยู่ที่ว่าร่างกายเรารับได้แบบไหนนะคะ.

โพสต์ที่แชร์โดย WORK : 0904659416 ID : Nukaka (@nulek_gaga) เมื่อ

บทความก่อนหน้านี้เปิดคลิปสลด สาวถูกผัวบุกกระทืบกลางโชว์รูม สุดท้ายเป็นศพดับอนาถคาบ้าน!
บทความถัดไปဒေါ်အောင်ဆန်းစုကြည်ကို ပေးအပ်ထားတဲ့ လန်ဒန်မြို့ရဲ့ ဂုဏ်ထူးဆောင် လွတ်လပ်ခွင့်ဆု ပြန်ရုပ်သိမ်း စတဲ့ ဇန်နဝါရီ ၁၁ ရက် မနက်ခင်း သိသင့်တဲ့ သတင်းတွေ